Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Suýt tan vỡ hạnh phúc vì 'hot-girl gái bao'


Mưa gió sụt sùi, mấy ông đàn ông rảnh việc ngồi cùng nhau làm chầu nhậu ở một nhà hàng bia tươi sang trọng. Mở điện thoại, Ipad xem xét một hồi, bão sắp về mà “gió” cũng lên phần phật, tất cả xoay quanh câu chuyện một em gái tốt nghiệp đại học trình độ cử nhân mà bán dâm với giá 3 triệu đồng/ lượt.


Tuấn, một dân chơi khá tiếng tăm, tiền cũng nhiều, đang chạy một em BMW xịn, suốt ngày lượn với mấy em chân dài nói như đinh đóng cột:


Bán dâm thì đến cả Hot-girl, người mẫu cũng bán dâm nhé, hoặc cũng chưa hẳn là bán dâm, các em ấy là gái bao hạng sang, nhưng mà cơ bản là cũng đổi tình lấy tiền chứ còn gì. Có cái em BT dạo này hay được nhắc đến, nổi như cồn trên thế giới mạng. Gớm, ném đá em ấy làm gì nhiều, nó không có tài năng gì thì nó chả khoe thân, làm trò để nổi tiếng. Em ấy còn bớt tệ hơn đầy Hot-girl bây giờ nhé. Hot-girl giờ nhiều như chó con chạy ngoại đường, đầy em cũng chỉ độc món khoe ngực, có những em sẵn sàng đổi tình để được nổi tiếng nhé, muốn “ăn” được cũng dễ lắm.Để khẳng định thêm, Tuấn bảo:


Biết em H không, không biết à, thôi lên mạng ‘sợt gúc gờ’ đi, là thấy ngay hình ảnh của em ấy. Rồi, rõ mặt em ấy chưa, rồi đây, xem đây này….


Tuấn mở điện thoại, trong ấy có nguyên cả loạt hình ảnh em này đang uốn éo trong phòng khách sạn, Tuấn chụp nguyên lại cả quần áo, guốc, túi, đúng nguyên bộ đồ em ấy mặc và được chụp trong một sự kiện khai trương một cái cửa hàng vứt chỏng trơ một góc. Thậm chí, có nguyên cả hình ảnh em ấy đang …xyz cùng Tuấn.


Tiếp tục chứng tỏ độ dân chơi của mình, Tuấn cho xem những hình ảnh tương tự của một em gái khác, một cô ca sĩ trẻ mới tham gia một cuộc thi hát, cũng lọt được vào sâu sâu đủ để biết tên rồi bị loại. Tên em ấy cũng ẩn hiện trên phải trang mạng, cũng với hình ảnh hở hang khoe thân, vì em ấy đang PR cho clip ca nhạc sắp tung ra của em ấy.


Tuấn kể lại hành trình chơi của mình. Ông già vốn giàu, Tuấn học xong thì ra nước ngoài du học ngành truyền thông, rồi về lại được gia đình đầu tư cho mở hẳn một công ty truyền thông, làm cho vui. Công ty Tuấn cũng tổ chức vài sự kiện quảng cáo nho nhỏ, ông giám đốc trẻ cũng có quen biết với giới chân dài, hot-girl.


Suýt tan vỡ hạnh phúc vì 'hot-girl gái bao' - 1


Hãy cẩn thận với các em hotgirl chân dài nhé (ảnh minh họa)


Em hot-girl quê ở tỉnh, cũng cao ráo trắng trẻo, 3 vòng đều to, học hết 12 thì em cũng đỗ vào 1 trường ĐH kiểu đóng tiền là đi học. Em cũng tham gia vài cuộc thi ‘Mít, miếc’ nọ kia, nhưng toàn trượt. Mong muốn của em là được nổi tiếng, em muốn được nổi tiếng, bằng mọi giá. Tuấn gặp em “ok đơn giản, nếu em muốn nổi tiếng, anh sẽ giúp”.


Cái gì cũng có cái giá của nó, em này cũng thẳng thắn luôn “nếu anh giúp được em thì anh muốn gì em cũng chiều, kể cả việc…lên giường”. Được lời như mở tấm lòng, Tuấn “ăn” luôn. Tuấn bảo con bé đó trẻ ranh, mới 19-20 mà nó đã thành thạo chuyện ‘gối chăn’.


Hoa thơm mỗi người hưởng tí, anh em bạn bè chiến hữu phải biết chia sẻ. Tuấn “ăn” xong em hot-girl, “đá” sang luôn cho thằng em nghệ sĩ nhiếp ảnh. Thằng cu em này trình chụp ảnh thì vớ vẩn, được cái biết làm “sốp” giỏi, ôm bộ máy ảnh, đèn đóm, đưa em vào…hotel chụp ảnh luôn.


Còn cô em ca sĩ, biết Tuấn nhà giàu, lắm tiền, ông già làm to, cô em thành gái bao của Tuấn một cách tự nguyện. “Hàng xịn” giá phải đắt, Tuấn “chơi” xong cũng đầu tư cho em mấy chục triệu cho em làm cái cờ-líp. Một dạo sau, vừa là Tuấn chán, vừa là cô em chủ động, cô em lại chuyển sang cặp với thằng em họ Tuấn. Ông em cũng mất ít tiền, chơi chán lại bỏ, cô em ca sĩ lại chăn được, chuyển sang cặp với một anh già khác, lại có tiền để “theo đuổi nghệ thuật”. Thỉnh thoảng em vẫn lên mấy trang mạng trả lời phỏng vấn rât hay, em cũng có riêng một nhóm gọi là “Cờ-lắp hâm mộ” ở facebook. Hôm nay em đi ăn gì, làm gì, em diễn ở bar nào đều được “ụp” lên đều đặn, Fan vào like ầm ĩ, biết đâu được rằng, thần tượng mình hâm mộ thực chất chỉ là gái bao.


Chơi thì phải trả giá, chả hiểu tình cờ kiểu gì, cô vợ Tuấn có hôm lục điện thoại của Tuấn, lục giỏi thế nào ra nguyên cái đống ảnh được Tuấn cất giấu kĩ, đặt pass hẳn hoi. Cô vợ nổi giận lôi đình, làm ầm ĩ lên rồi ôm con về luôn nhà mẹ đẻ. Tuấn phải sang, xin lỗi 5 lần 7 lượt, thề non hẹn biển hứa lên hứa xuống xin chừa, mới tránh được thảm cảnh li dị.


Sau vụ ấy, được dạo, Tuấn vẫn cứ ngựa quen đường cũ. Nhìn thấy ảnh em gái tốt nghiệp đại học bán dâm 3 triệu, Tuấn chốt luôn một câu:


Chỉ có những thằng ngu mới mua dâm cái em như này giá 3 triệu. Em như này á, chỉ 500 nghìn, 1 triệu thì còn đẹp hơn, đây, tớ có 1 danh sách gần trăm em đây này….Xem thêm chủ đề:chan dai, gai bao, hotgirl ban dam, hot girl, cap bo, ngoai tinh, chong cap bo, chong co bo, chong ngoai tinh, vo chong, hanh phuc gia dinh, hanh phuc, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng