Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2013

6 kiểu hôn khiến nàng ngây ngất


Trong tình yêu, nụ hôn là tác nhân không thể thiếu. Vì vậy, hãy luôn làm mới cảm xúc của mình, nêm gia vị cho tình yêu bằng các kiểu hôn thật sáng tạo, lãng mạn và ngọt ngào. Một số kiểu hôn sau đây sẽ giúp bạn khiến cho đối phương mê mẩn.


Hôn kiểu Pháp


Nụ hôn được yêu thích và áp dụng nhiều nhất trên thế giới là nụ hôn kiểu Pháp. Hôn nhẹ nhàng với đôi mắt khép hờ để cảm nhận. Trước khi đến khúc cao trào nhất hãy thoải mái với nụ hôn với đôi môi khép hờ. Để lưỡi của bạn thăm dò một cách từ tốn đôi môi của bạn tình. Khám phá nhẹ nhàng chiếc lưỡi của nàng với một chuyển động nhẹ nhàng.


Nụ hôn tan chảy


Kiểu hôn này đặc biệt ở chỗ bạn cần đến chất xúc tác. Chất xúc tác ở đây là đồ ăn, hoa quả, kẹo. Trước tiên, hãy bịt mắt đối phương lại, sau đó chính bạn phải là người chủ động thực hiện nụ hôn.


Trong lúc người ta đang say đắm, hãy nhẹ nhàng chuyền một viên kẹo sô cô la hay một quả dâu tây ngọt ngào từ miệng bạn sang miệng đối phương. Đây là kiểu hôn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể chống cự lại.


6 kiểu hôn khiến nàng ngây ngất


Hôn cắn môi


Nụ hôn này có thể tạo ra cảm giác gợi tình. Trong khi đang hôn, hãy cắn nhẹ vào môi người ấy. Nhớ chú ý đừng quá mạnh nếu không bạn sẽ làm đau nàng.


Hôn "mơn trớn"


Chạm sát mặt của bạn vào mặt nàng, chớp nhẹ hai hàng mi và cọ nhẹ nhàng vào má nàng. Nếu bạn làm đúng thao tác, bạn sẽ mang lại cho nàng cảm giác thật gần gũi, ấm áp.


6 kiểu hôn khiến nàng ngây ngất


Nụ hôn từ phía sau


Không phải chỉ có đôi môi mới cảm nhận đầy đủ nhất dư vị ngọt ngào của nụ hôn, tai cũng là một bộ phận cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể. Do đó, hãy liều lĩnh đặt một nụ hôn bất ngờ lên vành tai của đối phương. Nụ hôn bất ngờ và đầy ngọt ngào này sẽ khiến nàng ngây ngất khó quên.


Nụ hôn mềm mại


Không phải tất cả những ai đang yêu đều có thể cảm nhận hết sức mạnh của nụ hôn. Hôn không chỉ đơn thuần là cử chỉ lãng mạn trong tình yêu, mà nó còn có khả năng đánh thức mọi giác quan, đưa bạn đến một cảm giác lâng lâng đắm chìm.


Nụ hôn say đắm nhất, và niều cảm xúc nhất không nhất thiết cứ phải đặt lên môi, thay vì hôn môi bạn có thể hôn lên cổ, lên bờ vai của đối phương.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Mới đây, một hot girl bán khoai đang khiến dân tình xôn xao. Bởi lẽ, cô sở hữu nhan sắc có thể nói là "khuynh thành". Trang phục cô sử dụng cũng rõ ràng...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng