Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2013

Trước khi muốn có bồ, hãy nghĩ thật kĩ


Ngoại tình (NT) nó là vấn đề nóng bỏng nhất, nổi trội nhất của những tâm sự. Bản thân tôi - người đang bị phản bội xin có đôi lời với những người đã, đang, và sẽ có tư tưởng ngoại tình hoặc ngoại tình trong tư tưởng và xin phép được gọi họ là các Ông và các Bà.Trước tiên, tôi muốn đề cập tới đối tượng là các ông, các bà đã có gia đình. Khi hôn nhân không đạt được mục đích (theo luật hôn nhân và gia đình) mà chưa ly hôn hoặc không ly hôn, lén lút... Còn những ai chưa lập gia đình, chưa có sự ràng buộc rõ ràng theo luật pháp và lương tâm thì xin không đề cập tới ở bài này.


Khi NT, lý trí bị lấn át, nó bị tình cảm chi phối thì lý lẽ mà các ông, các bà đưa ra nào là được sống trong hạnh phúc, nào là được sống thật với bản thân, với cảm xúc, nào là được trở lại là chính mình... vv và vv. Tất cả chỉ là ngụy biện bởi vì nếu như là những người đàng hoàng, đạo đức, có lương tâm thì việc đầu tiên cần làm, nếu không thể cứu vãn, là ly hôn. Sau ly hôn thì mọi người có thể làm bất cứ việc gì vì không còn bị ràng buộc và trách nhiệm. Và ai cũng làm được như thế này thì thiên hạ sẽ không có sự mặc cảm và tội lỗi. Sẽ có những tranh cãi ở đây về vấn đề này.


Thôi thì đồng ý với những lý lẽ mà các ông các bà hay đưa ra khi NT như trên, nhưng tôi có 1 số điều muốn hỏi các ông các bà là:


Trước khi muốn có bồ, hãy nghĩ thật kĩ - 1


Đừng ngụy biện là chỉ thỏa mãn trong chốc lát rồi về với gia đình vì đó chỉ là nhu cầu, còn tình yêu thì dành cho gia đình. Xin lỗi các vị, tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối!

(ảnh minh họa)


Khi đang quấn lấy bồ, các ông các bà có nghĩ đến người chồng, người vợ mình đang như thế nào không? Có khi họ đang nai lưng ra làm để xây dựng hạnh phúc gia đình, có khi họ đang âm thầm 1 mình khi chuẩn bị 1 món quà nho nhỏ tạo bất ngờ để đón các ông, các bà về đó. Các ông các bà có nghĩ đến hình ảnh những đứa con ngây thơ, trong trắng của mình không? Khi các ông, các bà đang ngất ngây thì những hình ảnh mà hiện diện trong đầu các ông các bà là gì? Các ông các bà có nghĩ đến việc con cái mình, vợ, chồng mình, gia đình, người thân mình đang đứng ngay sau lưng nhìn mình, họ đang thấy hành động của mình kìa, cánh cửa phòng bật tung ra ngay lúc đó thì sẽ như thế nào?


Ừ thì khi cảm xúc lên cao gì ấy, các ông các bà không còn nghĩ được gì. Nhưng khi thỏa mãn được ham muốn rồi thì sao nữa?


Các ông các bà có được sống thật với mình luôn không? Có được hạnh phúc mãi mãi không? Có được tăng lương không? Có béo lên hay giảm được cân không? Có trẻ có đẹp ra không?... Hay là lại phải đối mặt với lương tâm, đối mặt với thực tế của mình? Để rồi khi về đến nhà nhìn vợ, chồng mình đang vui vẻ (hoặc mặt hằm hằm như thịt bằm không). Và quan trọng là con cái nó cười chạy ra đón mình về.


Đừng ngụy biện là chỉ thỏa mãn trong chốc lát rồi về với gia đình vì đó chỉ là nhu cầu, còn tình yêu thì dành cho gia đình. Xin lỗi các vị, tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối!


Rồi sau này, con cái ông bà sẽ nhìn bố mẹ chúng bằng ánh mắt thế nào. Liệu có chắc rằng, ông bà không phải là người khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ hay không? Hãy tỉnh táo suy nghĩ lại, nếu không còn yêu nhau hãy giải quyết dứt khoát. Đừng bao giờ lừa dối nhau để sau này mình gánh tội ngoại tình.


Anh Hoàng


Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:Trước khi muốn có bồ, hãy nghĩ thật kĩ - 2


Yêu một người, cặp bồ với một ngườiTrước khi muốn có bồ, hãy nghĩ thật kĩ - 3


Lấy vợ rồi, cặp bồ anh nhé!Trước khi muốn có bồ, hãy nghĩ thật kĩ - 4


Anh lấy người đang cặp bồ mà không biết
Xem thêm chủ đề:ngoai tinh, vung trom, tinh vung trom, chong ngoai tinh, vo ngoai tinh, vo chong, hanh phuc, hon nhan, gia dinh, hanh phuc gia dinh, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Mới đây, một hot girl bán khoai đang khiến dân tình xôn xao. Bởi lẽ, cô sở hữu nhan sắc có thể nói là "khuynh thành". Trang phục cô sử dụng cũng rõ ràng...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng