Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Sếp nữ đưa tiền muốn tôi nhường chồng


Lấy chồng nghèo vất vả quá nhiều


Chúng tôi lấy nhau được 2 năm, cuộc sống ở thành phố có quá nhiều điều phải lo lắng khiến tôi gầy đi trông thấy. Ngày còn yêu nhau, tôi và anh nổi tiếng là đôi trai tài gái sắc. Cả hai hợp nhau mọi thứ, cuộc sống khó khăn thế nào, vui buồn thế nào cũng vượt qua.


Anh luôn yêu và chiều chuộng tôi, không bao giờ làm tôi buồn hay phật ý. Anh là một người đàn ông tốt, rất đẹp trai lại còn luôn luôn quan tâm tới mọi người nên rất nhiều người yêu quý anh.


Lấy chồng nghèo, tôi cảm thấy vất vả quá nhiều. Ngày ngày tôi phải bươn trải kiếm công việc có thu nhập tốt để lo cho cuộc sống của hai vợ chồng. Chồng tôi là người giỏi, có thể kiếm được công việc tốt ở công ty lớn. Thế nhưng, mức lương cũng đủ để cho hai vợ chồng vun vén cuộc sống, dư giả chẳng được là bao. Khi có con, có lẽ sẽ phát sinh nhiều thứ, khó khăn gấp vạn lần. Nhưng cả hai sống với phương châm cố gắng, vượt qua mọi thử thách và cùng nhau lo tiết kiệm, chuẩn bị cho tương lai. Vì thế, chúng tôi phải kìm chế chi tiêu, tiết kiệm vô cùng. Mỗi lần đi về nhà cũng tốn nhiều nên thời gian lâu lâu chúng tôi mới về nhiều. Tôi cũng không dám mua sắm gì cho bản thân, thi thoảng sắm sửa cho chồng thôi. Còn lại, mình nhịn hết. Chỉ sợ vung tay quá trán, rồi sau này khó lòng no đủ.


Sếp nữ đưa tiền muốn tôi nhường chồng - 1


Lấy chồng nghèo, tôi cảm thấy vất vả quá nhiều. Ngày ngày tôi phải bươn trải kiếm công việc có thu nhập tốt để lo cho cuộc sống của hai vợ chồng. (ảnh minh họa)


Sếp của anh đưa tiền muốn tôi nhường chồng


Công ty của anh là một công ty tốt, hợp với công việc mà anh yêu thích. Anh đi làm về luôn luôn vui vẻ, lúc nào cũng có tâm trạng thoải mái. Vì anh có tôi hậu thuẫn đằng sau. Ở đó, có một người làm sếp của anh, chị ta rất tốt và quan tâm anh. Thậm chí còn quan tâm cả gia đình tôi nữa.Mỗi dịp có thưởng, chị ta đều ưu ái cho anh được nhiều hơn với những lý do hợp lý, vì chị ta biết hoàn cảnh của anh. Anh cũng luôn nói về chị ấy với những điều tốt đẹp, ca ngợi hết mực và nói vì chị ấy mà anh đã vững vàng và có nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc. Thời gian gần đây, mỗi lần đi làm về, anh đều kể về chị với giọng hớn hở, niềm nở, vui vẻ vô cùng. Anh nói chị là một phụ nữ tuyệt vời, vừa giỏi vừa tốt bụng. Anh còn thổ lộ rằng, giá như vợ mình được như thế.


Có thể, đó chỉ là câu nói cửa miệng của anh nhưng nó đã vô tình chạm tới lòng tự ái của tôi. Tôi cảm thấy thật buồn, đau khổ nhưng cố gắng nén lòng để anh không nhìn thấu.


Có lần, anh nói phải đi công tác cùng chị. Anh dặn dò tôi ở nhà phải thế này, thế nọ đủ thứ. Anh còn quan tâm tôi tới mức, mua rất nhiều đồ ăn trong những ngày đó, cho tôi ở nhà ăn uống, vui vẻ đỡ buồn. Anh còn tặng tôi váy, nói là trong lúc đi cùng chị, đã chọn cho tôi bộ đó, do chị tư vấn, chắc chắn là tôi sẽ thích. Tôi cảm thấy buồn vì câu nói đó, giống như chị ta đang độc chiếm anh. Lúc nào hình ảnh của chị ta cũng ở trong đầu anh và dường như, anh đã sắp thành trợ lý riêng của chị ấy.


Sếp nữ đưa tiền muốn tôi nhường chồng - 2


Đúng là, tôi với anh sống như thế này mãi, chắc chẳng bao giờ có từ giàu có. Chúng tôi chỉ là một đôi vui vẻ bên nhau mà không biết tương lai đi về đâu. (ảnh minh họa)


Tôi và anh cứ sống như thế hơn 1 năm qua. Chưa khi nào anh hết quan tâm tôi nhưng trong mỗi câu chuyện, mỗi sự yêu thương dành cho tôi đều có hình bóng của chị. Cái gì cũng là chị dạy anh, chị tư vấn cho anh, chị chỉ cho anh và nhờ có chị, anh mới được như thế. Tôi đã phát ngán lên rồi.


Rồi một ngày, chị gọi cho tôi nói, chị đã ly dị chồng. Và người chị muốn sát cánh, gây dựng công ty chính là anh. Chị nói, anh là người đàn ông tốt lại có năng lực. Chị muốn tận dụng anh giúp đỡ chị. Chị còn nói, anh sống nghèo quá rồi, khó khăn quá rồi nên chị muốn anh được giàu có hơn. Và tôi thì lại không thể làm được điều đó cho anh. Ý chị là, muốn tôi rút lui, chị sẽ đưa cho tôi một khoản tiền, rất lớn, để tôi có thể lo cho cuộc sống riêng của mình. Còn chị, chị sẽ là người trực tiếp lo lắng cho anh, sẽ khiến tương lai của anh rạng ngời hơ khi gần chị. Tôi chua xót quá.


Đúng là, tôi với anh sống như thế này mãi, chắc chẳng bao giờ có từ giàu có. Chúng tôi chỉ là một đôi vui vẻ bên nhau mà không biết tương lai đi về đâu. Còn anh, trong bữa cơm hôm ấy, thấy anh lại ngọt nhạt về chị, lại ca ngợi chị, lại nói ước gì được giống như chị. Anh còn nói về khát khao làm giàu, nhiều tiền của của mình trong tương lai, nhưng lại chă biết nên đi con đường nào.


Nghe anh nói vậy, lòng tôi quặn thắt. Tôi nghĩ, không biết mình nên làm gì đây. Liệu có phải tôi nên đồng ý yêu cầu này và từ bỏ đi người chồng tôi vốn rất yêu thương hay không? Không phải tôi ích kỉ, muốn có tiền, mà bởi vì, tôi cảm thấy, anh yêu tôi nhưng không hiểu tôi. Dường như anh chỉ coi tôi là vợ trên danh nghĩa, còn cả khát khao làm giàu của anh nữa, anh đang rất cần cơ hội và đúng là, chỉ có chị mói giúp anh được điều này.


Tôi không biết giờ mình phải làm gì, phải như thế nào nhưng thật tình, sống như thế này tôi mệt mỏi quá rồi vì lúc nào, mình cũng phải núp sau cái bóng của người phụ nữ giỏi giang mà anh thường gọi là chị kia.


Ngọc Lan


Mời bạn đọc những bài viết hay, hấp dẫn cùng chủ đề của Eva tám tại đây:Sếp nữ đưa tiền muốn tôi nhường chồng - 3


Vợ cả nhường chồng cho vợ haiSếp nữ đưa tiền muốn tôi nhường chồng - 4


Tôi sẵn sàng nhường chồng cho người thứ baSếp nữ đưa tiền muốn tôi nhường chồng - 5


Vì nhu nhược, tôi đã nhường chồng
Xem thêm chủ đề:vung trom, tinh vung trom, ngoai tinh, vo chong, chong ngoai tinh, chong cap bo, vo chong, hanh phuc gia dinh, hanh phuc, gia dinh, bao phu nu, hon nhan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • #Secure and #easy-to-use #service that lets you store up to 10GB for #free https://go.nguontin.info/pcloud
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng