Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2013

Hoảng hồn với những tai nạn tự sướng


Con lươn nặng nửa cân được lấy ra từ cơ thể người đàn ông 39 tuổi.

Con lươn nặng nửa cân được lấy ra từ cơ thể người đàn ông 39 tuổi.


Mắc kẹt chiếc nĩa trong niệu đạo vì "tự sướng"


Một ông lão 70 tuổi đã phải đến bệnh viện ngay lập tức do mắc kẹt chiếc nĩa trong “của quý” trong lúc thủ dâm.


Mới đây, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Canberra (Úc) tiếp nhận một bệnh nhân 70 tuổi trong tình trạng đau và chảy máu ở bộ phận sinh dục. Ông lão thừa nhận mình cố tình nhét chiếc nĩa vào niệu đạo để thỏa mãn ham muốn nhưng không may nó mắc kẹt bên trong. Do xấu hổ, ông chịu đựng đau đớn suốt 12 giờ mới nhập viện.


Hoảng hồn với những tai nạn tự sướng | Tự sướng, Tai nạn tự sướng, Ham muốn, Cảm giác lạ, Thủ dâm


Ảnh chụp chiếc nĩa mắc trong niệu đạo của cụ ông


Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết ban đầu, do chiếc dĩa mắc kẹt ở vị trí khá sâu nên họ không thể phát hiện ra nguyên nhân gây cơn đau. Khi đã định vị được khu vực chiếc dĩa trú ngụ, họ đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để lôi chiếc dĩa ra ngoài bằng dầu bôi trơi và kìm gắp. May mắn, ca tiểu phẫu đã thành công. Cụ ông đã được xuất viện trong tình trạng không chấn thương kéo dài.


Nghịch dại sex toy, nhập viện vì mắc kẹt của quý


Ngày 3.7 vừa qua, một du khách người Đức (giấu tên), 51 tuổi, đã phải gián đoạn chuyến du lịch trong mơ tại hòn đảo Ibiza, thành phố Valencia, Tây Ban Nha khi vô tình "nghịch dại" với món đồ chơi tình dục... bằng thép của mình.


Theo The Local, đội ngũ cứu hộ phải mất tới 2 tiếng đồng hồ để cắt bỏ chiếc vòng kim loại được cho là bọc thép, đang bao gọn lấy "của quý" lẫn tinh hoàn của người đàn ông. Sau một hồi nỗ lực, các nhân viên cứu hộ đã lấy được chiếc vòng kim loại của đồ chơi tình dục có đường kính 15cm.


Hoảng hồn với những tai nạn tự sướng | Tự sướng, Tai nạn tự sướng, Ham muốn, Cảm giác lạ, Thủ dâm


Kiểu vòng thép sex toy mà người đàn ông giấu tên đã sử dụng. Ảnh minh họa


Các nhân viên cứu hộ cho biết, quá trình giải cứu "cậu nhỏ" của người đàn ông diễn ra hết sức phức tạp vì xuất hiện rất nhiều tia lửa trong khi cắt vòng thép. Không chỉ vậy, dương vật của người đàn ông bị sưng lên, vì thế ông ta không ngừng than phiền về sự đau đớn này. Kết thúc ca giải cứu, họ đã buộc phải gây mê toàn bộ cho người đàn ông.


Được biết, vào lúc 10h tối ngày 3.7, người đàn ông nhập viện trong tình trạng mắc kẹt "của quý", nhưng do Bệnh viện Can Misses ở đảo Ibiza không có dụng cụ cắt bỏ chiếc vòng thép đang thắt chặt lấy bộ hạ của bệnh nhân, đội ngũ y bác sỹ đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên cứu hộ.


Cuối cùng, sau một đêm nằm dưỡng thương trong khoa Tiết niệu, người đàn ông phục hồi sức khỏe và xuất viện vào sáng hôm sau.


Ham hố cảm giác lạ, nhét lươn nặng nửa ký vào lỗ hậu


Câu chuyện “dở khóc dở cười” của người đàn ông 39 tuổi này được tung lên trang mạng cá nhân Weibo của vị nữ bác sĩ tại một bệnh viện thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 4 tháng 4 vừa qua.


Theo lời kể của vị nữ bác sĩ, người đàn ông 39 tuổi này sau khi xem phim người lớn, muốn thử cảm giác lạ nên mua lươn về nhét thử vào hậu môn. Điều không tưởng là, sau khi “đầu xuôi”, con lươn này cũng “đuôi lọt” luôn vào cơ thể ông này.


"Mất dấu" con lươn ngay sau đó khiến ông ta hoảng hốt và lao ngay tới bệnh viện. Khi gặp các bác sĩ, người đàn ông còn hớt hải gào to: “Bác sĩ ơi, nó đang bơi qua bơi lại trong bụng tôi!” Phải mất rất nhiều công sức, các bác sĩ bệnh viện của thành phố Phật Sơn mới có thể lôi con lươn nặng nửa kg ra khỏi cơ thể người đàn ông kì dị này.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng