Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2013

Vùng kín sưng và chảy máu sau "yêu"


Nguyên nhân dẫn đến việc chảy máu vùng kín của bạn gái em là do cô ấy bị viêm nhiễm vùng kín

Nguyên nhân dẫn đến việc chảy máu vùng kín của bạn gái em là do cô ấy bị viêm nhiễm vùng kín


Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!


Em với bạn gái em quan hệ nhiều lần rồi mà bạn gái em không bị chảy máu lần nào cả. Mới đây chúng em quan hệ thì bạn gái em bị chảy ít máu, máu có màu hồng nhạt. Trước lần quan hệ bị chảy máu thì cách khoảng nữa tháng thì chúng em quan hệ bạn gái em bị rát và sưng ở vùng kín. Như vậy có sao không ạ? Có phải là do màng trinh dày nên lần quan hệ này mới rách không ạ? Hay là bị viêm gì đó rồi chảy máu? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!


(Em trai)


Trả lời:


Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục, vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:


Theo như những gì em miêu tả thì nhiều khả năng nguyên nhân dẫn đến việc chảy máu vùng kín của bạn gái em là do cô ấy bị viêm nhiễm vùng kín hoặc tổn thương nhẹ ở vùng kín và lần quan hệ này, sự va chạm, ma sát đã khiến vùng kín của cô ấy bị chảy máu.


Có thể những lần đầu quan hệ, màng trinh của cô ấy đã bị rách. Tuy nhiên, không phải cô gái nào trong lần rách màng trinh cũng bị chảy máu. Máu ra ít sẽ không thể chảy ra ngoài nên không có hiện tượng đó. Vấn đề sau khi quan hệ “cô bé” của cô ấy rát và sưng là một việc không thể coi thường và vì thế nó mới bị chảy máu.


Hiện tượng đau rát đó có thể là do trong quá trình quan hệ các em có nhiều động tác mạnh bạo và gây tổn thương vùng kín. Ngoài ra cũng có thể là do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, kết hợp với chuyện quan hệ mà vùng kín bị viêm nhiễm.


Điều các em cần làm bây giờ là dừng chuyện quan hệ tình dục lại để cho vùng kín được phục hồi. Tốt nhất bạn gái em nên đi khám bác sĩ để có cách điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm đó, tránh những hậu quả khác khó lường hơn.


Chúc em hạnh phúc!


Vùng kín sưng và chảy máu sau "yêu" | Giới tính, Viêm nhiễm, Vùng kín, Chảy máu, Cực khoái, Phụ nữ, Quan hệ, tình dục, Quan hệ tình dục, âm thanh, nghiên cứu, tài liệu


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng