Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

Mách nước cách “yêu” dễ đậu thai


Mách nước cách “yêu” dễ đậu thai

Mách nước cách “yêu” dễ đậu thai


Không phải lúc nào cũng dễ dàng để có em bé. Nên nếu bạn đang mong muôn có con thì hãy chú ý hơn vào “cuộc yêu” vì đây là điểm mấu chốt cho việc thụ thai.


Màn dạo đầu đặc sắc


“Đầu xuôi thì đuôi lọt”. Hãy “nêm gia vị” cho “chuyện ấy” hấp dẫn ngay từ phút ban đầu. Ở trần, nói chuyện bậy hay trêu chọc chàng mang lại hiệu quả cao trên cả làm “chuyện ấy” thực sự.


Thử những địa điểm mới


Đi xa hơn phòng ngủ, tạo ra những “góc bí mật” trong ngôi nhà của bạn. Hãy thử vào bếp, nhà tắm, ghế sopha để đổi mới “cuộc yêu”. Nhưng nếu bạn đã có một bé rồi thì hãy cẩn thận đừng để “cảnh nóng” rơi vào mắt trẻ.


Không vội vàng


Chỉ vì bạn đang mong có trẻ sơ sinh không có nghĩa là càng nhanh càng tốt. Hãy dành thời gian thư giãn, thưởng thức giây phút chàng “gặp” nàng. Hãy để “cậu nhỏ” nán lại bên trong “cô bé” sau khi đã “lên đỉnh”.


Lên “dây cót” cho tâm trạng


Khoảng thời gian mong mỏi có con thường mang đến nhiều lo lắng, bất an cho cả hai. Vì thế, có một tâm trạng tốt là một điều rất quan trọng. Như thế không có nghĩa là sa đà vào nến thơm và hoa hồng. Dịu dàng nói chuyện với nhau, ôm ấp nồng nàn cũng có thể dễ dàng xua đi căng thẳng về chuyện đậu thai.


Tư thế “yêu”


“Tư thế” truyền thống thường giúp cho các cặp đôi dễ thụ thai nhất. Nhưng hãy thử một vài “tư thế” khác để “cuộc yêu” thêm thú vị cũng là nâng cao tâm trạng giúp dễ thụ thai hơn.


Ăn mặc sexy


Nhiều nghiên cứu cho thấy đàn ông sản xuất tinh trùng nhiều hơn khi tiếp xúc với hình ảnh sexy, thậm chí chỉ là những tấm hình sexy. Vậy còn chờ gì nữa mà các nàng không chọn những bộ gợi cảm mặc ở nhà, những bộ đồ lót gợi cảm để quyến rũ chàng từ màn dạo đầu và để hờ hững để kích thích chàng.


Xem phim “đen”


“Quan hệ” với tâm trạng mong muốn có em bé sẽ gây căng thẳng nhiều nhất cho phụ nữ. Nhìn thấy người khác sáng tạo trên giường có thể kích thích việc thụ thai được dễ hơn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng