Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 12 tháng 8, 2013

Dễ mua như... vương miện Hoa hậu


Lộ ảnh sex vẫn... đăng quang


Bước chân vào showbiz với danh xưng Nữ hoàng nội y, được bàn tay Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp "nhào nặn", cùng những phát ngôn thật thà, Ngọc Trinh nhanh chóng được công chúng chú ý.


Khi khán giả đang hoài nghi về gần 70 tấm hình sex của cô bị tung lên mạng thì có thông tin từ ông bầu Vũ Khắc Tiệp rằng Ngọc Trinh sang Mỹ tham gia Hoa hậu quốc tế Việt Nam 2011. Bất ngờ, tại cuộc thi này, Ngọc Trinh đăng quang ngôi vị sao nhất giành hai giải phụ là "Người đẹp áo tắm" và "Người đẹp Á châu".


Dễ mua như... vương miện Hoa hậu - 1

Ngọc Trinh từng dính nghi án mua giải vào ăm 2011


Lấp lửng về nghi án mua giải, Ngọc Trinh nghiễm nhiên đội vương miện và tham gia dự án hợp tác cùng đối tác Hàn Quốc của Ông Trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp. Cũng tại cuộc thi này, một người đẹp lắm scandal khác là Trà Ngọc Hằng đoạt giải Á hậu và cũng dính nghi án mua giải.


1 đời chồng, 2 con vẫn giành ngôi Á hậu


Mấy ngày qua, công chúng chưa hết thắc mắc về việc ca sỹ Quế Vân sang Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Ngọc Trinh từng đăng quang trước đó. Xét về tiểu sử, Quế Vân từng có 1 đời chồng, 2 con, 30 tuổi và từng dính scandal đánh người cùng đàn em Hồng Quế trước đó.


Thế nhưng, cô vẫn nghiễm nhiên là một trong 4 thí sinh đến từ Việt Nam, tập trung với 21 thí sinh đến từ rất nhiều nước trên thế giới có cộng đồng người Việt sinh sống để dự thi. Bất ngờ hơn, Quế Vân đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1. Cuộc thi Hoa hậu Người Việt Thế Giới 2013 năm nay được tổ chức tại một sân khấu lớn và hoành tráng tại khu Long Beach, California, Mỹ. Chương trình được tổ chức hoành tráng khi khán giả đầy kín khán phòng. Những phần biểu diễn ca nhạc của các ngôi sao đến từ Việt Nam: Đan Trường, Tim, Ưng Hoàng Phúc... đã khiến cho khán giả được thỏa mãn sự mong chờ âm nhạc trong nước bấy lâu nay.


Dễ mua như... vương miện Hoa hậu - 2

Quế Vân vừa đăng quang Á hậu 1 trong sự hoài nghi của khán giả


Theo như lời quản lý của Quế Vân, thì cô đã chinh phục được đa số khán giả tại sân khấu, với một vóc dáng chuẩn, gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ và tài ăn nói có duyên với chất giọng Hà Nội.


Tuy nhiên khán giả trong nước lại hoài nghi vì sao Quế Vân có thể tham gia cuộc thi này và đoạt giải khi đã có gia đình và chồng con. Cũng như nhiều người đẹp trước đó, Quế Vân dính phải nghi án mua giải. Liệu người đẹp này sẽ trả lời ra sao trước câu hỏi trên?Xem thêm chủ đề:Ngoc Trinh, Ngoc Anh, Que Van, Hoa hau, Hoa hau quoc te, mua giai, sao Viet, showbiz Viet, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, soi sao, sao hot, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng