Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

Công thức tính tần suất "yêu" lý tưởng


Tần suất sinh hoạt tình dục tuỳ thuộc vào tuổi tác, sức khoẻ.

Tần suất sinh hoạt tình dục tuỳ thuộc vào tuổi tác, sức khoẻ.


Trong sách Tố Nữ kinh, Hoàng Đế hỏi Tố Nữ rằng: “Nay ta muốn ngưng việc giao hợp một thời gian dài rồi trở lại có được không?”. Tố Nữ đáp: “Không nên, trời đất có hiện tượng đóng mở, khí âm, khí dương có hiện tượng thi hóa. Nếu ngưng giao hợp thì tinh khí không tuần hoàn, cái đạo âm dương bị cắt đứt". Vì thế, hoạt động tình dục điều độ sẽ mang lại niềm vui và sức khoẻ.


Cũng theo Tố Nữ kinh, để giữ tinh khí, nên có tần suất xuất tinh phù hợp theo tuổi. Vào tuổi 20 khí lực dồi dào, mỗi ngày giao hợp có thể xuất tinh hai lần, yếu hơn thì mỗi ngày một lần thôi. Ở tuổi 30 nếu khỏe mỗi ngày một lần, người yếu thì hai ngày một lần. Tương tự là 3 - 4 ngày một lần ở tuổi 40, 5 - 10 ngày một lần ở tuổi 50, 10 - 20 ngày một lần trong tuổi 60 và mỗi tháng một lần ở tuổi 70, nếu ốm yếu thì các cụ tuổi thất thập không nên xuất tinh.


Sách Ngọc phòng bí kíp có ghi như sau: "Người ở tuổi 20 thường hai ngày giao hợp một lần, người ở tuổi 30 thường ba ngày giao hợp một lần, người ở tuổi 40 thì bốn ngày, tuổi 50 thường 5 ngày, tuổi 60 thì giao hợp không nên xuất tinh."


Còn sách Dưỡng danh huấn của Bố Nguyên Ích Hiên cho rằng, một đời người chỉ được phép giao hợp tối đa 1.800 lần mà thôi.


Một công thức tính số lần giao hợp lý tưởng


Lấy số tuổi tròn nhân cho 9 = XY (trong đó X là số tuần, Y là số lần giao hợp).


Số tuổi tròn của 20 đến 29 là 2.


Số tuổi tròn của 30 đến 39 là 3.


Số tuổi tròn của 60 đến 69 là 6…


Ví dụ: Một người ở tuổi 20 (số tròn là 2), lấy 2 nhân 9 được 18, tức một tuần giao hợp 8 lần. Một người ở tuổi 60 (số tròn là 6) lấy 6 nhân 9 được 54, tức 5 tuần giao hợp bốn lần.


Tuy nhiên, các tần số giao hợp nêu trên chỉ là mức trung bình, có tính chất tham khảo. Ở mỗi cặp vợ chồng, con số thực tế có thể cao hoặc thấp hơn. Chúng ta nên theo lời khuyên của người xưa: “Người ta thể trạng mạnh yếu khác nhau, tuổi tác, già trẻ cũng khác nhau, nhu cầu tình dục cũng khác nhau cho nên phải tùy theo khí lực của mình mà giao hợp, không nên bắt ép thân thể mình làm quá sức chịu đựng của nó, bắt ép tất tổn hại đến sức khỏe”.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngTương tác bạn đọc. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng