Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Yêu ngay đúng bồ của sếp


Chuyện oái ăm, tưởng chừng như không thể xảy ra nhưng cuối cùng lại rơi đúng vào tôi. Đây hoàn toàn là câu chuyện thực của bản thân tôi, mà cho đến giời tôi vẫn thấy, mình thật ngu ngốc. Ngay cả khi người yêu của mình cặp bồ với người khác mà tôi lại không hay biết, cứ tôn thờ sự thủy chung son sắt của cô ta. Đề người đời cười chê, và dè bỉu vì tôi chính là kẻ bị cắm sừng.Nhưng chẳng ai dám nói ra sự thật này, bởi đó chính là cô bồ cưng của sếp tôi. Ai nấy đều sợ bị cô ta xúi sếp cho thôi việc nên coi đó là bí mật không bao giờ dám hé răng. Chỉ tới khi, cậu bạn đồng nghiệp chuyển công ty mới, tức quá, nghĩ thương tôi nên đã nói hết sự thật rằng, cô ta chính là bồ nhí của ông X, người đang làm sếp của tôi. Họ đã có quan hệ lâu năm, qua lại thân mật, và cô ta cũng nhờ có ông sếp này mới được ưu ái nhiều hợp đồng lớn trong công ty như vậy. Dù là chưa có chức tước gì vì tuổi còn quá trẻ nhưng số tiền người con gái này kiếm được nhờ sự nâng đỡ của sếp phải lớn hơn rất nhiều so với một vị trí có chức có quyền, có máu mặt trong công ty.


Số là, khi bước chân vào công ty được 3 tháng, tôi đã tính chuyện tán tỉnh một cô gái rất xinh xắn, có vẻ hiền dịu làm cùng phòng. Ai cũng nói, chúng tôi xứng đôi nhưng sau này tôi mới biết, họ chỉ trêu như vậy, và cũng có thể là trêu đểu như thế vì họ biết, cô ta chính là bồ của sếp. Chuyện này thì phải ai làm lâu mới biết được, vì có ai dám công khai rằng mình cặp bồ với sếp đâu. Nhưng những người biết được mối quan hệ ấy thì đều nể cô ta 10 phần. Thật ra, sự nể trọng thì không có, chỉ là họ sợ sẽ bị cô ta ‘đâm sau lưng’.


Yêu ngay đúng bồ của sếp - 1


Số là, khi bước chân vào công ty được 3 tháng, tôi đã tính chuyện tán tỉnh một cô gái rất xinh xắn, có vẻ hiền dịu làm cùng phòng. (ảnh minh họa)


Thế rồi, sau một thời gian nhiệt tình tán tỉnh, cô ta đã nhận lời yêu tôi. Tôi không hay biết gì về mối quan hệ này, vì họ thường đi chơi với nhau vào buổi tối muộn, sau khi ông ta đã say sưa rượu chè cùng bạn bè và muốn có giây phút thư giãn bên bồ nhỉ. Khi đó, ông ta mới tìm tới cô bạn gái của tôi. Vả lại, hai người họ thống nhất với nhau, chuyện này là bí mật, và cũng là họ cứ cặp bồ như vậy thôi, còn cô ta cũng sẽ tự do được yêu đương, lấy chồng. Ông ta thì cũng có thể cặp với những cô gái khác. Chỉ cần có đi có lại, tức là cô ta chiều ông sếp của tôi, còn ông sếp cho cô ta những quyền lợi nhất định, kể cả tiền nong.


Vì vậy, khi biết tin cô ta yêu tôi, ông sếp cũng không phàn nàn. Vì xem như đó là một cơ hội tốt cho cô ta lấy chồng, xây dựng gia đình, còn sau này họ có cặp bồ với nhau nữa hay không thì cũng chưa dám chắc. Vậy nên, chuyện thời gian cặp kè cùng ông ta và tôi rất khác nhau, cô ta cũng thoải mái phân bổ được vì ông sếp có nhiều bồ chứ không chỉ một mình người con gái đó. Thảo nào khi yêu được tôi, cô ta tính chuyện cưới xin nhanh đến vậy.


Nhưng thật may, nhờ có anh bạn đồng nghiệp cũ mà tôi đã tỉnh ngộ, tôi đã biết được, người đàn bà đó thật sự chỉ là kẻ bán thân xác kiếm tiền. Tôi đã chia tay nhưng không một lời từ biệt và cũng bỏ luôn việc ở đó. Thật may cho tôi vì không lấy cô ta làm vợ, không thì cả đời này tôi sẽ bị cô ta cắm sừng cũng nên.


Lâm An


Mời bạn đọc những bài viết hay, hấp dẫn cùng chủ đề của Eva tám tại đây:Yêu ngay đúng bồ của sếp - 2


Trớ trêu lại đụng phải bồ sếpYêu ngay đúng bồ của sếp - 3


Yêu con sếp, xin đừng nhé bạn!Yêu ngay đúng bồ của sếp - 4


Yêu một người, cặp bồ với một người
Xem thêm chủ đề:vung trom, tinh vung trom, tinh cong so, ngoai tinh cong so, cong so, ngoai tinh, cap bo, chuyen vo chong, hon nhan, tinh yeu, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng