Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2013

Tư thế “yêu” đốt cháy năng lượng hiệu quả nhất


Ngoài việc tập thể dục, ăn kiêng, bạn có thể giảm cân nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình “yêu”

Ngoài việc tập thể dục, ăn kiêng, bạn có thể giảm cân nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình “yêu”


Ngoài việc tập thể dục, ăn kiêng, bạn có thể giảm cân nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình “yêu”. Trong thực tế, ở tư thế cổ điển, bạn có thể đốt cháy ít nhất 40 calo/phút. Khúc dạo đầu, những nụ hôn nóng bỏng, vuốt ve có thể giúp bạn đốt cháy đáng kể năng lượng cơ thể. Dưới đây là một vài tư thế được xem là chiêu thức giảm cân hữu hiệu dành cho chị em.


Tư thế đứng


Đối tác của bạn sẽ đứng đối diện với bạn. Trước khi bắt đầu thâm nhập “cô bé”, một màn hôn nóng bỏng có thể kích thích tiết ra chất bôi trơn giúp “chuyện ấy” trở nên dễ dàng hơn và chàng có thể bớt căng thẳng hơn. Bạn có thể đứng nhón chân một chút để việc “tiêp xúc” được thuận lợi hơn. Trong tư thế này, lượng calo bị đốt cháy là 51 calo/phút.


Tư thế quỳ


Nhược điểm của tư thế đứng là hai bạn cần có chiều cao tương đương nhau. Với tư thế quỳ, bạn chỉ cần áp sát hai chân vào cùng đối tác trong tư thế quỳ. Tư thế này được xem là khá thoải mái, dành cho mọi đối tượng khác nhau. Lượng calo bị đốt cháy là 55 calo/phút.


Tư thế “bế”


Ở tư thế này, bạn cần đối tác khỏe mạnh, cao lớn để có thể thể “bế” bạn trọn vẹn trong một khoảng thời gian nhất đinh. Hai tay bạn ôm chặt với cổ đối tác, hai chân ép chặt lên người. Bạn có thể tiêu hao 67 calo/phút ở tư thế này.


Tư thế quàng cổ


Bạn nằm thẳng lưng xuống giường, nâng chân, mông và đùi càng nhiều càng tốt, hỗ trợ lưng dưới với bàn tay. Lượng calo bị tiêu thụ là 71 calo/phút.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng