Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2013

'Cắn răng' sống với chồng bất lực nhưng giàu


Biết chồng bất lực vẫn lấy


Thời gian yêu nhau, anh không động gì vào người chị, ngay cả khi chị có ý dụ anh đi nhà nghỉ để trao cho anh nhưng anh cũng không màng. Chị biết anh có vấn đề về sinh lý, chỉ là anh quá giàu nên chị chưa muốn dứt. Khi anh thú nhận với chị sự thật này, chị đã muốn chia tay. Vậy mà, anh khóc lóc van xin chị, bảo chị hãy lấy anh, để bố mẹ anh an lòng.Anh hứa sẽ mua cho chị một cái nhà thật to, quyền sở hữu của chị để sau này dù thế nào chị cũng có cái đó làm của cải. Và cũng là quà anh tặng chị vì chị đã hi sinh cho anh.


Chị suy nghĩ hồi lâu rồi gật đầu đồng ý. Vậy là đám cưới nhanh chóng diễn ra trước sự chứng kiến của quan viên hai họ. Nhưng trong đám cưới, cô dâu chú rể không có lấy một nụ cười. Có chăng cũng chỉ là cái cười nhạt khi ai đó đon đả chúc mừng.


Thế mà, lấy nhau về, chị cũng chẳng thấy cái nhà anh hứa hẹn đâu. Mỗi lần chị đòi, anh đều ‘bịt miệng’ chị bằng những món quà đắt tiền, và cả tài khoản riêng cho chị thoải mái ăn tiêu. Chị cũng vì thế mà nhân nhượng, quên đi. Lâu dần, đó thành chuyện cũ, nhà không có còn chị vẫn làm vợ anh.


'Cắn răng' sống với chồng bất lực nhưng giàu - 1


Anh hứa sẽ mua cho chị một cái nhà thật to, quyền sở hữu của chị để sau này dù thế nào chị cũng có cái đó làm của cải. Và cũng là quà anh tặng chị vì chị đã hi sinh cho anh.

(ảnh minh họa)


Sống với người chồng bất lực, chị giống như không phải đàn bà. Chị đâu được hưởng cảm giác vợ chồng mặn nồng chăn gối, cũng đâu được anh yêu thương, che chở. Chỉ là, trên danh nghĩa như thế. Bố mẹ chồng chị cũng không hay biết chuyện này.


Rồi, ông bà hai bên thay nhau giục chuyện con cái khi chị và anh đã chung sống với nhau được 2 năm. Tình thì không có nhưng chị có tiền, nên chị cứ sống lay lắt như vậy, tiêu pha đủ thứ, ăn mặc sành điều, ra dáng bà hoàng, nhưng lại chẳng có tình yêu và con cái. Nhiều người cũng vì ghen tị với chị mà khó chịu, cáy móc khiến chị đau đầu nhức óc. Nhưng đó là tại chị tham giàu mà thôi.


Đến năm thứ 3 thì chị không chịu được cảnh ấy và đi ngoại tình. Anh biết chuyện nhưng vẫn chỉ yêu cầu chị không được để ai biết, và cứ sống đúng trách nhiệm của mình với nhà chồng. Hai người kiếm cớ khó có con để bố mẹ an tâm, không còn giục nữa vì chị nói đang trong thời gian chữa trị. Chị cũng không còn bận tâm nhiều tới chuyện này nữa, vì đã chai mặt rồi, ai muốn nói sao thì nói. Khi đi với đồng nghiệp, bạn bè thì chị vui nhưng khi về nhà thì đúng là buồn như cù. Chị mệt quá rồi… nhưng phải cố…


'Cắn răng' được 6 năm thì bỏ vì quá hối hận


Được 6 năm, hưởng trọn sự sung túc hạnh phúc của một người vợ của ông chồng giàu có, chị đã ‘khăn gói quả mướp’ theo người tình. Chị rời bỏ sự ngưỡng mộ của bạn bè, người thân khi chị khoác lên người những bộ trang phục sang trọng, màu mè. Chị cũng từ bỏ cái áp lực con cái để chạy theo một người đàn ông chẳng có gì, nhưng lại cho chị được sự quan tâm, yên ổn và yêu thương chị nhiều hơn những gì chị nghĩ.


'Cắn răng' sống với chồng bất lực nhưng giàu - 2


Giờ chị mới nhận ra, giàu sang hay bất cứ thứ gì ngoài kia không thể bằng những phút ân ái mặn nồng. (ảnh minh họa)


Có lẽ, một người đàn bà chưa từng được hưởng sự ái ân của chồng theo đúng nghĩa, nay đã khát khao trở lại cuộc sống thường nhật, muốn có được một người đàn ông chiều chuộng mình hơn bao giờ hết. Và chị đã chia tay chồng, có chút luyến tiếc và hối hận nhưng cũng đã qua…


Giờ chị mới nhận ra, giàu sang hay bất cứ thứ gì ngoài kia không thể bằng những phút ân ái mặn nồng. Điều quan trọng để giữ hạnh phúc gia đình chính là gối chăn. Chị đã sống bên chồng mà không có điều đó suốt 6 năm, đó là quãng thời gian quá dài để chị nhận ra điều đó. Lẽ ra, chị phải nhận ra nó từ lâu rồi mới phải, hoặc là chị đã nhận ra nhưng vì tham giàu mà cố tình lãng quên.


Nhưng hôm nay, chị dứt áo ra đi, bỏ lại sau lưng tất cả mọi thứ, cả những lời gièm pha. Có lẽ, đây là bài học thích đáng cho chị, cái tội tham giàu!


Ngọc Trâm


Mời đọc những bài viết hay, hấp dẫn cùng chủ đề của Eva tám tại đây:'Cắn răng' sống với chồng bất lực nhưng giàu - 3


Chồng yếu sinh lý vợ kiếm trai công ty'Cắn răng' sống với chồng bất lực nhưng giàu - 4


Chồng yếu sinh lý, vợ lại quá sung'Cắn răng' sống với chồng bất lực nhưng giàu - 5


Thuê gái về dạy chồng yếu sinh lý
Xem thêm chủ đề:chong bat luc, chong yeu sinh ly, chan chong, vo chong, chong giau, lay chong giau, tham lay chong giau, tham chong giau, vo chong, hah phuc gia dinh, hanh phuc, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng