Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2013

Nghe đàn ông lý giải vì sao... gái ế lại "cao giá"


Với phái mạnh, những cô nàng được gọi là ế lại rất

Với phái mạnh, những cô nàng được gọi là ế lại rất "cao giá" (Ảnh minh họa)


Chính vì những lý do này mà cánh đàn ông hiện nay dù vẫn luôn trân trọng, đề cao và khá thích thú mỗi khi tiếp xúc với các gái ế song vẫn có chút ngại ngần khi tiếp cận cũng như quyết định chinh phục những cô nàng ế ẩm cao giá này.


“Ế vì tự nâng 'giá' mình quá cao”


Trước đây, cứ nói đến gái ế là y như rằng chàng trai 26 tuổi, Lê Trọng Thanh (Nhân viên một công ty xây dựng) hình dung ra ngay những cô gái này có mẫu số chung: xấu, vô duyên, nghèo, lùn... Khiếp vía hơn dù bản thân họ được chấm điểm trung bình vậy, song họ lại cứ nghĩ ngược lại. Nói chung khi ấy Trọng Thanh nghĩ, "Gái ế chẳng được nết ăn ở gì".


Nhưng bước ra ngoài cuộc sống và tiếp xúc với nhiều người, đặc biệt được chuyện trò với một số gái ế, chàng trai trẻ này mới biết cách nghĩ trước đây của mình về những gái ế này hoàn toàn sai lầm. Thực tế, Thanh thấy những gái ế ngày nay về mọi mặt "lever" đã nâng lên rõ rệt: xinh đẹp, công ăn việc làm ổn định, tính tình hòa đồng… Có lẽ vì ý thức được "lever" của những lợi thế này nên họ cũng bắt đầu tự cho mình cái quyền được kiêu, tự cho mình giá quá cao. Do đó, các giai dù bám theo mãi vẫn không lừa được họ. Còn họ sau mỗi lần như vậy thì cứ giả bộ bảo: “Số mình nó thế!” hoặc "Duyên chưa đến chứ không phải mình ế!".


Nghe đàn ông lý giải vì sao... gái ế lại "cao giá" | Phụ nữ, Đàn ông, Độc thân, Đời sống, Giới trẻ, Hạnh phúc gia đình, Ế chồng


Lê Trọng Thanh, nhân viên một công ty xây dựng


Thanh nói: "Mình thấy có một số những cô gái hiện nay nhìn tình trạng hẹn hò bên ngoài thì đúng là đang “ế rõ”. Thế nhưng lúc có anh nào sờ đến thì vẫn giãy nảy lên bảo 'Ngại làm quen!' hoặc quay ra tự chấm điểm ngầm. Kiểu như 'Cái anh đấy không đẹp giai, anh ấy đã nghèo lại không có chí”…


Nói chung, phụ nữ bây giờ bị ế nhiều theo Trọng Thanh là do họ tự cho mình giá quá cao. Nhất là với những gái ế kiếm được nhiều tiền, công việc ổn định hay nhà cơ bản nữa thì luôn có tư tưởng phải tìm anh nào đó "xứng tầm" như nhà phố, bố làm to. Họ cứ mãi tự viển vông trên cao mà không bao giờ với tới.


"Họ không hiểu rằng, đơn giản có thể họ cao, nhưng người khác còn cao hơn họ. Thật ra đàn ông họ chọn vợ chứ đâu chọn gia đình” - Thanh khẳng định.


Ác cảm hơn là Thanh còn thấy, nhiều gái ế còn hay cành cao cành thấp nói bóng gió với nhau. Chẳng hạn như Thanh vẫn hay nghe họ nói: “Mình sắp ế rồi nhưng chỉ buồn là không có tiền. Còn ế thì mình không sợ ế. Chỉ cần hạ thấp mấy tiểu chuẩn này là đầy giai theo thôi. Đàn ông giờ phù phiếm lắm. Phụ nữ thời nay như bọn mình không sợ ế chồng, chỉ sợ chồng không đạt tiêu chuẩn để rồi bước vào rồi lại phải ngậm ngùi bước ra”?!


“Ế vì tiểu thư nửa mùa!”


Dù có phần hơi chỉ trích các gái ế, nhưng chàng trai vừa Tốt nghiệp Học viện Cảnh sát tên Lê Bình cũng phải thẳng thắn thừa nhận như vậy.


Bản thân Bình cũng có một anh trai sinh năm 1980. Mấy tháng trước, anh của Bình trước cũng yêu một gái sắp tuổi “băm”. Thế nhưng, sau vài tháng hẹn hò, anh trai Bình vẫn phải chia tay với gái ế này. Và lý do dứt tình của anh ấy là vì gái ế ấy dù đã gần 30 tuổi vẫn "đặc sệt" tính tiểu thư.


"Anh mình rủ đi chơi thì nàng cứ nói 'Em ngại, em sợ và đi chơi không dám quá 8h tối'. Lúc nào nàng cũng bảo "Má em bảo con gái phải về nhà sớm". Đang hẹn hò chính thức mà nàng cũng không bao giờ chủ động nhắn tin gọi điện cho anh. Khi anh có gợi ý xin nàng cho về quê ké thì nàng hồn nhiên bảo “Ai mời mà đến chứ?” - Bình cười kể lại chuyện hẹn hò của anh trai với gái ế.


Nghe đàn ông lý giải vì sao... gái ế lại "cao giá" | Phụ nữ, Đàn ông, Độc thân, Đời sống, Giới trẻ, Hạnh phúc gia đình, Ế chồng


Lê Bình, Học viện Cảnh sát


Với những gái ế như "người yêu trượt" của anh trai mình, Bình nghĩ, nhan sắc của nàng gái ế này cũng có thừa, gia đình đầy đủ. Chỉ mỗi với cái tính tiểu thư nửa mùa của nàng như thế nên anh trai Bình cũng như các trai khác lần lượt bỏ nàng đi hết.


Bình tâm sự: “Vì có tính cách tiểu thư nên nàng gái ế này không biết được cuộc sống, suy nghĩ và cách ứng xử ngoài xã hội. Thế nên đôi khi, nàng cứ mặc nhiên nghĩ người ta cần nàng đâu biết được không có nàng, mọi người đâu có chết. Mình đã tự đặt biệt danh cho họ là những nàng tiểu thư thích được làm bà. Với những gái ế này, chỉ khi nào cảm thấy "giá đỗ" của họ thấp xuống và bớt tính tiểu thư đi thì lúc ấy mới hết ế”.


Ế vì quá tôn thờ cuộc sống độc thân và tâm lý muốn “chơi nốt”


Đây chính là nhận định chắc như đinh đóng cột của anh chàng điển trai 25 tuổi - Vy Chính. Hiện Vi Chính đang là ca sỹ, nhạc sỹ trẻ kiêm sinh viên Học viện Âm Nhạc quốc gia Việt Nam.


Theo chàng trai có tuổi đời trẻ nhưng kinh nghiệm sống khá dạn dày thì chẳng có người phụ nữ nào ế cả. Ngược lại, những cô gái độc thân tuổi băm này chỉ xây dựng gia đình muộn thôi. Tất nhiên, sẽ có một lý do cho việc bước vào tình yêu và hôn nhân muộn của họ. Song theo Chính, lý do lớn nhất ngày càng có nhiều hơn những cô nàng độc thân ế ẩm là do họ quá tôn thờ cuộc sống độc thân và tâm lý muốn “chơi nốt”.


Nhiều phụ nữ Chính gặp tuy ở độ tuổi sát băm hoặc băm song họ vẫn sống một mình lẻ bóng dù họ cũng rất đẹp, quyến rũ. Bên cạnh đó, những gái ế này cũng khá chu đáo, tỉ mỉ về mọi mặt. Đặc biệt, họ vẫn trẻ trung và biết tạo cho mình sự quyến rũ, mền mại bên cạnh sự chín chắn, thành đạt về công việc hoặc có địa vị xã hội nhất định, thu nhập cao.


Nghe đàn ông lý giải vì sao... gái ế lại "cao giá" | Phụ nữ, Đàn ông, Độc thân, Đời sống, Giới trẻ, Hạnh phúc gia đình, Ế chồng


Vy Chính, sinh viên Học viện Âm Nhạc quốc gia Việt Nam


Thấy những gái ế “danh giá” như vậy mà vẫn một mình lẻ bóng, Chính khá tò mò. Song tìm hiểu và tiếp xúc với một số gái ế này, anh mới biết họ quá luyến tiếc cuộc sống độc thân, tôn thờ cuộc sống độc thân. Hoặc họ vẫn có tâm lý muốn “chơi nốt” vì chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống gia đình với nhiều mối quan hệ lằng nhằng phức tạp.


Chính đáng giá: “Các gái ế bây giờ phần nhiều không có gái xấu. Ngược lại, họ rất mặn mà, đằm thắm, duyên dáng và chín chắn. Họ cũng rất sexy vì biết cách ăn mặc và tạo cho mình cá tính lôi cuốn riêng biệt”.


Chính cũng tiết lộ, xung quanh Chính hiện nay cũng có rất nhiều các chị ở độ tuổi được coi là ế này. Thế nhưng, họ vẫn vô tư, thoải mái dù gia đình và bạn bè cảm thấy lo lắng thay cho họ.


Chính hỏi thì họ cũng chia sẻ thẳng thắn rằng: “28 hay 30 hoặc 31 tuổi đâu phải là gái già chứ. Vì thế, họ không bao giờ có tâm lý phải yêu liều và lấy liều chồng bởi không muốn đánh đổi hạnh phúc cả đời họ với sự may rủi liều lĩnh như thế. Họ bảo, họ cứ tận hưởng cuộc sống độc thân này và lúc nào duyên đến, họ sẽ cập bến hạnh phúc”.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng