Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

Đắng lòng nữ sinh sư phạm cứ nhìn thấy đàn ông là muốn thủ dâm


Khi gặp các biến cố trong cuộc sống hãy tự làm chủ bản thân để cố gắng không mắc phải những hành động tương tự, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần.

Khi gặp các biến cố trong cuộc sống hãy tự làm chủ bản thân để cố gắng không mắc phải những hành động tương tự, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần.


Gặp biến cố trong cuộc sống, tình cảm, không riêng gì nam giới mà các nữ sinh cũng có những hành động thủ dâm. Ban đầu nó chỉ là hoạt động tự sờ mó bộ phận sinh dục của mình để tạo khoái cảm riêng. Thủ dâm chỉ bị lạm dụng ở những bệnh nhân có sự bất ổn về tâm thần… Ngày nay, đã có không ít bệnh nhân mắc chứng thủ dâm tâm thần, để hiểu đúng bản chất sự việc và có cách giải quyết khoa học, chúng tôi xin đưa ra 2 nữ bệnh nhân mắc chứng bệnh này do bác sĩ chia sẻ để mọi người hiểu và có cái nhìn đúng đắn nhất về chứng thủ dâm tâm thần.


Nữ sinh sư phạm nhập viện vì thủ dâm liên tục bằng củ cà rốt


Đó là trường hợp của bệnh nhân tên Kh, sinh viên của một trường ĐH Sư Phạm. Theo lời kể của bác sĩ Nguyễn Văn Dũng – Trưởng phòng T4, Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc Gia, Kh xinh đẹp, học giỏi nhưng lại mang chứng hoang tưởng và “nghiện” thủ dâm đến mức phải nhập viện.


“Bệnh nhân hễ nhìn thấy đàn ông là muốn thủ dâm. Dụng cụ thủ dâm quen thuộc mà bệnh nhân hay sử dụng là củ cà rốt. Bệnh nhân thủ dâm 5-7 lần/ngày khiến các sinh hoạt, cuộc sống bị xáo trộn, việc học hành cũng ngưng trệ.


Khi bị ngăn cản thì bệnh nhân kích động, la hét, đập phá đồ đạc. Gia đình đã phải xin bảo lưu kết quả học và đưa bệnh nhân nhập viện điều trị.


Qua thăm khám, tôi xác định bệnh nhân bị hoang tưởng, ảo giác dẫn đến những hành vi thủ dâm quá đà, vượt ngưỡng cho phép…” bác sĩ Dũng chia sẻ.


Cũng mắc chứng tâm thần, tâm thần phân liệt dẫn đến những hành động “nghiện” thủ dâm trầm trọng, bác sĩ Dũng kể tiếp cho chúng tôi về một bệnh nhân nữ người Vĩnh Phúc, cô gái ấy tên Hương. Mặc dù Hương đã ra viện nhưng câu chuyện của N.T.Hương (36 tuổi, Vĩnh Phúc) vẫn còn in đậm không chỉ với bác sĩ Nguyễn Văn Dũng mà cả các bác sĩ khác của Viện.


Hương bị rối loạn tâm thần do sang chấn tình cảm trong thời gian dài. Người yêu bỏ, Hương rơi vào trạng thái “trầm cảm”, tình trạng kéo dài lâu ngày cô phải nhập viện. Và ở đây, cứ mỗi lần lên cơn Hương lại như một con rối. Rồi các bác sĩ phát hiện cô cứ oằn mình, uốn éo đòi cọ bộ phận sinh dục vào các cạnh tường vì… từ khi người yêu bỏ, nhu cầu tình dục của cô cũng bị “bỏ ngỏ”.


Tần suất của những hành động ấy ngày càng nhiều hơn. Mặc cho mọi người hết lời nhắc nhở, những người cùng mắc chứng bệnh như Hương thì cười, nhưng với một người đang ở trạng thái như Hương thì những lời nhắc nhở ấy hay những nụ cười như trong vô thức ấy chỉ như “gió ngoài tai”. Phải mất hơn một tháng điều trị giúp cô giảm bớt những cơn “nghiện” thủ dâm, Hương mới lấy lại được cân bằng trong tình cảm và giờ đã xuất viện.


Đắng lòng nữ sinh sư phạm cứ nhìn thấy đàn ông là muốn thủ dâm | Thủ dâm tâm thần, Hoang tưởng, Chuyện ấy, Tình dục, Sức khỏe


Bác sĩ Nguyễn Văn Dũng


Đối với bệnh nhân tâm thần phân liệt, cha mẹ phải theo dõi sự phát triển cơ thể, tâm sinh lý, tìm hiểu nhu cầu tình dục,… và những thay đổi của con em mình.


Giáo viên cần có những bài giảng về tình dục để trẻ hiểu và không tò mò, nhằm hướng trẻ nhận thức được sinh lí, cảm xúc bình thường của chính cơ thể mình…


Để cai “nghiện” hành động thủ dâm cho các bạn trẻ, TS Ngọc “hiến kế” là cần sự vào cuộc của cả 3 đối tượng được cho là có lỗi trong sự việc này. Xã hội cần có nhiều chương trình tư vấn về vấn đề này để trước hết mọi người có cái nhìn thoáng hơn về thủ dâm, không nên coi đó là cái gì quá kinh khủng, đồng thời cũng giúp cho những thanh niên như người con trong câu chuyện biết giới hạn thủ dâm như thế nào cho đúng mực để không dẫn tới những mệt mỏi, những ảnh hưởng trong cuộc sống tinh thần. Và người mẹ lúc này giống như người bạn, người thầy định hướng cho con mình thay vì những lời mắng nhiếc.


Còn bản thân các bạn trẻ, ngoài thời gian học, nên tham gia thường xuyên hơn các môn thể thao, các hoạt động xã hội để dần giảm được tần suất thủ dâm trong ngày. Và cũng nên đưa em tới gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn, gỡ “nút thắt” trong vấn đề “nghiện” thủ dâm đang có xu hướng hình thành rõ rệt trong em.


TS Ngô Đức Ngọc, bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Thủ dâm tâm thần có nguyên nhân từ hoang tưởng và ảo giác. Ngoài ra, những chất kích thích bên ngoài cũng là những yếu tố làm cho con người quan hệ tình dục, thủ dâm vượt mức dẫn đến tà dâm, bạo dâm


Hoang tưởng xuất phát từ cảm xúc hoang tưởng, hoang tưởng do thay đổi nội môn trong cơ thể khiến người bệnh ko quản lí, điều chỉnh được cảm xúc, hành vi của mình.


Thủ dâm quá đà thường gặp ở những bệnh nhân bị tâm thần phân liệt, động kinh, chậm phát triển tâm thần, rồi loạn cảm xúc vị thành niên…”


Bác sĩ Nguyễn Văn Dũng – Trưởng phòng T4, Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc Gia, phân tích.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng