Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

5 kiểu khiêu khích chàng khó cưỡng lại


Đàn ông thường khiêu khích phụ nữ bằng cách vuốt ve hông, vuốt ve ngực để khơi dậy sự ham muốn

Đàn ông thường khiêu khích phụ nữ bằng cách vuốt ve hông, vuốt ve ngực để khơi dậy sự ham muốn


Đàn ông thường khiêu khích phụ nữ bằng cách vuốt ve hông, vuốt ve ngực để khơi dậy sự ham muốn. Thực tế trong thế giới yêu đương cả hai đều cần được khiêu khích. Sự khiêu khích của bạn có thể làm cho anh ấy bị "kích thích" mạnh mẽ hơn và ham muốn bạn tột độ.


Hét to tên chàng.


Trong khi "quan hệ", nếu bạn hét to tên chàng lên một cách sung sướng sẽ khiến chàng cảm thấy rất tự hào. Vì điều nãy có nghĩa là bạn đang muốn chàng, rằng chàng sắp thỏa mãn được ham muốn của bạn. Khi bạn rên rỉ trên giường chàng sẽ cảm thấy đó như là chiến tích của mình.


Làm rối tóc chàng.


Trong lúc cực khoái nữ giới không kiềm chế được mà vuốt đầu nam giới, làm rối tóc anh ấy, động tác càng mạnh mẽ càng chứng tỏ nàng thỏa mãn. Nếu bạn muốn anh ấy, hãy ngồi lên đùi, dùng 2 tay vuốt ve đầu anh ấy và để cho những ngón tay đan xen vào trong từng sợi tóc. Hãy để anh ấy tan chảy vào trong từng ngón tay của bạn.


Nắm chặt tay chàng.


Khi bạn và chàng nắm chặt tay sẽ tạo ra một sức mạnh. Bạn sẽ muốn bảo vệ chàng, chú ý tới sức lực của chàng hơn. Đây là sự hòa quyện chặt chẽ giữa thể xác và tâm hồn.


Biểu hiện nét mặt.


Trong khi hành sự nam giới rất hay nhìn thẳng mặt nữ giới, dựa vào những biểu hiện trên mặt nữ giới để đánh giá xem tư thế của mình đã phù hợp hay chưa, lực có vừa đủ hay không, có cần phải làm thêm gì không? Do đó biểu hiện trên mặt nữ giới rất quan trọng. Khi bạn cảm thấy lực của anh ấy không đủ thì có thể biểu hiện nét mặt gợi cảm nhất để kích thích anh ấy hơn nữa.


Chắn lối đi của chàng.


Mặc trên mình bộ đồ ngủ gợi cảm, đợi sau khi chàng tắm xong đứng chắn ở cửa nhà tắm để chàng không thể ra được. Khi chàng hỏi cũng không nói gì mà chỉ nhìn chàng một cách đầy khiêu khích. Chắc hẳn chàng sẽ rất tò mò và nhìn bạn chăm chú, khi đó chàng sẽ bị đánh gục bởi sự chủ động của bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • #Secure and #easy-to-use #service that lets you store up to 10GB for #free https://go.nguontin.info/pcloud
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng