Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2013

Yêu | Vợ ghê tởm "cậu bé" của chồng


Em chán nản vì vợ không bao giờ chủ động khi quan hệ (Ảnh minh họa)

Em chán nản vì vợ không bao giờ chủ động khi quan hệ (Ảnh minh họa)


Em năm nay 25 tuổi còn vợ em 26 tuổi. Chúng em đã có một con. Chuyện chăn gối của vợ chồng em gặp phải một vấn đề. Mỗi lần quan hệ em là người luôn chủ động còn vợ em thì chỉ nằm 1 chỗ không làm gì hết. Em không bao giờ có được một màn dạo đầu mà vợ hào hứng đáp lại. Thêm một điều nữa là vợ em luôn ghê tởm “cậu bé” của em. Em có giải thích nhiều lần nhưng vợ em bảo thấy ghê.


Lấy nhau được hơn 1 năm rồi nhưng chưa bao giờ vợ em gần gũi với “cậu bé” của em. Em đành chấp nhận. Em là người thích sex, có kiến thức về sex nhưng em không phải là một người bệnh hoạn. Em chỉ muốn hai vợ chồng có một màn dạo đầu thật thăng hoa trước khi nhập cuộc nhưng vợ em lúc nào cũng thụ động, em chán lắm. Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)


Trả lời:


Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:


Chuyên quan hệ tình dục vợ chồng đúng là không phải dễ dàng để có được sự hòa hợp. Em và vợ mới chỉ cưới nhau 1 năm, chứ nhiều cặp vợ chồng sống hết đời bên nhau nhưng thực sự lại chưa có một lần cảm thấy thỏa mãn tình dục khi bên chồng. Mỗi một cặp đôi lại có một vấn đề khác nhau và khi đã tồn tại những vấn đề đó thì chuyện quan hệ tình dục bị trục trặc là điều đương nhiên.


Ở trường hợp của vợ em, vấn đề nằm ở tâm lí của cô ấy. Thực ra có rất nhiều người phụ nữ giống như vợ em. Phụ nữ Á đông thường có một tâm lí dè dặt, thậm chí là tiêu cực với chuyện tình dục. Do đó, em cần phải giải tỏa những suy nghĩ cố hữu của cô ấy. Em hãy phân tích để cho vợ em hiểu được rằng tình dục vốn không phải là một sự gớm ghiếc mà nó là ân huệ của tạo hóa dành cho hai giới. Nó là một điều rất thiêng liêng. Và chuyện vợ chồng cũng không thể nào thăng hoa được nếu như vợ em cứ giữ một tâm lí né tránh, không thoải mái thì chuyện tình dục của hai vợ chồng không thể tốt được.


Em cũng cần nói để vợ hiểu nếu vợ em cứ như thế sẽ không chỉ làm ảnh hưởng tới chuyện chăn gối của hai vợ chồng mà còn làm cho tình cảm dần có khoảng cách. Hãy hướng dẫn cô ấy từ từ để cô ấy cùng hòa nhập với chuyện ân ái. Trên giường, cô ấy chưa chủ động thì em hãy là người “bắt tay, chỉ việc” cho cô ấy những điều mà cô ấy nên làm. Khi có được sự thăng hoa với tình dục rồi, tâm lí cô ấy sẽ giải tỏa hơn, không bị áp lực nữa thì cô ấy ắt sẽ chủ động. Có thể giờ cô ấy còn e ngại, sợ bị đánh giá là người phụ nữ không chính chuyên khi chủ động trong chuyện phòng the. Em cũng cần phải giúp cô ấy dẹp bỏ được suy nghĩ này. Nếu cần thiết, có thể cùng vợ tới gặp các chuyên gia tư vấn tâm lí để vợ giải thoát được những vấn đề còn tồn tại.


Em cần nhớ rằng khi vợ chưa chủ động thì em nên là người chủ động hướng dẫn vợ. Hãy nhẹ nhàng với cô ấy, đừng nóng vội hay trách cứ vì điều đó càng khiến cô ấy có thêm ác cảm với tình dục mà thôi.


Chúc vợ chồng em hạnh phúc và mạnh khỏe!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • A thrilling narrative connecting hidden messages in Leonardo Da Vinci's works to a religious mystery that could shatter the foundations of Christia...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng