Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 4 tháng 9, 2013

“Chăn rau” - Sở thích của cánh đàn ông trên mạng xã hội


Thời gian gần đây, xuất hiện một thú vui chuyên săn tìm "rau sạch" trên các trang mạng xã hội của cánh đàn ông. Nếu như trước đây, cánh mày râu tìm đến các cô gái bán hoa để nhanh chóng giải tỏa thì giờ đây, họ coi thú vui chăn rau như là một cách để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.


Để tìm "rau sạch" đầu tiên các chàng sẽ khoanh vùng đối tượng. Họ lên các diễn đàn, các mạng xã hội facebook hoặc twitter "do thám" để nắm tính cách của từng người, thậm chí gia cảnh cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại. Việc "kiểm định" thường thông qua avatar, các bức ảnh người đó đăng lên, về bình luận của những người bạn khác.


Khi gặp "đối tượng" ưng ý, biểu hiện có "tem sạch", họ sẽ tìm cách tiếp cận. Có thể gửi tin nhắn riêng xin làm quen, hay bàn bạc về vấn đề người đó quan tâm. Qua những lần nhắn tin, nói chuyện, họ sẽ có một lần thẩm định cuối trước khi quyết định có "ăn rau" hay không.


Bước cuối cùng là hẹn gặp "đối tượng". Cả hai có thể hẹn nhau đi ăn uống như nhiều cặp đôi khác hoặc đi chơi. Nếu thấy "mục tiêu" dễ dãi, họ sẽ không ngần ngại rủ đi nhà nghỉ. Nếu gặp người "cứng rắn" hơn thì hoặc họ bỏ cuộc, hoặc sẽ dành thêm thời gian để chinh phục.


Chia sẻ về vấn đề này, một nam nhân viên văn phòng ngoài 30 tuổi, chưa vợ cho biết: "Tìm đến các cô gái bán hoa không khó nhưng dễ lây nhiễm bệnh tật lắm. Hơn nữa, đàn ông nào cũng thích được ăn "rau sạch”. Tôi thường xuyên lên facebook nằm vùng để tìm hiểu tính cách của các em. Việc "kiểm định" thường thông qua avatar, các bức ảnh người đó đăng lên, về bình luận của những người bạn khác. Sau khi tìm được em ưng ý, biểu hiện có gắn tem “rau sạch” là tôi tiến hành làm quen.”


“Chăn rau” - Sở thích của cánh đàn ông trên mạng xã hội | Đàn ông thời nay,Phụ nữ thời nay,Tình yêu,Cuộc sống hạnh phúc


T.H, chàng trai từng chăn được gần chục em rau sạch trên mạng cho hay: “Cũng có nhiều em dễ tính lắm, nhưng đa phần khá "khoai". Một số em đã có gia đình rồi nhưng vẫn thích được thử mạo hiểm. Gặp những em khó thì phải đầu tư nhiều tiền và thời gian hơn. Anh em nào chưa có vợ thì sẽ dễ dàng chăn rau hơn, chứ bác nào có vợ thì e là phải chịu thua.”


Cũng bàn về thú vui này, một chàng trai 9x khá trẻ lại tỏ ra có nhiều kinh nghiệm: “Khi chăn rau sạch trên mạng xã hội thì không thể theo quan điểm “trông mặt bắt hình dong” được. Nhiều em tung ảnh ăn mặc đứng đắn, tử tế, ăn nói hiền lành nhưng lại chính là hàng, chỉ tìm cách moi tiền. Một vài em trông thì có vẻ ăn chơi, bạo dạn nhưng đấy mới chính là rau siêu sạch, chưa bao giờ được 'thu hoạch'. Thằng bạn tôi đã phải mếu máo kể khổ vì "au rau" xong mấy ngày sau cậu bé đã nổi đầy mụn đỏ, ngứa ngáy. Cũng chỉ vì thấy em rau ấy ăn mặc tử tế nên nghĩ là “rau sạch” và không đề phòng, không sử dụng biện pháp an toàn nào.”


Thú vui chăn rau sạch giờ đây không còn xa lạ với cánh đàn ông nữa. Họ cũng không ngần ngại chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm “chăn rau” của mình trên các diễn đàn mạng xã hội. Có người vô cùng tự hào về thành tích chăn rau sạch của mình nhưng cũng có không ít anh chàng nếm phải trái đắng từ việc chăn nhầm rau sạch.


Phần 4: “Dở khóc dở cười” trai công sở chăn nhầm rau sạch


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • A thrilling narrative connecting hidden messages in Leonardo Da Vinci's works to a religious mystery that could shatter the foundations of Christia...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng