Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Chồng giàu, cả tháng không động vào người


Lấy chồng giàu, Hà tưởng sẽ được như mong đợi. Vì trước giờ, Hà luôn ao ước có một người chồng giàu có, sang trọng để có cơ hội mặc đẹp, diện đồ xịn cho hợp với dáng người vốn được khen là bắt mắt của Hà. Thế nên, ngày Hà yêu và cưới người chồng hiện tại, ai cũng ngưỡng mộ và mừng cho Hà, vì họ nghĩ cô xứng được như vậy.



Ngày về làm vợ, Hà hạnh phúc với căn nhà lớn, vơi quần áo đẹp và cả xe cộ sang trọng. Nói chung, những gã có tiền, khi đã lấy được vợ đẹp thì mong muốn cung phụng vợ, cho vợ ăn diện còn mát mặt, nên chẳng có lý do gì Hà không được đầu tư về nhan sắc.


Đi tới đâu, chồng cũng dắt Hà đi cùng để giới thiệu với bạn bè rằng anh có cô vợ đẹp lại chân dài. Hà vui mừng vì điều đó, khoe khoang và tự hào với bạn bè về cuộc sống của mình.


Nhưng, mọi chuyện chỉ có thế. Vì giàu, vì có chức có quyền nên anh ta đi tối ngày, chẳng mấy khi về nhà sớm. Hà muốn làm một người vợ ngoan hiền, một người hết lòng vì chồng cũng khó. Hà chuẩn bị những bữa cơm đợi chồng về nhưng nguội lạnh, vì chẳng thấy chồng đâu, chỉ nhắn tin là về muộn. Thế là Hà lại ăn một mình.


Chồng giàu, cả tháng không động vào người - 1


Nhưng, mọi chuyện chỉ có thế. Vì giàu, vì có chức có quyền nên anh ta đi tối ngày, chẳng mấy khi về nhà sớm. (ảnh minh họa)


Những chuyến công tác đột xuất cũng diễn ra thường xuyên. Hà không bao giờ nắm được lịch của chồng và cũng không biết chồng đi cùng ai, chồng có bao nhiêu cô thư kí. Nghĩ lại, nhiều khi có tiền, có của nhưng Hà cảm thấy cô đơn vô cùng. Cuối tuần, chồng bận công việc, Hà lại rủ bạn bè đi tiêu tiền và than vãn về cuộc sống cô đơn của mình, cuộc sống mà nhiều người mong muốn có được, nhưng người ở trong thì lại chán nản vô cùng.


Đã tháng nay, chồng Hà không đả động tới chuyện vợ chồng ân ái. Có khi đợi chồng về, tạo một không gian vô cùng lãng mạn nhưng chẳng thấy chồng phản ứng gì. Có lúc thì về lại lăn ra ngủ luôn rồi sáng mai lại đi sớm khiến Hà phiền lòng lắm.


Có tiền nhưng gối chăn lạnh lùng. Hà còn nghe phong thanh, anh ta có mấy cô bồ bên ngoài. Nói thì cũng phải hoài nghi vì đàn ông giàu có như vậy thiếu gì con gái vây quanh. Hà lấy chồng mà cũng như không. Anh ta cứ đi biền biệt, hàng tháng chuyển tiền vào tài khoản cho Hà, muốn tiêu gì thì tiêu, làm gì thì làm, còn chuyện vợ chồng chẳng khi nào đả động đến.


Sau những ngày tháng hạnh phúc, giờ Hà gối chăn lạnh lùng. Đi công tác cũng không cho Hà đi cùng để tham quan nữa, mà giờ là các cô trợ lý, các cô thư kí. Nghe chị em kể chuyện chồng mình chiều thế này, thế kia, ân ái vui vẻ thế nào, Hà chạnh lòng, rớt nước mắt. Hà buồn vì mình có tiền không bằng họ, cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống không có tình yêu của chồng.



Xem thêm chủ đề:vo chong hon nhan gia dinh, hanh phuc gia dinh, hanh phuc, chuyen vo chong, lay chong, lay chong giau, chong giau, tinh yeu, bao phu nu





0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Mới đây, một hot girl bán khoai đang khiến dân tình xôn xao. Bởi lẽ, cô sở hữu nhan sắc có thể nói là "khuynh thành". Trang phục cô sử dụng cũng rõ ràng...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng