Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 4 tháng 9, 2013

70% đàn ông muốn chết trước vợ


Theo một cuộc khảo sát 1.005 người lớn, có tới 70% người đàn ông muốn vợ sống lâu hơn họ. Phụ nữ thì thấp hơn một chút như thể muốn sống lâu hơn chồng với 62%.


70% đàn ông muốn chết trước vợ

Đại đa số các ông muốn chết trước vợ.


Trong khi đó, 55% trong số điều tra cho biết sẽ không sống cùng con cái. Đây là cuộc điều tra nằm trong một nghiên cứu tỷ lệ tử vong ở Anh.


Khi được hỏi họ muốn được sống như người nổi tiếng nào thì 35% cho biết muốn giống Công nương Diana, 14% bình chọn cho Steve Jobs và 11 % trong số đó muốn trở thành người như Michale Jackson.


Nếu trở thành người thế mạng thì 55% số người này cho biết sẽ chết thay cho con, 10% từ bỏ cuộc sống vì cha mẹ, 10% chết cho tôn giáo và chỉ có 5% nói rằng sẽ chết vì đất nước.


Về những gì xảy ra với họ sau khi chết, 24% người được hỏi cho biết sẽ giữ cơ thể đông lạnh với hy vọng một ngày nào đó họ có thể được hồi sinh. Có đến 39% số người trong độ tuổi 18-34 mong muốn như vậy.


Có tới 32% phụ nữ và 19% đàn ông bày tỏ họ không hề muốn cái chết giống như Leonardo DiCaprio trong phim " Titanic".


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Sự phát triển của ngành công nghệ đem đến nhiều tiện nghi cho con người. Đặc biệt lĩnh vực công nghệ thông minh đã có nhiều bước tiến lớn , cho ra đời nh...
  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng