Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Đàn ông nghĩ gì về tình một đêm?


Hãy lắng nghe chia sẻ của một vài chàng trai xung quanh chuyện tình một đêm và "chuyện ấy" vào lần hẹn hò đầu tiên xem họ nghĩ gì nhé!


"Tôi luôn quan niệm 'chuyện ấy' cần có thời gian và địa điểm phù hợp. Tôi sẽ không thể nào có suy nghĩ tốt đẹp về những người phụ nữ thích thử cảm giác phiêu lưu qua các mối tình một đêm. Kể cả với đàn ông thì đây cũng là sai lầm lớn.


Cho dù xã hội ngày càng phát triển và mọi người có suy nghĩ thoáng hơn trước nhưng với tôi, chuyện tình một đêm vẫn thể hiện lối sống quá buông thả của người trong cuộc. Cả ' chuyện ấy ' vào ngày hẹn hò đầu tiên cũng vậy. Đó không phải là diễn biến hợp lý cho một mối quan hệ lâu bền... Nếu tôi là phụ nữ, tôi sẽ nói không với tình một đêm và sex trong lần hẹn đầu..." - Thắng, 24 tuổi, sinh viên, bày tỏ.


"Tôi từng tán tỉnh một cô gái suốt nhiều tháng trời. Cô ấy không tỏ thái độ thích tôi, không nhận lời tỏ tình của tôi. Bỗng một ngày cô ấy gọi hẹn tôi đi chơi làm tôi mừng phát cuống. Nhưng bạn có biết không, cô ấy đã gợi ý tôi chuyện qua đêm với cô ấy.


Mặc dù lúc đó tôi rất thích nhưng trong đầu tôi mông lung biết bao suy nghĩ. Tôi chợt nghĩ rằng liệu cô ấy đã từng lên giường với bao nhiêu người đàn ông khác trước tôi? Cô ấy cần tôi để giải tỏa tâm lý, để quên đi chuyện gì đó chứ không phải tự nguyện đến với tôi theo tiếng gọi của trái tim.


Nếu tôi phát hiện ra người yêu mình từng có chuyện tình một đêm, tôi không quá bận tâm, miễn là hiện tại cô ấy yêu tôi thật lòng. Nhưng dù gì đi nữa thì điều tuyệt vời nhất nên làm trong lần hẹn hò đầu tiên vẫn là một nụ hôn nồng cháy và 'chuyện ấy' chỉ nên diễn ra giữa hai người thực sự yêu và tin tưởng nhau, dù nó đến trước hay sau hôn nhân", - Vinh, 29 tuổi, Hải Phòng, tâm sự.


Đàn ông nghĩ gì về tình một đêm 1

Tình một đêm chỉ là sự vui vẻ ngắn hạn, chứ không phải niềm tin lâu dài (Ảnh minh họa).


"Tôi không hề phản đối chuyện quan hệ tình một đêm hoặc 'chuyện ấy' trong lần hẹn hò đầu tiên, bởi tôi là đàn ông mà. Có thể mọi người sẽ 'ném đá' vì cho rằng tôi ích kỉ, chỉ nghĩ cho bản thân mình nhưng nói thẳng ra, chẳng người đàn ông Việt nào thích chuyện đó xảy ra với người họ thật lòng yêu đâu. Họ chỉ thích chơi bời, qua đường thôi.


Tôi luôn thích sự thử thách trong tình yêu. Vậy nên cô gái nào vừa quen đã 'gật đầu' lên giường sẽ không phải là đối tượng để tôi tính chuyện lâu dài" - Phúc Anh, 32 tuổi, nhân viên hành chính, cho biết.


"Tôi chỉ nói ngắn gọn thế này: tình một đêm cũng như vừa hẹn hò đã diễn ra 'chuyện ấy' thì đó chỉ là sự vui vẻ ngắn hạn, chứ không phải niềm tin lâu dài", Mạnh, 39 tuổi, kĩ sư hóa chất, chiêm nghiệm.


"Chúng ta luôn suy nghĩ cực đoan cho phụ nữ trong chuyện này. Tình một đêm hay nhiều đêm, đàn ông hay phụ nữ thì có khác gì nhau? Miễn là mọi người được sống với cảm xúc thực của mình.


Nếu điều đó mang lại niềm vui, hạnh phúc cho chúng ta thì chẳng có điều gì phải lăn tăn cả. Chỉ cần mọi người đừng giả tạo, đừng mượn 'chuyện ấy' để lừa gạt, đánh giá phẩm hạnh của nhau là được", Tuấn Hà, 28 tuổi, nhiếp ảnh gia, chia sẻ.


"Đây đúng là vấn đề của tôi. Tôi từng lên giường với một cô gái ngay lần đầu tiên quen nhau. Sau đêm đó, chúng tôi không có dịp gặp lại nhau nữa. Suốt 2 năm liền, cho đến lần vô tình gặp nhau lần thứ 2, tôi không hề suy nghĩ gì về đêm đó cả.


Lúc gặp nhau, cô ấy nói thẳng vào mặt tôi là loại đàn ông đểu cáng, chỉ lợi dụng phụ nữ. Thú thực, lúc đó tôi quá bối rối vì không nghĩ rằng cô ấy coi trọng chuyện đó đến vậy. Nhưng tôi lại thấy vô cùng thú vị khi nghe cô ấy nói thế, và rồi tôi đã quyết định tìm hiểu, tán tỉnh cô ấy.


Chúng tôi yêu rồi lấy nhau, sống hạnh phúc. Đến sau này tôi mới biết rằng nhiều người con gái hay ám ảnh và lo lắng đàn ông sẽ coi thường mình sau chuyện tình một đêm. Không biết người đàn ông khác nghĩ gì, nhưng tôi chẳng coi đây là vấn đề lớn đáng phải bàn, quan trọng là lúc lấy nhau thì sống thật lòng, chung thủy. Vậy thôi!" - Hòa, 33 tuổi, kĩ sư viễn thông, tâm sự.


"Nói thật, khi đứng trước một cô gái xinh đẹp người đàn ông nào chả nghĩ đến chuyện tình dục. Nếu đó là cô gái dễ tính (tôi cho là dễ tính, không phải dễ dãi), sống thoáng thì 'chuyện ấy' sẽ xảy ra như một lẽ tự nhiên thôi.


Riêng tôi thì nghĩ đó là chuyện thuộc về bản năng, không liên quan đến phẩm giá, đạo đức con người. Nhưng cũng phải nói rằng chuyện này phụ nữ luôn thiệt thòi. Vì vậy, nếu muốn mình thanh thản, không phải bận lòng vì đã trót có tình một đêm, phụ nữ nên cứng rắn, đừng để bị gạ gẫm nhé". Đây là quan điểm của chàng kĩ sư tự động hóa tên Tuấn, 30 tuổi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • *Hiện tại để mua được Redmi A1, khách Việt chỉ phải bỏ ra số tiền từ 1.7 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn khoảng 400.000 đồng so với khi nó mới ra mắt. S...
  • Vuihoc, startup về công nghệ giáo dục hỗ trợ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại Việt Nam, nhận đầu tư 6 triệu USD. Sáng 31/7, đại diện Vuihoc cho biết đ...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng