Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

"Vũ khí" trang điểm của các siêu mẫu


1. Kem che khuyết điểm


Một trong những thủ thuật trang điểm quan trọng nhất mà người mẫu thường sử dụng là họ biết sử dụng kem che khuyết điểm thế nào cho đúng cách. Kem che khuyết điểm không chỉ là một vũ khí tuyệt vời chống lại quầng thâm mắt mà nó còn tạo ra 1 lớp nền tuyệt hảo để lưu giữ màu mắt của bạn.


"Vũ khí" trang điểm của các siêu mẫu - 1

Các người mẫu luôn biết dùng kem che khuyết điểm đúng cách.


Sử dụng kem che khuyết điểm trên mí mắt của bạn sẽ giúp màu mắt được giữ nguyên vẹn, và sử dụng nó dưới mũi và trên môi của bạn để xóa đi vết bóng và đường viền môi. Sử dụng phấn bột trên kem che khuyết điểm như bình thường.


2. Phấn tạo khối bronzer


Mẹo sử dụng phấn tạo khối để trông thật tuyệt vời là chỉ sử dụng trên xương gò má, và có thể một chút trên mũi và trên trán sao cho thật nhẹ nhàng. Bạn sẽ không muốn phủ cả 1 lớp phấn tạo khối trên mặt đâu.


"Vũ khí" trang điểm của các siêu mẫu - 2

Một chút phấn tạo khối trên xương gò má nhẹ nhàng.


Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm, tôi đã sai lầm khi sử dụng trên toàn bộ mặt và phát hiện ra rằng mình đã tạo ra một bề ngoài thật giả tạo và tổng thể tone da không hề hấp dẫn chút nào. Sử dụng phấn tạo khối ở đúng chỗ sẽ tạo ra những đường nét thật ấn tượng và gợi cảm.


3. Phấn highlight


Một trong những mẹo yêu thích của tôi để tạo ra một vẻ ngoài thực sự xinh đẹp là sử dụng phấn highlight trước khi đánh phấn tạo khối và phấn phủ. Nằm dưới lớp trang điểm còn lại, nó thực sự giúp làn da trở nên nổi bật và bóng khỏe tự nhiên. Nó cũng tạo ra 1 lớp nền tuyệt vời cho bọng mắt.


"Vũ khí" trang điểm của các siêu mẫu - 3

Phấn highlight giúp gương mặt bóng khỏe.


4. Tạo đường mí mắt


Khi trang điểm mắt, tôi đã học được bí quyết để làm cho đôi mắt trông to và tự nhiên hơn là sử dụng một lớp nền sáng như hồng nhạt hoặc màu be, và sau đó sử dụng một màu tối hơn, ngay ở đường mí mắt. Hãy chắc chắn sử dụng những màu sắc giúp làm nổi bật và hài hòa với làn da của bạn.


5. Son môi tự nhiên


"Vũ khí" trang điểm của các siêu mẫu - 4

Sắc son cam đào tự nhiên như siêu mẫu Miranda Kerr.


Hãy quên đi những màu đỏ tươi sáng và màu sắc không tự nhiên. Chìa khóa trong thói quen trang điểm của những người mẫu chính là việc sử dụng những màu sắc tự nhiên. Bí quyết của tôi là màu cam nhẹ peachy hoặc màu hồng nhạt, những màu sắc thật tự nhiên.


6. Mascara xịnNhững người mẫu đều biết rằng chả ai lại thích hàng lông mi thưa thớt cả, mà đều muốn trông chúng thật dày dặn. Bí quyết để đạt được điều đó là sử dụng 2-3 lớp mascara và chọn một thương hiệu thật tốt.


7. Hãy thật thông minh với kẻ mắt


Nếu tôi phải chọn hai sản phẩm làm đẹp tôi không thể nào sống thiếu được, chúng chắc chắn sẽ là bút kẻ mắt và kem che khuyết điểm. Lời khuyên của tôi là hãy thật thông minh với từng loại, nhưng đặc biệt là bút kẻ mắt.


Trước hết, đừng đi đâu mà không có nó. Nó sẽ làm cho đôi mắt của bạn thật nổi bật và to hơn, nhưng bạn cũng sẽ không muốn sử dụng quá nhiều để trông giống như một nữ hoàng cải trang đâu! Thứ hai, sử dụng một thương hiệu tốt.


"Vũ khí" trang điểm của các siêu mẫu - 5

Kẻ mắt chuẩn và thông minh như siêu mẫu.


Tôi thích sử dụng 2 loại kẻ mắt khác nhau. Tôi sử dụng loại gel đầu tiên, và sau đó sử dụng một bút kẻ mắt dạng lỏng lên trên nó. Kẻ mắt bắt đầu từ bên trong đường lông mi phía trên mắt, và kéo ra ngoài khóe mắt. Đừng kéo dài quá, trừ khi bạn đang cố gắng để tạo ra 1 đường kẻ mặt cat-eye cho 1 buổi dạ tiệc hay đi chơi.


Kẻ 1 đường viền nhỏ bên trong, chứ không phải bên dưới hàng lông mi phía dưới mắt. Nó sẽ tạo cho đôi mắt của bạn 1 vẻ đẹp thật tự nhiên, nổi bật mà lại hoàn toàn không giả tạo chút nào.Xem thêm chủ đề: trang diem, my pham, su dung my pham, sieu mau, sao, ngoi sao, sao hot, sao soi, hau truong, showbiz, lam dep, bi quyet lam dep, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, gia dinh, bao gia dinh, thoi trang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng