Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

Yêu là phải quan hệ để “kiểm hàng”

Sống thử nhiều lần vì sợ lấy người yếu sinh lý

Ở tuổi 28, Hồng Thúy nếm trải đủ sự ê chề của một cô gái bị người yêu bỏ giữa lúc tưởng như nắm hạnh phúc chắc chắn trong tầm tay. Hồng Thúy hiểu rằng, quả đúng như người ta vẫn nói: “Người tính không bằng trời tính”.
28 tuổi nhưng Hồng Thúy đã trải qua rất nhiều mối tình, phần lớn là những cuộc tình chớp nhoáng. Hồng Thúy là một cô gái xinh xắn, học hành giỏi giang và có cá tính mạnh trong tình yêu. Bản thân cô cũng nhận thức được lợi thế của mình so với những bạn gái khác nên có phần kén chọn. Tuy nhiên, với Thúy ngoài chuyện tình yêu, cái mà Thúy cần là sự hòa hợp trong chuyện tình dục. Với cô, thỏa mãn về thể xác cũng chiếm một phần lớn hạnh phúc trong tình yêu của cô.

Xuất phát từ suy nghĩ đó, năm 20 tuổi Thúy bắt đầu yêu. Cuộc tình đó mang tới cho Thúy rất nhiều cảm xúc và cô thực sự thấy hạnh phúc vô bờ khi yêu được một chàng trai mà theo cô là “hoàn hảo”. Hơn 2 tháng sau khi yêu, Thúy chính thức sống thử với bạn trai để cùng nhau tận hưởng những gì tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. Nhưng về sống cùng Thúy bắt đầu vỡ mộng.

Bạn trai cô là một người không có nhiều ham muốn trong chuyện tình dục. Điều đó làm cô chán nản. Với cô, cô cần một người bạn trai phải “cuồng nhiệt” và “máu lửa” hơn trong chốn phòng the chứ không phải là một người đàn ông “cười hiền” khi làm “chuyện ấy”. Vậy là không đầy 3 tháng, Thúy chính thức chia tay người bạn trai đó.

Kể từ sau cuộc tình đó, một phần vì đã “không còn gì để mất”, phần vì không muốn “phạm phải sai lầm cũ” nên yêu ai Thúy cũng xác định phải “kiểm tra kĩ lưỡng”. Sau khi chia tay mối tình đầu, Thúy yêu thêm 3 người nữa và người nào cô cũng sống thử. Tất cả những cuộc tình đó đều nhanh chóng tan như bong bóng xà phòng. Không hiểu vì nhu cầu của Thúy đặt ra quá cao hay vì cô là người có số đen đủi mà người yêu nào của cô cũng gặp vấn đề về tình dục. Người thì cô chê là quá thô tục, không tinh tế, người cô lại trách là chỉ biết quan tâm tới cảm xúc của chính mình chứ không nghĩ bạn gái muốn gì…Vậy là hơn 5 năm kể từ sau khi chia tay mối tình thứ nhất, cô lần lượt trở thành “vợ hờ” của 3 người đàn ông khác.

Thúy chưa từng một lần hối hận về lối sống của mình. Cô quan niệm sống thử là điều cần thiết để đảm bảo sau này lấy được một người chồng “chuẩn không cần chỉnh”. Chỉ tới khi cô chính thức yêu thương một người đàn ông, bị người đó phụ bạc vì lối sống có phần buông thả đó, Thúy mới biết mình đã phạm phải một sai lầm lớn đến như thế nào.

Cô yêu một người đồng nghiệp cùng công ty. Anh ấy là trưởng phòng, đạo mạo, đẹp trai lại tài giỏi. Cũng như những cuộc tình trước, Thúy vẫn tiến hành chiêu “thử hàng” (chỉ làm “chuyện ấy” chứ không sống thử). Mặc dù biết cô không còn trong trắng nhưng anh ấy vẫn rất trân trọng Thúy. Ngược lại, Thúy cũng rất sung sướng khi lần đầu tiên tìm được một người “tâm đầu ý hợp” trong “chuyện ấy”.

Một đám cưới đáng lẽ đã được diễn ra nếu như em họ của người yêu Thúy không phải là bạn học cùng đại học với cô. Khi cô được dẫn về ra mắt, ngay lập tức người bạn đó đã tuyên bố “quá khứ oanh liệt” của Thúy với anh. Ngay ngày hôm sau Thúy nhận được lời từ hôn dù cho trước đó hai bên gia đình đã gặp gỡ nói chuyện. Anh ta nói rằng: “Có thể chấp nhận một người vợ không còn trong trắng vì tình yêu đôi khi người ta cũng mù quáng. Nhưng chuyện một người con gái sống buông thả như vậy thì không bao giờ”. Nghe những lời người đàn ông đó nói, Thúy nhận về mình những cay đắng…

Yêu là phải quan hệ để “kiểm hàng”

Phải thừa nhận một điều rằng, hiện nay vẫn còn rất nhiều những chàng trai đặt nặng vấn đề trinh tiết của phụ nữ mặc dù định kiến của xã hội đã không còn quá khắt khe về vấn đề này. Đáng trách hơn nữa là những chàng trai đó phần lớn lại là những anh chàng đã quá “già dặn tình trường” nhưng lại đòi cho kì được một cô nàng trinh tiết để yêu. Câu chuyện của Minh Vũ khiến người nghe vừa giận dữ vừa hả hê khi anh chàng đã bị “gậy ông đập lưng ông”.

Vũ là một anh chàng điển trai, hào nhoáng cộng với cái miệng dẻo nên đi đâu anh chàng cũng “hút gái”. Tuy nhiên, để được “tuyển chọn” làm người yêu của Vũ phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu trong đó có yêu cầu về khoản…trinh tiết. Mà tất nhiên, để biết có còn trong trắng hay không thì cả hai buộc phải làm “chuyện ấy”.

Với tài tán gái của mình, Vũ không quá khó khăn để chỉ vài tuần sau khi “yêu” là đưa được cô gái ấy lên giường. Một vài cô đầu đến với Vũ đã bị anh ta “đá đít” ngay sau đó khi phát hiện ra cô nàng đã không còn “cửa đóng then cài”. Dù cho trong số đó có không ít những cô thực chất là khá ngoan hiền nhưng chỉ vì một lần lẫm lỡ…Song với Vũ, không còn trong trắng là không còn trong trắng, không cần quan tâm tới lí do.

Hễ cô nào sau lần “gần gũi”, “chứng minh tình yêu em dành cho anh” mà Vũ biết không còn trong trắng là chỉ 1 tuần sau anh tìm cách rút lui trong yên lặng mặc cho người con gái đó có đau khổ như thế nào đi chăng nữa. Sau đấy, Vũ lại tiếp tục công cuộc tìm một cô gái “trong trắng, ngây thơ” khác để làm người yêu.

Cũng có một số người “vượt qua cửa ải” đầu, có nghĩa là còn trong trắng nhưng rồi khi yêu thấy chưa hài lòng Vũ cũng bỏ. Vũ đâu có ngờ, “già kén, kẹn hom” mãi, cuối cùng Vũ cưới được một cô gái “trong trắng đến vô ngần” nhưng thực chất lại là “dân chơi” hết muốn ngông cuồng tìm đường “hoàn lương".

Chỉ với vài triệu đồng đi vá trinh là Bích đã nghiễm nhiên trở thành một cô gái trong trắng chưa vương bụi trần và Vũ đã sập bẫy cô gái đó. Vì từng trải, lại yêu quá nhiều người đàn ông nên Bích biết cách lấy lòng Vũ. Vũ hớn hở tưởng mình yêu được phải một trinh nữ nên vừa yêu vài tháng đã giục cưới. Chỉ tới khi vợ mang bầu tháng thứ 2 rồi, vô tình gặp lại một người bạn cũ Vũ mới biết vợ mình đã từng là “cô nàng khét tiếng” ở các vũ trường, quán bar, ăn chơi có tiếng. Không thể bỏ vợ vì đứa con thơ còn chưa chào đời, Vũ cay đắng nhận “quả lừa” quá lớn từ vợ. Nhưng nghĩ cho cùng, ở đời đều có luật nhân quả.

Giống như nhiều cô gái khác, khi yêu, Ngọc cũng muốn người yêu chỉ chung thủy với một mình. Người yêu của Bảo Ngọc là một chàng trai đàng hoàng, đứng đắn. Khi yêu, anh luôn ý thức “giữ gìn” cho bạn gái chờ tới ngày cưới. Nhưng vì tính đa nghi, rất nhiều lần Ngọc thử người yêu bằng nhiều cách khác nhau để xem người yêu có thực sự chung tình với mình hay không?

Đã rất nhiều lần Ngọc và người yêu giận dỗi nhau mà nguyên nhân cũng chỉ vì việc Ngọc thử tình cảm của anh. Với anh, điều đó không đơn thuần giống một trò đùa mà nó cho thấy cô không tin tưởng vào tình yêu của anh. Mặc dù người yêu rất tốt, bao lần thử thách anh vẫn chứng tỏ được phẩm chất của mình nhưng Ngọc vẫn chưa chịu tin. Cô vẫn muốn thực hiện bài kiểm tra cuối cùng của mình trước khi cưới. Và bài kiểm tra đó là: Tình dục!

Ngọc có một cô bạn thuộc vào hàng “hot girl”. Đã đôi lần Ngọc nghe thấy người yêu từng nhận xét có phần ưu ái về ngoại hình của cô bạn ấy nên Ngọc bàn với bạn dùng chiêu “anh hùng khó qua ải mĩ nhân” để thử thách chồng sắp cưới. Ngọc và bạn thuê phòng, bày binh bố trận để thử xem chồng sắp cưới sập bẫy. Bạn Ngọc ăn mặc lả lơi, gợi cảm còn Ngọc thì cố chuốc cho bạn trai say để bạn trai phải “hiện nguyên hình”. Nhưng tất cả những âm mưu đó của Ngọc đều bị anh đoán ra vì đây không phải lần đầu cô làm những điều ngu ngốc để thử anh như thế.

Lần thử thách đó không thành, Ngọc hả hê cười với bạn vì tin chắc chắn rằng mình đã yêu được một người đàn ông tử tế. Nhưng niềm vui đó chẳng kéo dài được bao lâu. Ngày hôm sau, bạn trai của Ngọc tuyên bố chấm dứt tình yêu vì không thể chịu đựng nổi tính đa nghi đó của bạn gái. Mặc cho Ngọc khóc mếu cầu xin tha thứ, anh vẫn kiên quyết chia tay.

Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • A thrilling narrative connecting hidden messages in Leonardo Da Vinci's works to a religious mystery that could shatter the foundations of Christia...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng