Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2013

Tìm hiểu giờ "yêu" khiến nàng "điêu đứng"


Hãy bắt đầu bằng một vài sự ấu yếm, vuốt ve trong chăn sau đó thực hiện tư thế

Hãy bắt đầu bằng một vài sự ấu yếm, vuốt ve trong chăn sau đó thực hiện tư thế "yêu" úp thìa. (Ảnh minh họa)


Mỗi phụ nữ lại có "chiếc đồng hồ" sinh học khác nhau, chính vì thế "cơ chế yêu" của mỗi người cũng vô cùng khác biệt. Có người thường ham muốn "yêu" vào buổi sáng, có người lại đam mê cuồng nhiệt vào buổi trưa, lại có người lại muốn ân ái vào buổi tối... Theo thời gian, chắc chắn nam giới sẽ hiểu và nắm rõ được sở thích của bạn tình. Vậy, để nàng phải khao khát "yêu" hơn nữa, hãy kết hợp những khoảng thời gian ham muốn cực đỉnh đó của nàng với một số chiêu thức chiều chuộng sau đây.


Nếu nàng có ham muốn "yêu" vào buổi sáng


Hãy quyến rũ nàng ngay từ khi nàng còn chưa mở mắt đón ánh bình minh. Hãy ôm lấy nàng để khi tỉnh giấc, nàng sẽ thấy mình đang được bao bọc trong vòng tay ấm áp của bạn. Sau đó, khi nàng khẽ động đậy, hãy nhẹ nhàng vuốt ve vùng âm vật của nàng. Tiến sĩ Pam Spurr, tác giả cuốn sách "Steamy Sex: The Sex Doctor's Answers For Keeping It Hot" cho biết "Những cái vuốt nhẹ nhàng sẽ dần đánh thức rồi kích thích ham muốn trong người cô ấy."


Hãy bắt đầu bằng một vài sự ấu yếm, vuốt ve trong chăn sau đó thực hiện tư thế "yêu" úp thìa. Tư thế này rất phù hợp với không gian buổi sáng, bởi nó không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật cũng như sức lực. Đồng thời, nó còn giúp 2 người tránh được mùi hôi khó chịu của nhau khi mới tỉnh giấc mà chưa kịp đánh răng.


Nếu cô ấy muốn "yêu" vào ban ngày


Nếu nàng có thường có ham muốn "yêu" vào ban ngày, trong khi cả 2 bạn đều phải đi làm, hãy tranh thủ khoảng thời gian nghỉ buổi trưa hoặc bạn có thể "lẻn" ra khỏi phòng làm việc nửa tiếng đồng hồ. Có thể cùng nhau trở về nhà, hoặc phá cách với những địa điểm mới mẻ như nhà nghỉ, khách sạn.


Đặc biệt, trước khi bước chân ra khỏi nơi làm việc, hãy gửi cho nàng 1 tin nhắn "ướt át" thể hiện ham muốn cháy bỏng của bạn, đồng thời để cho cô ấy biết chính xác điều mà bạn muốn cô ấy làm. Ngoài ra, đừng quên mang theo một số dụng cụ hỗ trợ cuộc "yêu" như máy rung hoặc đồ chơi tình dục khác để kích thích cả 2.


Sau khi đã cùng nhau ân ái nhanh chóng, bạn hãy nhớ tặng cô ấy một nụ hôn, rồi hãy quay trở lại về nơi làm việc. Đảm bảo rằng cô ấy sẽ nghĩ về bạn suốt cả thời gian còn lại trong ngày.


Nếu nàng hứng thú với những cuộc "yêu" trước khi đi ngủ


Với những cô nàng này, bạn có thể áp dụng những chiến thuật cổ điển như tắt điện, rồi thắp 1 ngọn nến lung linh bên giường. Đặc biệt gây ấn tượng với nàng sẽ là cuộc "yêu" bằng miệng. Với không gian mờ ảo, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể thử sức với những tư thế "yêu" mới. Bởi trong không gian tối tăm, nàng sẽ trở nên cởi mở hơn rất nhiều.


Chú ý là sau cuộc "yêu" này, bạn nên vuốt ve một số bộ phận trên cơ thể nàng để nàng chìm vào giấc ngủ. Chỉ với một vài sự vuốt ve nho nhỏ này, nàng sẽ chết đứng và muốn lao vào cuộc "yêu" ngay trong đêm hôm sau.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • *Hiện tại để mua được Redmi A1, khách Việt chỉ phải bỏ ra số tiền từ 1.7 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn khoảng 400.000 đồng so với khi nó mới ra mắt. S...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng