Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Những tư thế "yêu" hấp dẫn đưa bạn lên mây


Nàng nằm trước, chàng nằm sau, người chàng ép sát vào lưng nàng và cả hai cùng quay về một hướng

Nàng nằm trước, chàng nằm sau, người chàng ép sát vào lưng nàng và cả hai cùng quay về một hướng


Nếu như những kiểu "yêu" táo bạo mang đến cho bạn những trải nhiệm tình dục thú vị, thì kiểu "quan hệ" lãng mạn lại tạo nên những hương vị ngọt ngào cho cả hai. Hãy cùng tìm hiểu 8 tư thế "ân ái" dưới đây để được tận hưởng "cuộc yêu" như mong muốn:


1. Tư thế úp thìa


Nàng nằm trước, chàng nằm sau, người chàng ép sát vào lưng nàng và cả hai cùng quay về một hướng. Nàng để hai bàn tay lên mông của chàng, trong khi, chàng đặt tay của mình lên "đôi gò bồng đảo" của nàng và "cậu bé" bắt đầu thâm nhập vào "vùng cấm địa".


2. Tư thế Soft Rock


Nàng nằm ngửa; chàng nằm lên trên, vòng tay xuống ôm vai nàng. Hai cơ thể đều duỗi thẳng ra. Khi "cậu nhỏ" thâm nhập vào "cô bé", cả hai sử dụng kết hợp nhịp nhàng động tác của khung xương chậu, chàng nhẹ nhàng đẩy xuống, nàng từ từ đẩy lên. Động tác này sẽ khiến cho cả hai đạt được cực khoái mạnh mẽ.


3. Tư thế tam giác nóng bỏng


Tư thế này gần giống với kiểu truyền giáo, nàng nằm dưới và chàng nằm bên trên. Tuy nhiên, chàng ở tư thế giống như chống đẩy (hai đầu gối áp sát xuống giường), nàng nâng khung xương chậu lên để "cậu nhỏ" được thâm nhập vào "cô bé". Nàng dịch chuyển cơ mông của mình lên xuống, trong khi chàng vẫn giữ nguyên vị trí của "cậu nhỏ".


4. Tư thế "xiết chặt vòng vây"


Nàng nằm úp bụng và duỗi chân thẳng, đặt tay sang hai bên hoặc duỗi thẳng qua đầu. Chàng nằm trên, đặt khuỷu tay xuống để làm điểm tựa (chàng sẽ không phải đặt toàn bộ trọng lượng của mình lên cơ thể nàng). Tiếp đó, chân chàng được đặt ở ngoài chân nàng. Khi "cậu nhỏ" thâm nhập vào "vùng cấm địa", nàng khép chân lại và vắt chéo mắt cá chân.5. Tư thế "đi lên thiên đàng"


Nàng nằm ngửa, đưa 1 tay qua đầu và đặt lên thành giường. Chàng ở tư thế nằm trên gần giống như tư thế truyền giáo, nhưng đầu gối và khuỷu tay áp sát với giường, chân chàng ôm sát lấy chân nàng. Trong mỗi nhịp đẩy lên xuống, nàng siết chặt hai đùi lại vào nhau, "cậu nhỏ" sẽ được cọ xát với mặt trong của đùi nàng và "cô bé".


6. Tư thế hình số 8


Nàng nằm ngửa, sử dụng một vài chiếc gối đặt ở vị trí của mông và giữ cho đầu gối hơi cong. Chân của nàng mở rộng ra, hai tay để qua đầu hoặc đặt lên lưng chàng. Khi đó, chàng nằm ở trên, hai tay chống xuống giường (bàn tay đặt gần vị trí đầu của nàng). "Cậu nhỏ" thâm nhập từ từ vào "cô bé", hai cơ thể lúc này giống như hình số 8 chuyển động, vì vậy cả hai sẽ cảm thấy "cuộc yêu" ngọt ngào hơn.


7. Tư thế Face to Face (mặt đối mặt)


Nàng nằm ngửa, chân co lại và áp sát xuống giường, hai tay nâng qua đầu. Chàng nằm bên trên, mặt chàng đối diện với mặt nàng, chân duỗi thẳng, hai tay ôm lấy vai nàng hoặc ôm ở lưng nàng. Điều chỉnh cơ thể để cả hai đều thoải mái, "cậu nhỏ" thâm nhập vào "cô bé" theo chuyển động hình tròn, đẩy lên xuống, sang trái, sang phải. Động tác chậm và phối hợp nhịp nhàng để tạo hứng thú mạnh mẽ cho cả hai.


8. Tư thế cưỡi ngựa thong dong


Chàng ở tư thế ngồi, chân xếp chéo kiểu Ấn Độ, hai tay chống lên giường và kéo ra phía sau lưng. Nàng ngồi ở trên, dang hai chân ra (chân áp sát lấy hông của chàng). Nàng ở tư thế quỳ, vai hơi thấp xuống để "cậu nhỏ" được thâm nhập dễ dàng hơn. Nàng nghiêng người về phía chàng, giữ cho hai cơ thể gần nhau và thực hiện động tác đẩy.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng