Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013

Lời khuyên cho nàng có ham muốn tình dục quá cao


Thông thường, nam giới luôn có ham muốn tình dục nhiều hơn nữ giới. (Ảnh minh họa)

Thông thường, nam giới luôn có ham muốn tình dục nhiều hơn nữ giới. (Ảnh minh họa)


Thông thường, nam giới luôn có ham muốn tình dục nhiều hơn nữ giới. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngược lại. Vậy những phụ nữ có nhu cầu "yêu" nhiều hơn bạn đời nên làm gì để giải quyết nhu cầu tâm sinh lý này của mình?


Nhiều khi đàn ông có thể sẽ cảm thấy bất an và sợ hãi trước sự mạnh mẽ, dồn dập của "đối phương". Một số nam giới có sức khỏe và nhu cầu sinh lý cao sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, đối với một số đàn ông có ham muốn tình dục thấp, họ thậm chí sẽ từ chối sinh hoạt tình dục, khiến mối quan hệ của 2 người bị rạn nứt.


Ông Hugo Schwyzer, một chuyên gia về giới của Mỹ cho biết: "Một phụ nữ trẻ với ham muốn tình dục luôn cao hơn so với "đối tác" nam của mình luôn luôn đem lại cảm giác đau đớn cho chính họ bởi nó được xem là mâu thuẫn, trái ngược với truyền thống."


Vì vậy, những gì sẽ xảy ra nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với một anh chàng không muốn quan hệ tình dục thường xuyên?


Hãy tuân thủ một số lời khuyên sau đây:


Điều đầu tiên là luôn trung thực. Hãy để đối tác của bạn biết những gì bạn muốn và không muốn.


Đừng lảng tránh những cuộc trò chuyện ân ái bằng cách giả vờ mệt mỏi và buồn ngủ. Hãy đối diện với hiện thực. Hãy để ham muốn của bạn được lấp đầy.


Nói với "đối phương" về mức độ thường xuyên mà bạn muốn quan hệ tình dục.Đôi khi, bạn có thể bắt đầu khơi gợi "cuộc yêu" bằng cách chà chân hoặc ôm ấp anh ấy trên chiếc ghế dài. Những hành động nhỏ này có thể làm đối tác của bạn kích thích hơn.


Niềm vui không cần phải luôn luôn là một sự kiện có sự tham gia của cả 2 người. Hãy tự thực hiện một ca "yêu" riêng biệt để giúp bạn thỏa mãn được sự thèm muốn cá nhân.


Việc thường xuyên quan hệ tình dục được sử dụng như một thước đo cho "sức khỏe của một mối quan hệ". Bởi vậy, hãy tự tin mời gọi chàng vào "cuộc yêu" nếu như chàng không quá mệt mỏi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng