Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Anh đã bỏ vợ để đến bên tôi


Trước đây, tôi quan niệm rất thoáng. Nếu đã yêu thì phải chinh phục, bằng mọi cách biến người đó thành của mình ngay cả khi người đó có gia đình. Chỉ cần anh ta gật đầu đồng ý lấy mình, mình đã thắng. Đó là quyết định của người đàn ông. Nếu họ từ chối mình thì dù có dùng cách nào cũng không thể nào làm thế được.Thế nên, khi gặp anh, tôi đã lao vào cuộc tình ấy bởi tôi thích anh, cho anh là người đàn ông của tôi dù biết anh có vợ con. Tôi cho anh hay, tôi sẽ chinh phục bằng được trái tim anh, để cho anh thấy, tôi mới thực sự là người anh yêu thương. Có chăng, tôi chỉ tới sau vợ anh một bước mà thôi.


Ban đầu anh coi thường những lời lẽ của tôi. Anh nói tôi khùng khi quá tự tin vào bản thân mà nghĩ là chinh phục được anh. Nhưng dần dần, đúng là sự ngang bướng, dai như đỉa của tôi đã đánh gục trái tim anh. Anh đã ngã vào vòng tay tôi, đã thật sự thích tôi. Và muốn được ở bên cạnh tôi.


Từ ngày yêu tôi anh chểnh mảng gia đình. Tôi không dừng ở đó, tôi muốn có được anh mãi mãi. Muốn anh là người đàn ông của tôi, còn vợ con anh tôi không cần bận tâm. Anh cũng vì quá mê muội tôi mà đã đồng ý ly dị vợ. Những ngày đó anh chỉ sống cùng tôi trong một nhà. Vợ anh khóc lóc thế nào anh cũng không về. Tôi còn nhớ, có lần chị đến gõ cửa phòng tôi và nói muốn gặp cả anh và tôi. Chị đã khóc lóc, quỳ xuống trước mặt tôi và cầu xin tôi tha cho anh, để anh về với con vì con anh rất cần anh. Cháu khóc suốt khi thấy bố không có nhà.


Anh đã bỏ vợ để đến bên tôi - 1


Từ ngày yêu tôi anh chểnh mảng gia đình. Tôi không dừng ở đó, tôi muốn có được anh mãi mãi. Muốn anh là người đàn ông của tôi, còn vợ con anh tôi không cần bận tâm.

(Ảnh minh họa)


Trước đây tôi luôn nghĩ, tôi không sợ bất cứ người đàn bà nào vì họ đã thất bại trước tôi, vì anh chọn tôi. Tôi cũng sẵn sàng đối đầu với mọi tình huống ghen tuông. Nhưng tôi không lường được rằng, một ngày nào đó sẽ có người đàn bà không phải tới vì đánh ghen mà quỳ trước mặt tôi khóc lóc và van xin cùng với đứa trẻ.


Tôi dửng dưng nhưng ngay sau hôm đó, tôi đã khóc vì nghĩ thương cho số phận của người phụ nữ. Có lẽ khuôn mặt đáng thương và những lời lẽ tội nghiệp ấy đã làm tôi phát phiền. Tôi day dứt, ân hận và cảm thấy người đàn ông như anh lại thật hèn, không lo được cho vợ con. Vợ con anh hiền lành như thế, tại sao anh lại không chăm lo cho họ.


Chỉ một lần đó thôi, lần đầu chứng kiến tình yêu của người vợ, dù chồng mình phản bội nhưng vẫn khóc lóc mong anh quay về vì con mà tôi không kìm được lòng. Tôi thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Tôi đã quyết định chia tay anh, trả anh về với chị ấy và tôi nhận ra, cách sống bấy lâu nay của mình thật sai lầm.


Tôi quyết định từ bỏ anh, từ bỏ con đường tôi chọn và tự nhủ sẽ sống nghiêm túc với bản thân mình hơn bây giờ. Bài học mà chị cho tôi thật quý giá biết nhường nào, thật may là tôi đã kịp nhận ra. Chị đã hi sinh vì tình yêu, vì gia đình, còn tôi làm được gì đâu…Xem thêm chủ đề: bo vo, bo vo lay bo, chuyen vo chong, vo chong, hanh phuc gia dinh, hanh phuc, hon nhan, tinh yeu, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng