Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Vì sao bị chảy nước tiểu ngay sau khi xuất tinh?


Ở người có hoạt động sinh dục mạnh, có thể sau khi phóng tinh, dương vật vẫn còn cương cứng và có thể yêu liên tiếp thêm lần nữa.

Ở người có hoạt động sinh dục mạnh, có thể sau khi phóng tinh, dương vật vẫn còn cương cứng và có thể yêu liên tiếp thêm lần nữa.


Cháu chào bác sĩ,


Cháu 21 tuổi. Trước đây thỉnh thoảng cháu có thủ dâm, chắc chỉ nửa tháng hoặc 1 tuần 1 lần. Mỗi khi như thế, sau khi bị kích thích đến lúc xuất tinh thì bình thường, sau khi xuất hết thì “cậu nhỏ” của cháu vẫn chưa xuống, nếu cháu cố thêm chút nữa thì sẽ buồn tiểu và tiểu ra 1 lượng cũng không nhiều lắm. BS có thể giải thích hộ cháu vì sao lại thế được không ạ?


Khoảng nửa năm nay, cháu bắt đầu quan hệ với người yêu, cháu có dùng bao cao su (BCS) thì không gặp phải trường hợp đó. Nhưng gần đây, cháu dùng BCS, sau khi cháu xuất xong, cảm giác hưng phấn vẫn còn nên cháu tiếp tục yêu nhưng chỉ khoảng 20-30 giây sau là cháu có cảm giác buồn tiểu và thấy nước tiểu chảy ra. Vậy có bị làm sao không BS, khắc phục thế nào ạ?


Bao quy đầu bị bẩn nên cháu đã lộn nó ngược lại và để như thế cả ngày, khi nào nó tuột xuống là cháu lại kéo nó lên. Thưa BS, điều đó có hại không? Rất mong nhận được tư vấn của BS. Cháu xin cảm ơn!


(Huu Hien - )


Cháu Hien thân mến!


Khi bị kích thích thì dương vật cương cứng lên và khi kích thích lên cao độ thì có hiện tượng phóng tinh. Lúc đó cơ vòng bàng quang co thắt lại đóng kín cổ bàng quang không cho tinh dịch trào ngược vào bàng quang, đồng thời túi tinh co bóp tống tinh dịch ra ngoài. Sau khi phóng tinh, cháu sẽ đạt được trạng thái cực khoái và dương vật sẽ xìu đi nhanh chóng…


Ở người có hoạt động sinh dục mạnh, có thể sau khi phóng tinh, dương vật vẫn còn cương cứng và có thể yêu liên tiếp thêm lần nữa.


Cháu thấy nước tiểu chảy ra sau khi yêu lần 2 là do dương vật co lại, cơ vòng bàng quang giãn ra nên có 1 ít nước tiểu chảy ra theo. Khi cháu dùng bao cao su, do bị vướng 1 lớp cao su nên sự kích thích dương vật bị kém đi một chút nên dương vật mau chóng bị xìu và co lại.


Chuyện “ấy” của con người phụ thuộc rất nhiều vào trạng thái tâm lý mà trạng thái tâm lý đó không cố định, lúc này lúc khác và bị chi phối bởi nhiều yếu tố như ngoại cảnh, stress.... nên quan hệ của cháu với người yêu cũng vậy thôi, nó phụ thuộc nhiều vào trạng thái tâm lý, tình trạng sức khỏe của cháu lúc đó. Vì vậy cháu hãy yên tâm khi thấy chuyện “yêu” của cháu không phải lúc nào cũng giống nhau.


Để giữ vệ sinh cho dương vật và quy đầu, cháu nên rửa sạch các chất bẩn đóng ở bao quy đầu bằng cách lộn ra và rửa sạch mỗi khi đi tắm và sau khi đi tiểu, cháu cứ để tự nhiên không cần phải lộn ra thường trực như thế.


Thân chào cháu!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • *Hiện tại để mua được Redmi A1, khách Việt chỉ phải bỏ ra số tiền từ 1.7 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn khoảng 400.000 đồng so với khi nó mới ra mắt. S...
  • Vuihoc, startup về công nghệ giáo dục hỗ trợ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại Việt Nam, nhận đầu tư 6 triệu USD. Sáng 31/7, đại diện Vuihoc cho biết đ...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng