Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2013

Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng tới lớp nội mạc tử cung?


Việc bỏ thai bằng thuốc nội khoa ít ảnh hưởng đến lớp nội mạc tử cung (Ảnh minh họa)

Việc bỏ thai bằng thuốc nội khoa ít ảnh hưởng đến lớp nội mạc tử cung (Ảnh minh họa)


Em chuyển phôi trữ, BHCG là 596. Kết quả siêu âm thai là tử cung co 2 túi thai, gồm: một túi thai trống, một túi thai có phai thai nhưng không có tim thai. Thăm khám 3 lần vẫn vậy, BS cho em uống thuốc phá thai nội khoa.


Nửa tháng sau em đi siêu âm, kết luận tử cung có khôi echo hỗn hợp. Sau đó BS cho em hút, nạo nòng tử cung, tổng cộng em phải nạo hút tới 3 lần. Bốn tháng sau em tiếp tục uống thuốc để chuyển phôi trữ. Nội mạc tử cung của em bị mỏng đi rất nhiều, trước khi chuyển phối, khi siêu âm lại phát hiện tử cung em bị ứ dịch, không chuyển phôi được.


Hiên nay em đang uống thuốc để chuyển phôi lại, em uống đã 18 ngày thuốc rồi mà nội mạc tử cung của em mới chỉ có 8,5. Mong BS giải đáp giúp em xem em dùng thuốc phá thai nội khoa và sau đó phải bị nạo hút tới 3 lần như vậy, tử cung của em có bị ảnh hưởng nghiêm trọng lắm không, đó có phải là nguyên nhân khiến em bị ứ dịch lòng tử cung không? Với tình trang như hiện nay của em thì khi đặt phôi, cơ hội có thai lại của em có không? Chân thành cảm ơn!


pham…@gmail.com


Chào bạn,Việc bỏ thai bằng thuốc nội khoa ít ảnh hưởng đến lớp nội mạc tử cung, trường hợp của em chủ yếu là do lòng tử cung bị ứ dịch, phải nạo đi nạo lại nhiều lần nên làm cho lớp nội mạc này mỏng đi nhiều.


Điều này sẽ có nhiều nguy cơ sẩy thai, nên lúc này em đừng nôn nóng chuyển phôi, yên tâm điều trị theo hướng dẫn của BS. Chúc em sớm sinh con.


Thân chào!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Sự phát triển của ngành công nghệ đem đến nhiều tiện nghi cho con người. Đặc biệt lĩnh vực công nghệ thông minh đã có nhiều bước tiến lớn , cho ra đời nh...
  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng