Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2013

Tăng cảm hứng "yêu" cho mùa hè


Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng, cơ thể bạn trong mùa hè cũng nhiều ham muốn hơn là trong mùa đông. (Ảnh minh họa)

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng, cơ thể bạn trong mùa hè cũng nhiều ham muốn hơn là trong mùa đông. (Ảnh minh họa)


Tuy nhiên, lại có ý kiến rằng, nếu bạn biết cách, “yêu” mùa hè tuyệt vời hơn cả mùa đông. Thực sự có phải như vậy?


Vào mùa hè, thời tiết trở nên nóng bức làm mồ hôi chảy ra nhiều hơn bình thường, cơ thể luôn có cảm giác mệt mỏi, khó chịu... Đó là nguyên nhân chính khiến nhiều người ngại “yêu” vào thời gian này. Tuy nhiên, số này không nhiều, ngược lại với những gì người ta thường nghĩ, mùa hè mới chính là thời gian tuyệt vời của “chuyện ấy”. Nếu biết cách giữ sức và sáng tạo, chuyện phòng the vào mùa hè sẽ tuyệt vời hơn các mùa khác.


Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng, cơ thể bạn trong mùa hè cũng nhiều ham muốn hơn là trong mùa đông. Hơn nữa, trong mùa hè, bạn cũng sẽ ít phải sử dụng những chất hỗ trợ khi ân ái bởi cơ thể bạn luôn sẵn sàng và tràn đầy nhiệt huyết.


Lý do chính của việc này là do thời tiết nóng nực khiến phong cách ăn mặc cũng trở nên gợi cảm hơn, vô tình hay cố ý khoe ra những nét đẹp trên cơ thể, kể cả phụ nữ hay nam giới, khiến cho cả hai giới đều bị hấp dẫn lẫn nhau, ham muốn tình dục vì thế cũng trở nên cao hơn so với bất kỳ mùa nào khác trong năm.


Bí quyết tăng cảm hứng “yêu” trong mùa hè


- Mùa hè bạn làm việc và hoạt động nhiều, thậm chí còn chơi thể thao, dã ngoại… nguồn năng lượng tiêu hao trong quá trình hoạt động sẽ khá lớn, do vậy hãy ngủ đủ giấc. Giấc ngủ sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe, nâng cao hiệu suất công việc và cả hoạt động tình dục.


- Nhiệt độ phòng thấp hoặc quạt gió trực tiếp thổi vào người dễ gây cảm lạnh, tuy nhiên nhiệt độ phòng quá cao cũng phá hoại bầu không khí và ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Do đó nhiệt độ phòng nên giữ ở mức 26 độ C là thích hợp.


- Nhiều người đàn ông có thói quen khá nguy hiểm trong mùa hè là vừa giao hợp xong đã vào tắm ngay bằng nước lạnh. Điều này vô cùng không tốt cho sức khỏe, bởi khi cơ thể đã hấp thụ một lượng nhiệt lớn từ bên ngoài, nước lạnh sẽ khiến các lỗ chân lông nhanh chóng thu nhỏ lại, khiến nhiệt lượng không thể phát tán ra ngoài, bị tích lại trong cơ thể, dễ dẫn đến hiện tượng đau đầu, chóng mặt. Nhất là khi bạn vừa quan hệ, mất khá nhiều sức, nếu lao ngay vào tắm nước lạnh sẽ rất dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.


- “Yêu” nhanh dễ khiến bạn đổ mồ hôi và làm chóng mệt hơn. Do đó, hãy nhập cuộc thật chậm chạp và chỉ để tâm tới việc tăng cảm giác từ từ.


Ngoài ra, mùa hè, nhiệt độ tăng cao, cơ thể của bạn có thể dễ bị mất nước, vì vậy hãy bù lại bằng cách ăn nhiều hoa quả và uống nước đều đặn. Ăn những trái cây không phù hợp có thể khiến cơ thể bạn không thích hợp và giảm sức khỏe để ân ái. Theo các nhà khoa học, mỗi ngày bạn nên nạp khoảng 2 lít nước.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • A thrilling narrative connecting hidden messages in Leonardo Da Vinci's works to a religious mystery that could shatter the foundations of Christia...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng