Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2013

Đàn ông hiện đại tìm kiếm gì ở người vợ tương lai?


Giỏi "chuyện ấy"


"Sẽ có người đánh giá mình không phải người đàn ông đàng hoàng khi biết một trong những mong muốn lớn nhất của mình đối người vợ tương lai đó là cô ấy sẽ trở thành người tình quyến rũ khi ở trên giường. Mình không muốn lý tưởng hóa bản thân cũng như phái đẹp, mình muốn nhìn vào sự thật.


Mình tin rằng không riêng gì mình mà nhiều người đàn ông khác cũng luôn coi trọng sự hòa hợp chăn gối trong đời sống vợ chồng. Dù yêu, hiểu và hợp nhau đến mấy nhưng nếu 2 người không hạnh phúc trong 'chuyện ấy' thì khó mà sống với nhau lâu dài được.


Với cá nhân, mình luôn hy vọng vợ mình sau này sẽ là người phụ nữ nóng bỏng, luôn chủ động và khiến mình bất ngờ mỗi khi ở trên giường. Do vậy, mình không coi trọng chuyện trinh tiết, sống thử trước hôn nhân. Trái lại, mình hoàn toàn ủng hộ việc hai người vượt quá giới hạn trước khi lấy nhau, bởi đó là cách duy nhất để biết có hòa hợp với nhau hay không", Nguyễn Q.H - 27 tuổi, nhân viên thiết kế, chia sẻ.


Tính cách độc lập


"Rất nhiều phụ nữ nhầm tưởng rằng đàn ông chỉ tìm kiếm người vợ tương lai dịu hiền, yếu đuối bởi như thế chúng tôi sẽ có cảm giác được tôn vinh hơn. Song đó không phải là tâm lý thật của đàn ông thời nay.


Tôi cho rằng không có chuyện người chồng bị lép vế nếu vợ tự tin, độc lập, thành công hơn chồng. Trái lại, với cá nhân tôi, tôi luôn mong mỏi một nửa tương lai của mình đề cao lối sống độc lập, tự tin vào bản thân.


Khi ấy, người vợ sẽ luôn bận rộn với công việc, có không gian, thời gian cũng như nhiều mối quan hệ riêng... Cô ta sẽ không nhàn rỗi đến mức muốn kiểm soát chồng, và như thế tôi cảm thấy tự do, thoải mái với cuộc sống của mình. Hơn thế nữa, điều quan trọng khi lấy được một người phụ nữ độc lập đó là cô ấy vẫn luôn duy trì được "bản sắc" riêng của mình, nó khiến cho cuộc sống vợ chồng không rơi vào nhàm chán, nó khiến cho người chồng tôn trọng vợ hơn.


Và đứng từ góc nhìn của một người phụ nữ thì lối sống độc lập luôn mang lại lợi ích lớn cho bản thân họ. Trong trường hợp hôn nhân tan vỡ, phái yếu thường là người chịu thiệt thòi hơn cả. Nếu một cô gái luôn độc lập, tự chủ trong mọi việc thì khi chia tay, họ hoàn toàn có thể đứng vững trên đường đời và tự mình xây dựng được cuộc sống mới", Trịnh Bình - 27 tuổi, kiểm toán viên, cho biết.


Đàn ông hiện đại tìm kiếm gì ở người vợ tương lai? 1

Những cô nàng tự tin, độc lập luôn là một trong những đối tượng được đàn ông

tìm kiếm nhiều nhất (Ảnh minh họa).


Trung thực


"Trong mọi mối quan hệ, tôi luôn đề cao phẩm chất trung thực của mọi người xung quanh. Đặc biệt là với những mối quan hệ quan trọng như hôn nhân thì sự trung thực là yếu tố tối cần thiết.


Trung thực không chỉ đơn giản là sự chung thủy mà rộng hơn, một người vợ trung thực là người khiến cho chồng cảm thấy tin tưởng tuyệt đối. Nói cách khác, dù gặp phải bất cứ khó khăn, khúc mắc gì trong cuộc sống, từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn thì người vợ luôn cần chia sẻ thành thật với chồng mình. Có như thế, vợ chồng vừa hiểu nhau hơn, vừa giúp đỡ nhau cùng vượt qua mọi chông gai gặp phải.


Trung thực trong cảm xúc cũng vô cùng cần thiết. Là một người vợ mà đến những cảm xúc buồn, vui bạn cũng không thể hiện thật với chồng thì chắc chắn người chồng sẽ không bao giờ mở lòng thoải mái với bạn. Và kết cục là gì, anh ta sẽ tìm đến người phụ nữ khác - người có thể tin tưởng tuyệt đối để chia sẻ lòng mình.


Ngay cả khi sự thật vô cùng đen tối, thậm chí khiến tôi sốc thì tôi vẫn hy vọng người vợ tương lai của mình sẽ nói thật lòng. Chẳng hạn như khi không còn yêu và muốn gắn bó với tôi nữa, tôi thà nghe cô ấy nói thật còn hơn cố gắng sống giả tạo để rồi cả hai đều không hạnh phúc". Đây là quan niệm của anh Trung Hiếu - 30 tuổi, kinh doanh tự do.


Biết chia sẻ và ủng hộ chồng


"Tôi luôn cho rằng hôn nhân là khởi đầu của một mối quan hệ đối tác, ở đó rất cần sự chia sẻ của hai người từ những điều nhỏ nhặt nhất. Hơn thế nữa, với đàn ông chúng tôi - người được coi là trụ cột chính trong gia đình, gánh nặng trách nhiệm luôn khiến chúng tôi cảm thấy nặng nề. Nhưng nếu người đàn ông có được người vợ biết sẻ chia, tin tưởng và ủng hộ mọi việc thì tôi tin là người chồng nào cũng cảm thấy áp lực nhẹ nhàng đi rất nhiều.


Bên cạnh đó, trong thời đại ngày nay, khi cơ hội kiếm tiền mở rộng với tất cả mọi người thì không có lý gì để phụ nữ lãng phí năng lực của mình cả. Miễn là bạn có khả năng, bạn hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn chồng, làm việc ngoài xã hội nhiều hơn làm việc nhà. Như thế cũng là một người vợ biết chia sẻ và ủng hộ chồng. Bởi lẽ hôn nhân giống như một hành trình dài đòi hỏi người trong cuộc biết cách làm việc nhóm một cách hiệu quả nhất.


Tôi cũng đánh giá cao những người phụ nữ biết ủng hộ chồng trong mọi việc. Cụ thể là ủng hộ sở thích, ước mơ, công việc, sự lựa chọn của chồng... Và cho dù việc đó thành công hay thất bại thì sự ủng hộ của người vợ luôn là nguồn động lực vô bờ bến tạo niềm tin và giúp chúng tôi vươn lên trong cuộc sống.


Hơn thế nữa, cuộc hôn nhân nào cũng gặp phải vô vàn khó khăn, trắc trở. Người vợ biết chia sẻ, tin tưởng và ủng hộ chồng sẽ khiến cho đàn ông mong muốn đồng hành, gắn bó cả cuộc đời mình bên cô ấy", Nam Hoàng - 28 tuổi, giảng viên, tâm sự.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Sự phát triển của ngành công nghệ đem đến nhiều tiện nghi cho con người. Đặc biệt lĩnh vực công nghệ thông minh đã có nhiều bước tiến lớn , cho ra đời nh...
  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng