Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

Lý do khiến phụ nữ dễ bị các gã "trai đểu" chinh phục


Cùng đi tìm nguyên nhân vì sao các gã trai đểu lại dễ dàng chinh phục được phụ nữ qua các lý do dưới đây:


Các gã "trai đểu" luôn biết cách đối xử tốt với phụ nữ


Thực tế cho thấy những gã trai đểu mới là người biết rõ làm thế nào để ghi được điểm cao trong lòng phái đẹp. Đây cũng chính là một phần lý do vì sao họ bị gắn mác "trai đểu". Bởi với bất cứ người phụ nữ nào, họ cũng biết cách làm hài lòng.


Nhưng với những cô gái nằm trong tầm ngắm của trai đểu thì họ luôn cho tất cả các hành động, việc làm của trai đểu đều rất ân cần, tốt bụng. Không những thế, các cô gái luôn cảm thấy mình được coi là người đặc biệt nhất trong mắt đối phương.


Ngoài ra, những gã trai đểu còn biết cách tạo được sự tương tác tốt đối với phụ nữ. Trong khi đàn ông tử tế thường tìm mọi cách né tránh xung đột trong các cuộc nói chuyện (nhất là ở giai đoạn tán tỉnh) thì các gã trai đểu lại để phụ nữ đối thoại thẳng thắn, bày tỏ quan điểm của mình.


Họ coi sự tranh cãi là cơ hội tốt để hai người hiểu nhau hơn. Điều này tạo nên sức hút của các gã trai đểu trong mọi cuộc nói chuyện.


"Trai đểu" tiềm ẩn nhiều điều bí ẩn


Khi bạn đã quen biết với những anh chàng tử tế được một thời gian, có nhiều điều bạn hoàn toàn có thể đoán trước về suy nghĩ, cách ứng xử, hành động của anh ta. Và dù trải qua thời gian thì những sở thích, thị hiếu của chàng trai đó cũng ít thay đổi.


Trái lại, những gã trai đểu hiếm khi do dự trước khi đưa ra quyết định, cũng chẳng mấy khi sống theo nguyên tắc, tuân thủ quy luật nào nên bạn khó mà đoán định được. Bất cứ lời nói, hành động nào của đối tượng này cũng chứa đầy bất ngờ, bí ẩn. Đôi khi, dù đã yêu anh ta được một thời gian, bạn vẫn không thể hiểu được con người thật của gã đó chính xác là thế nào.


Mục đích sống của con người luôn là tìm kiếm rồi vun đắp cho hạnh phúc. Các gã trai đểu không thế. Phương châm sống của họ là sống cuộc sống hạnh phúc của ngày hôm nay, của giây phút hiện tại. Họ không bận tâm nhiều về quá khứ, cũng chẳng lo lắng về tương lai.


Điều này tạo sự bí ẩn trong con người anh ta khiến bạn không bao giờ có thể đoán được những gì anh ta thích và dự đoán việc anh ta sẽ làm tiếp theo.


Lý do khiến phụ nữ dễ bị các gã "trai đểu" chinh phục 1

Những gã trai đểu mới là người biết rõ làm thế nào để ghi được điểm cao

trong lòng phái đẹp (Ảnh minh họa).


Lối sống bản năng


Những gã trai đểu được xem là luôn có cuộc sống sinh động, đầy sắc màu, sống cho ra sống. Cũng phải nói một điều là những gã trai đểu không phải những kẻ trộm cướp, phạm pháp... mà họ bị gác mác "đểu" bởi tính trăng hoa, lăng nhăng với nhiều cô gái khác nhau.


Trai đểu thường phá vỡ các chuẩn mực, quy luật, thói quen sống hàng ngày. Họ luôn luôn phá cách và đầy cá tính, sống theo bản năng mình. Họ tìm đến những điều mới mẻ và sẵn sàng thử nghiệm chứ không suy nghĩ hai lần trước khi "dấn thân" vào một việc gì đó như những chàng trai tốt bụng.


Đây được coi là phong cách sống của các gã trai đểu, nó tạo sự nên cuộc sống phong phú, sinh động cho họ. Và khi tiếp xúc với lối sống đa sắc màu này, các cô gái nhanh chóng bị cuốn vào.


Một phần là do cuộc sống của các gã trai đểu lạ lẫm, khác xa với cuộc sống của những người bình thường khác. Một phần khác là cuộc sống đó luôn biến động nên khi được chứng kiến, các cô gái sẽ xuất hiện ham muốn khám phá.


Những gã "trai đểu" mang đến cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm


Những người đàn ông tử tế thường chọn cách sống yên bình. Cho dù đó là bất cứ hoạt động thể thao nào hay đứng trước một quyết định quan trọng thì họ thường hay do dự khi đối mặt với sự lựa chọn. Và về cơ bản cá tính của họ thể hiện sự an toàn.


Trái lại, những gã trai đểu chủ yếu gắn liền với sở thích phiêu lưu, mạo hiểm. Họ không bao giờ sợ rủi ro và lưỡng lự trước thất bại. Thế nên họ truyền cho cô gái đang định chinh phục cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm mà họ muốn trải nghiệm.


Chính điều này đã có sức hấp dẫn đặc biệt đối với phụ nữ. Dù được coi là phái yếu nhưng sự mạo hiểm luôn rất thú vị và khiến các cô gái tò mò. Đó là lý do các cô gái sẵn sàng gật đầu đi theo trai đểu.


Phụ nữ dễ bị "trai đểu" hấp dẫn vì đó là tâm lý tự nhiên


Sự thật là phụ nữ hay tìm kiếm và ấn tượng với những chàng trai trông bụi bặm, cá tính nhất trong bất cứ đám đông nào. Đặc biệt, phái đẹp luôn thích những người đàn ông chủ động (dù họ rất nguy hiểm) hơn là những chàng trai điềm đạm, luôn chờ đợi mọi thứ sẽ tìm đến mình.


Vì thế, nhiều người đàn ông đã chọn cách gia nhập vào hàng ngũ trai đểu để học hỏi các chiêu thức tán tỉnh. Nhiều gã trai tử tế cho rằng vì con gái luôn thích trai đểu hơn nên họ khó mà đánh bại được đối tượng này. Họ nghĩ đến một kế sách khác là đứng về phe trai đểu thì mới hy vọng chinh phục được người phụ nữ mình thích.


Tất nhiên không phải tất cả con gái đều thích các chàng trai đểu. Có rất nhiều người chỉ ấn tượng và có thiện cảm với các chàng trai tốt, song họ vẫn phải thừa nhận những gã trai đểu có nhiều "chiêu trò" khiến phái đẹp dễ xiêu lòng. Có lẽ phải những người phụ nữ giàu kinh nghiệm và cứng rắn mới thoát khỏi sức cám dỗ của trai đểu.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • *Hiện tại để mua được Redmi A1, khách Việt chỉ phải bỏ ra số tiền từ 1.7 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn khoảng 400.000 đồng so với khi nó mới ra mắt. S...
  • Vuihoc, startup về công nghệ giáo dục hỗ trợ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại Việt Nam, nhận đầu tư 6 triệu USD. Sáng 31/7, đại diện Vuihoc cho biết đ...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng