Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

3 loại thực phẩm nam giới cần tránh xa


Không phải tất cả những món ăn trông hấp dẫn và tất cả thực phẩm có màu xanh lá cây là tốt. Một số loại thực phẩm nhìn bề ngoài chúng ta dễ nhầm tưởng là ngon bổ, nhưng thực tế lại không có giá trị dinh dưỡng, thậm trí là có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người sử dụng.


Hãy tìm hiểu 3 loại thực phẩm mà nam giới nên tránh dưới đây để loại bỏ ra khỏi chế độ ăn uống của bạn:


1. Dừa


3 thực phẩm bổ dưỡng nhưng nam giới cần tránh xa


Bà Sian Porter, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, phát ngôn viên của hiệp hội dinh dưỡng Anh cho biết: “Dầu dừa mặc dù là dầu thực vật, nhưng lại chứa đến 90% chất béo bão hoà”. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đan Mạch đã cho thấy, sử dụng nhiều chất béo bão hoà sẽ làm giảm số lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh sản ở nam giới.


Dừa cũng chứa nhiều calo, nhưng mang tính nóng, vì vậy, bạn nên sử dụng vào việc dưỡng tóc hơn là sử dụng như một thực phẩm “lành mạnh”.


Bạn có thể dùng thay thế một số loại dầu không bão hoà như dầu hạt cải, dầu ô liu hoặc dầu hướng dương.


2. Bánh Cornflakes (bánh bột ngô nướng)


3 thực phẩm bổ dưỡng nhưng nam giới cần tránh xa


Bạn có nghĩ rằng, bữa ăn sáng với một bát bánh ngô là tốt cho sức khoẻ? Thực tế, đây là món ăn không tốt cho sức khoẻ nam giới. Bà Porter cho biết: “Bánh bột ngô nướng có chứa nhiều muối (0,6g) trong mỗi khẩu phần ăn (35g) hơn một gói khoai tây muối chiên giòn 34,5g”. Trong khi đó, sử dụng quá nhiều muối sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ tim mạch và thậm trí có thể làm mất ham muốn tình dục ở nam giới.


Bạn có thể dùng túi Oat flakes (bông yến mạch) để thay thế vì loại thực phẩm này chứa ít hơn 0,1g muối trong mỗi khẩu phần ăn.


3. Bánh rán Flapjacks


3 thực phẩm bổ dưỡng nhưng nam giới cần tránh xa


Loại thực phẩm này có thể được làm chủ yếu bởi bột yến mạch, nhưng lại không phải là một món ăn thân thiện với sức khoẻ nam giới. Những bột yến mạch này được dính chặt với nhau bởi bơ, chất béo và đường.


Bà Karen Reid, chuyên gia về dinh dưỡng thể dục ở trang web performancefood.co.uk đã chia sẻ: “Một khẩu phần ăn 100g của bánh Flapjacks có chứa 493 calo và gần 7 muỗng cà phê đường”. Trên thực tế, sử dụng quá nhiều những đồ ăn chiên sẽ tác động tiêu cực đến hệ tim mạch, dễ bị mắc bệnh tiểu đường, gây ra các vấn đề sức khoẻ tình dục ở cả nam giới và nữ giới.


Bạn có thể dùng một chiếc bánh nướng trái cây để thay thế, thêm một ít kem tươi để tăng độ ngậy béo của bánh.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • *Hiện tại để mua được Redmi A1, khách Việt chỉ phải bỏ ra số tiền từ 1.7 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn khoảng 400.000 đồng so với khi nó mới ra mắt. S...
  • Vuihoc, startup về công nghệ giáo dục hỗ trợ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại Việt Nam, nhận đầu tư 6 triệu USD. Sáng 31/7, đại diện Vuihoc cho biết đ...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng