Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

"Bật đèn xanh" cho chàng bằng ngôn ngữ cơ thể


Không chỉ một lần mà hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy tới lần thứ ba. Đây chính là một cách hiệu quả để anh ấy ngầm hiểu rằng bạn có thiện cảm với anh ấy. (Ảnh minh họa).

Không chỉ một lần mà hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy tới lần thứ ba. Đây chính là một cách hiệu quả để anh ấy ngầm hiểu rằng bạn có thiện cảm với anh ấy. (Ảnh minh họa).


Hãy thử bật đèn xanh cho chàng với những cử chỉ sau đây khi muốn tiếp cận chàng:


1. Nhìn sâu vào mắt anh ấy


Không chỉ một lần mà hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy tới lần thứ ba. Đây chính là một cách hiệu quả để anh ấy ngầm hiểu rằng bạn có thiện cảm với anh ấy. Điều này khuyến khích anh ấy tiếp cận bạn.


2. Luôn đối diện anh ấy


Ngay cả khi bạn không nói chuyện trực tiếp, hãy cứ đối diện với anh ấy để anh ấy hiểu rằng bạn hoàn toàn cởi mở và dễ tiếp cận.


3. Tư thế đẹp


Tư thế đẹp sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí anh ấy, khiến anh ấy nhớ đến bạn nhiều hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn tạo cho mình một phong thái và dáng vẻ đẹp bằng cách giữ thẳng lưng, vai vươn ra sau và nâng cao ngực.


4. Đùa nghịch với mái tóc


Bất kể bạn có mái tóc dài hay ngắn, động tác vuốt tóc hay nghịch ngợm với mái tóc luôn thu hút sự chú ý của chàng.


5. Để ý hành động của chàng


Hãy chú ý đến những ngôn ngữ cơ thể của chàng để đọc thấu suy nghĩ của chàng và tán tỉnh chàng. Nếu chàng không ngừng liếc mắt về phía bạn, hãy đáp lại bằng hành động tương tự.


6. Hướng người về phía anh ấy


Khi nói chuyện với đối phương, hãy hướng người về phía anh ấy để thu hẹp khoảng cách giữa hai người. Liệu có chàng trai nào có thể rời mắt khỏi cô gái đang ở gần kề mình và rất có thể anh ấy sẽ còn tiến xa hơn nữa.


7. Vuốt ve cổ và xương quai xanh


Vuốt ve chầm chậm những ngón tay của bạn lên cổ hay vùng xương quai xanh của mình. Điều này hướng sự chú ý của anh ấy tới làn da của bạn và thậm chí kích thích anh ấy vuốt ve lên đó. Đây thực sự là một mẹo rất tuyệt vời bạn nên thử.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • *Hiện tại để mua được Redmi A1, khách Việt chỉ phải bỏ ra số tiền từ 1.7 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn khoảng 400.000 đồng so với khi nó mới ra mắt. S...
  • Vuihoc, startup về công nghệ giáo dục hỗ trợ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại Việt Nam, nhận đầu tư 6 triệu USD. Sáng 31/7, đại diện Vuihoc cho biết đ...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng