Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

“Lâm trận” 2-4 phút, có phải yếu sinh lý?


Xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ 20 – 30% ở những người đàn ông khỏe mạnh bình thường (Ảnh minh họa)

Xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ 20 – 30% ở những người đàn ông khỏe mạnh bình thường (Ảnh minh họa)


Cho em hỏi, Em và bạn gái sống chung và thỉnh thoảng có "yêu" nhưng thời gian chỉ khoảng 2-4 phút, đến lần thứ 2 "yêu" thì mới được lâu hơn (khoảng 6-8 phút). Vậy có phải em bị yếu sinh lý không ạ? Mong các BS giúp em điều trị. (Huỳnh - TPHCM)


Chào em,


Yếu sinh lý là cụm từ thường dùng để chỉ tình trạng “trên bảo dưới không nghe” hay trong y học gọi là chứng “rối loạn cương”.


Rối loạn cương là tình trạng dương vật cương không đủ cứng hay cứng nhưng không giữ được lâu để giao hợp thỏa mãn và tình trạng này kéo dài hay diễn ra liên tục trong ít nhất là 3 - 6 tháng.


Nếu khi lâm trận, “súng” của em vẫn giương cao nòng, tiến được vào “thâm cung” của đối tác và kéo dài được trên 2 phút, căn cứ theo định nghĩa trên thì em không có yếu sinh lý một chút nào hết!


Một số chuyên gia tình dục học cho rằng xuất tinh sớm là xuất tinh dưới 1 phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo. Vài nơi thì lấy tiêu chuẩn là 1 phút, hoặc 1,5 phút, hoặc 2 phút. Có nơi chẩn đoán xuất tinh sớm nếu như khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ.


Tuy nhiên, không ai có thể đưa ra thời gian chính xác của quá trình xuất tinh bình thường. Như vậy, không có vấn đề thời gian kéo dài bao lâu, mà có thể nói người đàn ông bị xuất tinh sớm là người đàn ông không kiểm soát được quá trình xuất tinh. Họ đạt cực khoái một cách không tự chủ trước khi họ muốn.


Xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ 20 – 30% ở những người đàn ông khỏe mạnh bình thường. Do đó, em không nên ngại ngùng khi bày tỏ vấn đề này với các bác sĩ nam khoa để được tư vấn điều trị, em nhé!


Em tham khảo thêm câu tư vấn trước của các bác sĩ về vấn đề điều trị:


Em nên dùng thuốc gì để trị xuất tinh sớm, thưa BS?Thân mến!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • A thrilling narrative connecting hidden messages in Leonardo Da Vinci's works to a religious mystery that could shatter the foundations of Christia...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng