Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013

"Ngủ" với người cũ trước ngày cưới


 Tôi có nên thú tội với chồng sắp cưới không hay im lặng để nó mãi là bí mật? (Ảnh minh họa).

Tôi có nên thú tội với chồng sắp cưới không hay im lặng để nó mãi là bí mật? (Ảnh minh họa).


Khi viết lên những dòng tâm sự này, tôi thực sự cảm thấy xấu hổ và có lỗi vô cùng với người đàn ông hiện tại, cũng chính là người sắp trở thành chồng mình. Tôi quay cuồng với hàng đống suy nghĩ, không biết phải thoát ra thế nào, trái tim tôi đau nhói như hàng trăm chiếc kim châm vào.


Sau một năm yêu đương, tôi và chồng tương lai quyết định tiến tới hôn nhân. Trước anh, tôi từng yêu bạn học cùng đại học hơn ba năm. Tôi và người cũ chia tay vì bất đồng quan điểm và bố mẹ anh không thích tôi. Sau khi chia tay, chúng tôi vẫn làm bạn, thỉnh thoảng vẫn hỏi thăm, quan tâm tới nhau. Rồi thời gian qua đi, tình cảm dành cho người ấy cũng phai nhạt dần, tôi nhận lời yêu anh - chồng sắp cưới.


Cách đây ba hôm, tôi hẹn với đám bạn thân đại học để làm một bữa tiệc chia tay thời độc thân. Không biết vì lý do gì mà một cô bạn trong nhóm gọi cả anh - người cũ của tôi tới. Ban đầu, tôi hơi ngập ngừng và có chút ngại ngùng vì tôi còn không có ý định mời anh tới dự lễ cưới sắp tới của mình. Nhưng sau, tôi chép miệng cho qua bởi nghĩ rằng dù sao cũng là bạn, coi như anh đến để chung vui, chia sẻ với tôi.


Mọi chuyện đã xảy ra không như mong muốn. Vì mải chơi, vì vui, cả đám uống quá chén, tôi tuy tửu lượng không tốt nhưng cũng nhiệt tình hùa theo và say bí tỉ, không biết trời đất gì. Tôi chỉ nhớ là trước lúc gục, tôi đã bắt tay anh, ôm anh như một lời tạm biệt. Vậy mà khi tỉnh dậy, tôi và anh cùng nằm trên một chiếc giường và đã... Đến giờ, tôi vẫn thấy chuyện xảy ra thật điên rồ và không thể tin nổi. Tôi không muốn cho chồng mình biết, tôi trân trọng hạnh phúc hiện tại. Xin hãy giúp tôi, cho tôi lời khuyên. Tôi có nên thú tội với chồng sắp cưới không hay im lặng để nó mãi là bí mật? Làm sao để tôi thôi không nhớ đến chuyện đã qua?


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng