Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013

Sức khỏe | Dở khóc, dở cười với sự cố condom khi "ân ái"


Những nguy cơ lớn nhất khi sử dụng bao cao su là bao bị rách, từ đó tăng khả năng mang thai ngoài ý muốn, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh phụ khoa...

Những nguy cơ lớn nhất khi sử dụng bao cao su là bao bị rách, từ đó tăng khả năng mang thai ngoài ý muốn, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh phụ khoa...


Dùng 2 "bao" tưởng an toàn hóa ra lại phản tác dụng


Nhiều người cho rằng mang 2 bao cao su cùng một lúc sẽ có tác dụng bảo vệ gấp đôi, đặc biệt là các bạn trẻ mới quan hệ tình dục hay mắc phải sai lầm này.


Thực tế, nếu dùng 2 bao cao su cùng một lúc rất dễ làm bao bị rách và khả năng "dính" bầu là hoàn toàn có thể.


Đã có người đến phòng khám phàn nàn về chuyện này và không hiểu lý do tại sao. Thực tế, việc đeo 2 bao cao su cùng một lúc cũng có tác dụng gì hơn việc chỉ dùng 1 chiếc và quan trọng là chúng ta phải biết đeo bao cao su đúng cách.


Bao cao su bị rách khi đang thăng hoa


Đang vào lúc thăng hoa nhất thì nghe thấy tiếng nổ bụp. Như vậy là chiếc bao cao su bị rách và nổ từ bao giờ, cuối cùng là tác dụng tránh thai của chiếc bao cao su không còn nữa.


Để sử dụng phương tiện tránh thai này hiệu quả, trước khi dùng, cần kiểm tra độ an toàn của bao như còn hạn sử dụng không, hãng sản xuất gì, chất liệu có khả năng gây dị ứng không. Các bạn có thể dùng thêm dầu bôi trơn để giúp giảm bớt tai nạn khi dùng bao cao su.


Khi gặp sự cố, các bạn cần bình tĩnh để tìm cách khắc phục. Nếu bao bị rách trong quá trình quan hệ, nên sử dụng thêm một biện pháp tránh thai khác kèm theo để đảm bảo khỏi nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.


Bao cao su bỗng dưng mất tích


Đeo bao cao su không đúng cách và sau một hồi "mây mưa" thì không thấy bao cao su đâu nữa. Vài ngày sau người vợ bị sốt, thấy khó chịu, ngứa ngáy và đi khám thì lôi được từ trong âm đạo ra 1 chiếc bao cao su.


Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này là do kích cỡ bao cao su lớn khiến "cậu nhỏ" không mặc vừa; mặc "áo mưa" cho "cậu nhỏ" không đúng kĩ thuật khiến "áo mưa" bị tuột; hành sự quá mãnh liệt tới mức…tuột cả "áo mưa"; hoặc lượng tinh dịch các bạn phóng ra quá lớn khiến cho việc rút bao cao su ra ngoài gặp khó khăn.


Cách xử lý khi gặp sự cố: Dừng ngay chuyện ân ái lại. Nhẹ nhàng bịt miệng "áo mưa" lại rồi rút nó ra nếu "áo mưa" tuột ngay ở bên ngoài chứ không bị trôi vào trong. Rửa sạch "vùng kín" bên ngoài, không thụt rửa sâu khiến cho "tinh binh" bơi vào trong nhanh hơn. Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp để tránh trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Trong trường hợp cần thiết nên đến ngay bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để kiểm tra xem có mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hay không.


Chồng dùng bao cao su "độc" vợ phát khóc vì đau


Nhiều ông chồng muốn thay đổi trong cuộc "yêu" nên đã mày mò đi tìm loại bao cao su độc đáo như: bao cao su gai, bao phát sáng... để tăng thêm sự ham muốn cho vợ. Ai ngờ đâu vừa "lâm trận" với những dụng cụ hỗ trợ này chị vợ hét toáng lên vì đau đớn. Sung sướng chẳng thấy đâu chỉ biết là cuộc "yêu" hôm đó trở thành nỗi ám ảnh cho người vợ.


Dùng bao cao su quá đát, chồng mất cảm giác


Thường thì hạn sử dụng bao cao su rất dài. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý trước khi dùng hoặc khi mua hàng. Theo khuyến cáo của các chuyên gia tình dục, bao cao su "quá đát" bắt đầu trở nên khô, sự linh hoạt, dẻo dai giảm đáng kể, chất diệt tinh trùng và chất bôi trơn cũng không còn, ngoài ra nó còn rất dễ rách. Điều này là do các chất diệt tinh trùng mất chất bôi trơn của nó nên cũng mất luôn hiệu quả hoạt động.


Nếu bao cao su "quá đát" đã lâu, chất diệt tinh binh có thể khiến cho "vũ khí đàn ông" bị tê liệt thì không hoàn toàn đúng. Chuyện này chỉ xảy ra khi chất bôi trơn kiêm diệt tinh binh đó được thiết kế để làm "trơ" cảm xúc. Một số nam giới sử dụng loại này nhằm mục đích kéo dài thời gian "yêu".


Những nguy cơ lớn nhất khi sử dụng bao cao su là bao bị rách, từ đó tăng khả năng mang thai ngoài ý muốn, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh phụ khoa...


Vậy nên, đừng vì tiếc hoặc "dùng tạm" mà bạn vẫn quyết định dùng bao cao su "quá đát". Để bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản của mình, vợ chồng bạn nên chú ý trong cách dùng bao cao su của mình. Bao cao su có thể có "tuổi thọ" nếu được giữ ở nơi khô ráo và thoáng mát. Ngược lại, nếu cất giữ bao cao su trong ví hoặc bất cứ nơi nào dễ tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm dễ làm hư hỏng kết cấu của nó và gây ra tai họa khó lường cho sức khỏe.


Lưu ý khi sử dụng bao cao su:


Trong suốt cuộc "giao ban" đều phải sử dụng bao cao su, đeo ngay lúc dương vật bắt đầu cương, không đợi tới lúc sắp xuất tinh mới mang, vì dù chưa tới thời điểm xuất tinh nhưng vẫn có những "chú lính" có thể phóng ra ngoài trong quá trình quan hệ tình dục.


Ngoài ra, mỗi bao cao su chỉ dùng cho một lần quan hệ, tuyệt đối không sử dụng một bao su cho nhiều lần "yêu". Thậm chí, trong một cuộc ái ân, mỗi lần thay đổi tư thế, vị trí cũng cần phải thay "áo mưa". Ví dụ khi quan hệ đường miệng dùng một chiếc, khi quan hệ bằng đường âm đạo dùng một chiếc khác, không nên dùng một chiếc bao cao su khi đã quan hệ bằng đường hậu môn rồi lại dùng cho quan hệ bằng đường âm đạo hay qua đường miệng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Sự phát triển của ngành công nghệ đem đến nhiều tiện nghi cho con người. Đặc biệt lĩnh vực công nghệ thông minh đã có nhiều bước tiến lớn , cho ra đời nh...
  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng