Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2013

Tin lời thầy bói, chồng ngủ với 49 cô gái


Vốn muốn tạo bất ngờ cho anh ấy, thế nhưng khi vừa tới phòng ngủ của anh ấy, tôi nhìn thấy anh đang ôm ấp một người phụ nữ lạ. (Ảnh minh họa).

Vốn muốn tạo bất ngờ cho anh ấy, thế nhưng khi vừa tới phòng ngủ của anh ấy, tôi nhìn thấy anh đang ôm ấp một người phụ nữ lạ. (Ảnh minh họa).


Tôi và chồng kết hôn đã được hơn 3 năm, nhưng vì do nơi làm việc của hai đứa cách xa nhau nên chúng tôi rất ít khi ở cùng với nhau, ngoại trừ những dịp lễ tết.


Chồng tôi là một người rất thật thà, ít nói, rất chiều chuộng tôi. Dù ở xa nhau, có nhiều cám dỗ bên cạnh nhưng tôi chưa từng làm điều gì có lỗi với anh ấy.


Thế nhưng, cuối tuần trước, tôi có lịch phải đi công tác đúng nơi mà anh đang làm việc. Vốn muốn tạo bất ngờ cho anh ấy, thế nhưng khi vừa tới phòng ngủ của anh ấy, tôi nhìn thấy anh đang ôm ấp một người phụ nữ lạ. Từ trước tới nay tôi chưa có cơ hội tới thăm nơi anh ấy làm việc bởi công việc rất bận rộn, vả lại hôm đó đúng vào dịp sinh nhật của anh nên tôi đã bí mật đến. Khi phát hiện ra chồng tôi như vậy, tôi cố gắng kìm chế hết sức, rời khỏi phòng trọ của anh để mong được nghe lời giải thích từ anh.


Nào ngờ, anh bình tĩnh mặc lại quần áo, đợi cho cô gái kia đi khỏi, anh liền trách mắng tôi rằng tôi không nên đến mà không báo trước cho anh ấy, và cũng không nên xuất hiện khi anh ấy đang làm chuyện đó với cô gái kia.


Nghe anh mắng xong, tôi đờ đẫn cả người. Người mắc lỗi là anh, nhưng cuối cùng tôi mới là người làm sai. Tôi tức giận mất hết bình tĩnh, cầm ngay con dao gọt hoa quả giơ lên và nói: “Hôm nay nhất định tôi phải tính chuyện rõ ràng với anh. Nếu không xong, nhất định sẽ có một trong hai người chúng ta chết”. Anh thấy tôi giận dữ mất khôn như vậy đâm hoảng liền quỳ xuống kể cho tôi lý do tại sao anh ngoại tình với những người phụ nữ khác mà không cảm thấy có lỗi.


Anh kể rằng, năm 15 tuổi, anh bị bệnh nan y, suýt chút nữa thì không qua khỏi. Sau đó, anh ấy được một ông thầy bói cứu mạng. Ông ta nói rằng, sau này mỗi khi tới sinh nhật của mình, anh ấy nhất định phải ngủ cùng một cô gái và các cô gái đó không được trùng lặp nhau. Tổng cộng phải ngủ cùng 49 cô gái mới có thể không bị bệnh trở lại.


Thế là kể từ đó, bắt đầu từ năm 18 tuổi, mỗi khi tới sinh nhật của mình, anh lại tìm một người phụ nữ để vui vẻ. Chuyện đó đã kéo dài 12 năm nay mà tôi không hề hay biết, trong khi đó mẹ và anh trai anh ấy đề rõ mười mươi. Nghe anh thú tội xong, tôi cảm thấy thật hoang đường, liền gọi điện cho mẹ anh để làm rõ vấn đề. Nào ngờ, mẹ anh ấy nói giống hệt với những gì anh ấy nói.


Tôi thật không còn gì để nói. Không phải chỉ vì việc chồng tôi ngoại tình, mà còn vì sự cả tin của anh và cả mọi người trong gia đình anh nữa. Mẹ chồng tôi và mọi người trong gia đình anh ấy liên tục làm công tác tư tưởng đối với tôi sau khi tôi biết chuyện, thậm chí họ còn ép tôi ly hôn nếu như không chấp nhận sự thật này và tiếp tục can thiệp vào chuyện chồng tôi ngoại tình.


Tôi không biết phải giải quyết thế nào nữa? Nên chấp nhận hay đấu tranh với sự thật này?


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng