Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

Đàn ông coi trọng cực khoái hơn tình yêu
"Trong khi cực khoái là một phần tuyệt vời của tình dục, nhưng tình yêu vẫn có thể thú vị mà không cần lên đỉnh". (Ảnh minh họa).


Nhằm tìm hiểu tầm quan trọng của tình dục trong một mối quan hệ, một cuộc khảo sát của trang bán lẻ trực tuyến của Anh thu hút 3.800 đàn ông và phụ nữ tham gia. Kết quả là 16% đàn ông và 10% phụ nữ khẳng định sẽ kết thúc quan hệ yêu đương nếu không được "lên đỉnh". Hơn 39% đàn ông và phụ nữ cho biết cực khoái góp phần vào việc có nên duy trì một mối quan hệ hay không.


Có 60% người nói rằng họ hạnh phúc trong mối quan hệ, nhưng trả lời về sự hòa hợp đời sống chăn gối thì con số này lập tức giảm xuống chỉ còn 17% ở nam giới và 6% ở nữ giới.


Khi được hỏi về yếu tố ảnh hưởng lên khả năng cực khoái, hơn 20% phụ nữ và đàn ông cho rằng mệt mỏi là nguyên nhân chính. Với phụ nữ, yếu tố ảnh hưởng tiếp đến là tự trọng và thiếu ham muốn tình dục. Còn với đàn ông nguyên nhân thứ 2 là do rượu và lo lắng công việc.


Áp lực cực khoái có vẻ ảnh hưởng đến 1/4 số người được hỏi. Vì thế mà có đến 27% nam giới và đến 69% nữ giới cho biết từng giả vờ "lên đỉnh" ít nhất 1 lần.


Chuyên gia tình dục Joanna Coker cho biết các cặp vợ chồng không nên quá cố gắng để đạt cực khoái, vì như thế có thể làm cho tình hình tồi tệ hơn. "Trong khi cực khoái là một phần tuyệt vời của tình dục, nhưng tình yêu vẫn có thể thú vị mà không cần lên đỉnh", chuyên gia này nói.


Thêm vào đó, cực khoái bị tác động bởi nhiều yếu tố. Muốn giữ được phong độ thì nên giữ gìn sức khỏe, tránh tình trạng mệt mỏi, căng thẳng hay uống nhiều bia rượu và nên thường xuyên làm mới cho "chuyện ấy".


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Mới đây, một hot girl bán khoai đang khiến dân tình xôn xao. Bởi lẽ, cô sở hữu nhan sắc có thể nói là "khuynh thành". Trang phục cô sử dụng cũng rõ ràng...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng