Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2013

Chồng lén xét nghiệm ADN của con


Dù bây giờ, chuyện ấy đã phổ biến nhưng vì trước khi lấy anh, tôi vừa mới chia tay người yêu nên tôi bị để ý cũng là chuyện dễ hiểu. Nhưng điều khiến tôi phiền lòng nhất vẫn là, chồng của tôi lại là người nghi ngờ cái thai trong bụng tôi.


Gia đình chồng cũng không đồng ý đám cưới này vì tôi còn nhùng nhằng với người cũ. Nhưng trước sự kiên quyết của anh, bố mẹ anh cũng phải gật đầu. Đám cưới tổ chức long trọng, mọi chuyện suôn sẻ, không có gì khó khăn cả. Tôi cũng thở phào trong ngày cưới.


Nhưng cái thai trong bụng cứ lớn dần lên sau vài tuần về nhà chồng. Cả nhà giờ mới biết chuyện tôi có bầu trước nên cũng không ưng lắm. Dù tôi đã nói cho chồng trước đó, anh nói càng tốt nhưng tôi vẫn thấy có gì đó không yên tâm.


Chồng lén xét nghiệm ADN của con - 1


Gia đình chồng cũng không đồng ý đám cưới này vì tôi còn nhùng nhằng với người cũ. Nhưng trước sự kiên quyết của anh, bố mẹ anh cũng phải gật đầu. (ảnh minh họa)


Khi con tôi lên một tuổi, mọi chuyện vẫn không có gì xảy ra. Cho tới một ngày, khi lục lọi đống đồ đạc của chồng, tôi mới phát hiện tờ kết quả xét nghiệm ADN của con. Thì ra chồng tôi đã lén đi xét nghiệm, giấu ỉm chuyện này đi không cho người trong nhà biết. Đó là suy nghĩ của tôi, còn thật ra tôi cũng không hiểu là do chồng tự động làm hay gia đình chồng xúi giục.


Có lẽ, kết quả là con của anh nên từ đó tới giờ, anh càng ân cần với tôi hơn. Có vẻ anh tỏ ra hối lỗi. Nhưng dù sao khi biết được sự thật này, tôi luôn cảm thấy sốc, sốc vì chồng thật ra không tin tưởng tôi như anh nói, thật ra anh luôn ngấm ngầm dò xét, theo dõi và điều tra tôi. Tôi thật có chút thất vọng, buồn bã. Tình cảm con người đã khác, tôi cũng thấy chồng đang sống hai mặt, dù luôn miệng nói tốt với tôi nhưng đằng sau lại làm những việc khác mà tôi cũng không biết.


Tôi không hiểu anh còn điều tra chuyện gì nữa không. Tôi bỗng rùng mình khi nghĩ về mối quan hệ cũ của tôi. Vì một sự hiểu lầm mà chúng tôi chia tay, tôi lấy anh, là chồng của tôi bây giờ. Tôi đang mường tượng, liệu có sự ca thiệp nào từ phía anh cho sự hiểu lầm ấy của chúng tôi hay không? Có lẽ nào???Xem thêm chủ đề:xet nghiem adn, chong nghi ngo cai thai, co bau truoc khi cuoi, chong xet nghiem adn cho con, vo chong, chuyen gia dinh, nha chong, lam dau, bao phu nu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng