Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2013

Yêu | Nhờ mang thai hộ, có ngày mất chồng


Tôi đau lòng và rất buồn khi thấy chồng ra sức chăm lo cho cô ta. (Ảnh minh họa).

Tôi đau lòng và rất buồn khi thấy chồng ra sức chăm lo cho cô ta. (Ảnh minh họa).


Đọc bài chia sẻ "Cắn răng tìm gái lạ cứu gia đình"mà tôi thấy thương cảm cho hoàn cảnh gia đình chị. Hiện tại chị chỉ còn giải pháp là tìm người mang thai hộ mới mong cứu gia cảnh. Nhưng tôi cũng khuyên chị thật lòng là chị nên cẩn thận đừng bị rơi vào hoàn cảnh của tôi bây giờ.


Vợ chồng tôi cưới nhau hơn 15 năm mà không có con, bây giờ tôi đã 40 tuổi rồi, mà đường con cái vẫn chưa tới.


Hai vợ chồng tôi đã đi khám ở rất nhiều bệnh viện. Lần nào các bác sĩ cũng kết luận tôi bị tắc vòi trứng, dù đã thuốc thang chữa bệnh, nhưng tình hình mãi không tiến triển.


Nhiều người bạn của tôi mách đi chữa bệnh hiếm muộn con này bằng cách tìm đến các thầy cúng. Tôi cũng đã phải đi bao nhiêu là thầy cúng. Cứ có ai mách thầy nào hóa giải đường âm hay để các vợ chồng có con là vợ chồng tôi lại tìm đến. Số tiền trả cho thầy cúng rất tốn kém, thế mà kết quả chúng tôi nhận được vẫn là con số không.


Mới gần đây tôi đi khám lại ở BV Phụ sản Trung ương thì được biết do tôi bị tắc vòi trứng nên dẫn đến vô sinh. Quá đau buồn trước số phận nghiệt ngã, lại nghĩ đến cảnh cả đời không có đứa con để yêu thương vỗ về, tôi bị stress nặng. Đã thế ở gia đình nội ngoại, chúng tôi lại là con một.Nếu tôi và ông xã không thể có con thì coi như nhà tôi không còn người nối dõi. Tới giờ thì vợ chồng tôi cũng chẳng quan trọng là con trai hay con gái nữa. Miễn có con là được. Thế nhưng bác sĩ đã kết luận là vô sinh rồi thì mọi hy vọng của tôi tiêu tan. Cuộc sống của vợ chồng tôi trở thành địa ngục.Tôi suy sụp.


Nghe bạn bè mách chuyện đẻ thuê.Tôi liền bàn với chồng sẽ nhờ người mang thai, hi vọng có một mụn con cho vui cửa vui nhà.


Qua sự giới thiệu của một người bạn, vợ chồng tôi đã liên hệ được với một cô gái trạc 25, 26 tuổi. Tuổi này thì sinh đẻ ngon lành, nên vợ chồng tôi rất yên tâm. Qua tìm hiểu của tôi thì cũng vì hoàn cảnh gia đình ở quê quá khó khăn nên cô mới phải làm cái nghề này.


Vì trứng của tôi không dùng được nên chúng tôi phải nhờ cô gái đẻ mướn ấy cho trứng, để kết hợp với tinh trùng của chồng. Trước khi thực hiện, tôi cũng đã làm bản cam kết rằng sau khi cô này sinh xong, sẽ không được đến nhà thăm nom hay đòi lại con, cắt đứt hoàn toàn liên lạc.Và cô ấy cũng đã đồng ý. Để cẩn thận hơn, trên mọi giấy tờ giao dich tôi toàn để địa chỉ giả và mỗi lần trao đổi phải thường xuyên thay đổi địa điểm.


Nhìn cô này cũng xinh xắn, trắng trẻo và cao ráo nên tôi rất hy vọng khi con mình sinh ra nó sẽ thừa hưởng được những nét đẹp của cô ấy.


Sau khi cấy phôi thai vào tử cung, vợ chồng tôi thuê nguyên một căn phòng cho cô ấy ở. Chúng tôi vẫn bố trí người đến thăm theo định kỳ. Theo lời dặn của bác sĩ, chúng tôi cho cô ấy ăn uống rất đầy đủ đồng thời kiểm tra thai thường xuyên.


Hồi mới mang thai, cô ấy cũng khá dễ chịu, nhưng từ khi mang thai tháng thứ 5 trở đi cô ấy yêu cầu vợ chồng tôi phải gắn máy lạnh vì nóng quá, không ngủ được. Chồng tôi thương con nên cũng chấp nhận.


Kể từ khi cô ấy có bầu, chồng tôi vui vẻ, yêu đời như thủa đôi mươi. Ban đầu tôi cũng thấy mừng. Nhưng về sau thấy chồng cứ ngày ngày hết giờ làm là chạy thẳng tới nhà cô đẻ thuê, cơm bưng, nước rót, phục vụ cô ta tận tình thì tôi thấy có chút chạnh lòng.


Anh ấy chăm sóc cô ta từng ly, từng tí. Đến cái quần anh ấy chưa bao giờ giặt cho tôi, thế mà cô ta chỉ nói một câu là anh sắn tay áo lên làm ngay. Chính tay anh cũng đi mua sữa bầu cho cô tauống. Rồi còn tự tay nấu cháo cá chép cho cho cô ta ăn an thai.


Tôi tỏ thái độ không hài lòng về cái cách anh cư xử với cô ta. Anh mắng tôi té tát: "Đã không đẻ được, giờ có người đẻ con cho mà cô còn kêu ca gì. Tôi phục vụ cô ta cũng chính là phục vụ con mình mà cô còn ghen tuông". Nghe chồng nói mà tôi sững người. Có phải là tôi không muốn đẻ đâu. Tôi đã từng chạy chữa khắp nơi, đã khóc hết cả nước mắt vì biết mình không đẻ được con. Hơn ai hết anh phải là người hiểu nỗi đau này của tôi. Tôi đau lòng và rất buồn khi thấy chồng ra sức chăm lo cho cô ta.


Có lần đang nửa đêm, 2 vợ chồng tôi đang ngủ thì cô ta gọi điện, kêu đói. Thế là chồng tôi vùng dậy, chạy ngay ra ngoài mua cháo gà đến cho cô ta tẩm bổ giữa đêm hôm khuya khoắt. Tôi bảo cho tôi đi cùng thì anh ấy không chịu.


Đến phòng khám thai, 2 vợ chồng tôi đưa cô ta đi khám thì cô nhân viên nhầm anh với cô ấy là 2 vợ chồng. Thế mà anh cũng chẳng thanh minh.


Chồng tôi đã như thế, nhưng cô gái kia tưởng hiền lành chân chất thế mà cũng thuộc dạng chẳng phải vừa. Cũng liếc mắt đưa tình, nói những lời ngon ngọt nhằm dụ dỗ chồng tôi.


Giời tôi không biết phải làm sao, cô ta vừa xinh xắn lại trẻ trung, đặc biệt hơn tôi ở cái chỗ cô ấy biết đẻ. Trong khi tôi vừa già, vừa xấu lại chẳng đẻ nổi một mụn con. Chỉ sợ chồng bỏ tôi để lấy cô ta. Giờ tôi chỉ mong con nhanh chóng chào đời, khỏe mạnh, để tôi có thể đón con và kéo chồng về với mình, hy vọng giữ được hạnh phúc gia đình.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • A thrilling narrative connecting hidden messages in Leonardo Da Vinci's works to a religious mystery that could shatter the foundations of Christia...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng