Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2013

Yêu | 7 rắc rối đàn ông thường gặp trong 'chuyện ấy'


Đêm tân hôn anh nấn ná khá lâu, ái ngại yêu vợ. (Ảnh minh họa).

Đêm tân hôn anh nấn ná khá lâu, ái ngại yêu vợ. (Ảnh minh họa).


Bằng cách đó anh ta bảo vệ bản lĩnh đàn ông của mình và cảm giác giá trị bản thân. Đàn ông không muốn thừa nhận rắc rối, bởi họ e ngại, người đẹp hết yêu. Với đàn ông rất khó đề cặp đến những "tai nạn giường chiếu".


Tuy nhiên vẫn có cách. Đặc biệt dành cho bạn, chuyên gia tình dục, GS Andrzej Depko sẽ mách nhỏ, cần làm gì, một khi sinh hoạt thầm kín vợ chồng xuất hiện sự cố.


1- Vắng mặt trong lúc gần gũi


+ Chúng tôi đã cưới nhau mười năm. Đêm tân hôn: cả người tôi sướng run. Anh cũng thế. Sau đó diễn ra rất khác nhau. Gần đây tôi có cảm giác, nhìn chung anh thờ ơ trên giường ngủ. Tôi cố gắng. Tôi tìm kiếm những thú vị mới, tôi đọc sách về chủ đề này và quan tâm đến bản thân. Thế nhưng anh vẫn xa vời - những lúc tôi mơn trớn.


Người vợ thất vọng


- Đáp án: Có thể vì nhiều lý do. Tình cảm bị thui chột. Trong khi đời sống tình cảm chi phối hoạt động "thầm kín". Khả năng khác: người đàn ông này có ai đó bên cạnh. Khi ấy anh ta không còn thiện chí thực hiện những nhu cầu thầm kín với vợ. Và có thể trước đó anh ta vẫn che giấu những kỳ vọng khác thường của mình (tôn thờ bái vật, đồng tính)? Một khi sự quyến rũ trôi qua, những nhu cầu được che giấu kín đáo sẽ lại lên tiếng. Sex theo chuẩn mực kinh điển chấm dứt hấp dẫn đối với anh ta. Và tâm lý ngượng ngùng khi phải tiết lộ bí mật không cho phép anh ta giải thích sự thật.


Cũng cần biết rằng, một số tân dược cũng có thể giảm thiểu mức độ ham muốn "chuyện ấy". Cũng không loại trừ khả năng: những rối loạn động lực tình dục là triệu chứng đầu tiên của chứng bệnh nào đó


2- Zero cảm giác thú vị


+ Chồng tôi sở hữu "dụng cụ" nhỏ con. Tôi từng cam đoan với anh, không có gì đáng trách. Bởi tôi vẫn cảm nhận được! Rắc rối bắt đầu sau ngày tôi sinh con. Từ thời gian ấy tôi không còn cảm giác gì…


Một người vợ


- Đáp án: Trước ngày sinh con, bẩm sinh "câu lạc bộ" của bạn chật hẹp hơn và vì thế bạn "vẫn cảm nhận được" "dụng cụ" nhỏ con. Trái lại sau khi sinh con "câu lạc bộ" trở nên phóng khoáng hơn. Muốn cải thiện tình hình cần tập luyện cơ Kengen. Bài tập đơn giản này dựa trên nguyên tắc: mở rộng háng tối đa có thể trong lúc tiểu tiện và thỉnh thoảng cắt đứt dòng nước tiểu dựa vào cơ bắp. Việc mở rộng háng là cần thiết, bởi sẽ không dẫn đến khởi động nhóm cơ thích hợp - trong trường hợp ngược lại.


3- Đam mê trường phái kinh điển


+ Tôi có hứng thử nghiệm, thế nhưng mọi nỗ lực "hòa nhập" theo tư thế khác với tư thế kinh điển đều kết thúc dã tràng.


Một người hoang mang


- Đáp án: Vẫn tồn tại khuôn mẫu cho rằng, tất cả đàn ông đều thích thử nghiệm trên giường ngủ. Sự thật không phải như vậy. Một số cho rằng, đối với họ, người vợ thể hiện tư thế sinh hoạt thầm kín khác thường là mối đe dọa. Họ tin rằng, tất cả tư thế ngoài tư thế kinh điển đều là bệnh hoạn. Vì thế khi vợ thuyết phục thử nghiệm mới, anh ta sẽ có cảm giác bất ổn và vì thế không thể vươn tới cực khoái.


4- "Cố đấm ăn xôi"


+ Ngay từ đêm tân hôn anh đã hỏi tôi, có thích không và có muốn thêm nữa. Tôi khẳng định, với em thật tuyệt vời. Nhưng anh vẫn cố sức kéo dài thời gian.


Người vợ mới


- Đáp án: Qua sex không hiếm trường hợp chúng ta muốn thỏa mãn những nhu cầu khác không phải sex. Một trong số đó có thể là sự khẳng định giá trị của bản thân. Khi ấy, thời gian "hòa nhập" dài lê thê đối với đàn ông trở thành nỗ lực chứng minh bản thân là "siêu nhân", là "hết ý" trên giường ngủ. Sự phi lý ẩn mình ở chỗ: sự thực anh ta không hề quan tâm đến nhu cầu của phu nhân. Bất kể tình trạng "câu lạc bộ" phu nhân đã ráo hoảnh và nỗ lực kéo dài "hòa nhập" chỉ làm cho người đẹp đau đớn. Bằng mọi giá anh ta cố gắng dẫn dắt phu nhân vươn tới cực khoái. Anh ta nghĩ: "Vợ không có cực khoái, có nghĩa, vẫn chưa đủ, chỉ có điều cô ta không nói". Trong tình huống như thế thậm chí đối thoại thẳng thắn cũng chưa chắc có kết quả. Cá thể khách quan, chuyên gia tình dục thường là sự lựa chọn phát huy hiệu quả.


5- "Lên đỉnh quá nhanh"


+ Chúng tôi mới cưới nhau. Đêm tân hôn quá tẻ nhạt, bởi "dụng cụ sung sướng" của anh ấy "òa khóc" ngay sau… sáu giây!


Người vợ mới cưới


- Đáp án: Nếu sinh hoạt thầm kín quá hiếm so với "khí thế hừng hực" của đấng mày râu mới "trinh làng" sẽ là hiện tượng tự nhiên, khi "dụng cụ" của đối tượng "òa khóc" quá sớm do hệ thần kinh chưa quen với sức ép tâm lý quá căng thẳng. Thông thường, cùng với tháng năm cơ thể sẽ tự điều chỉnh - thời gian sinh hoạt sẽ kéo dài hơn. Một số anh chồng trẻ có kinh nghiệm đơn giản: "tự làm sung sướng" để "thượng đài" trong trạng thái tâm lý ít căng thẳng hơn - trước mỗi cuộc sinh hoạt.


Trước mắt, anh nên kiên trì; chị - hết sức thông cảm. Cần gõ cửa bác sĩ chuyên khoa - nếu tình hình không cải thiện sau thời gian dài nỗ lực.


6- Kích cỡ XXL


+ Đêm tân hôn anh nấn ná khá lâu, ái ngại yêu vợ. Lý do: anh vạm vỡ không khác gì bò mộng còn tôi mảnh khảnh như con bê còi!


Người vợ tò mò


- Đáp án: Tự nhiên "câu lạc bộ" phụ nữ có thể tiếp đón "thượng khách" với mọi kích cỡ. Khả năng sinh con khỏe mạnh tự nhiên là chứng cứ điển hình. Không có gì e ngại. Tất cả phụ thuộc vào thực tế "nhập cuộc" của hai người. "Khúc dạo đầu" bắt buộc phải kéo dài đủ, để "câu lạc bộ" người đẹp được thư giãn và bôi trơn thích hợp. Công đoạn thâm nhập của "thượng khách" cần phải diễn ra từ tốn, chậm chạp. Chỉ cần vào một phần - trường hợp quá dài. Nhất thiết cả hai đều phải kiên nhẫn.


7- Mặc cảm playboy


+ Theo tôi, sự thực "dụng cụ" của chồng tôi không hề quá nhỏ, trong khi anh ăn không ngon, ngủ không yên vì chuyện ấy. Tiếc rằng mọi lý lẽ của tôi đều vô hiệu.


Một người vợ


- Đáp án: Đàn ông thường tự gán cho phụ nữ nhu cầu "dụng cụ" nam giới kích cỡ lớn. Họ bị ảnh hưởng xấu bởi phim ảnh "tươi mát". Có thể thử truyền đạt cho chồng chị vài số liệu thống kê: độ dài trung bình của "dụng cụ" đàn ông lúc cương cứng là 8-13 cm, trong khi độ sâu trung bình của "câu lạc bộ": 6-8 cm. Điều đó có nghĩa: thậm chí đến "dụng cụ" 6 cm cũng vẫn có thể mang lại cảm giác viên mãn cho đối tác. Trái lại, "dụng cụ" dài hơn rất dễ đâm vào đáy "câu lạc bộ" và cùng lúc va đập vào buồng trứng. Tất cả chỉ làm người đẹp đau đớn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • A thrilling narrative connecting hidden messages in Leonardo Da Vinci's works to a religious mystery that could shatter the foundations of Christia...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng