Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 11 tháng 5, 2020

Những chiêu đơn giản khiến chàng bị “ám ảnh”1. Phát huy tính hài hước

Bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải tỏ ra là một cô gái ngoan hiền. Hãy đùa giỡn hay trêu chọc chàng một chút vì đó chính là cách thu hút sự chú ý của anh ấy. Các chàng trai thường ấn tượng với những cô gái có tính hài hước. Đừng để anh ấy luôn là người khởi xướng mọi cuộc hội thoại và trong mắt anh ấy, bạn trở thành một người buồn tẻ.

2. Nụ cười

Nếu bạn chỉ cười hời hợt hoặc lấy lệ trước những câu chuyện của chàng thì sẽ làm anh ấy mất hứng. Trong khi, một nụ cười thật lòng mỗi khi chàng pha trò đùa chính là vũ khí hạ gục chàng nhanh nhất.

3. Suy nghĩ phóng khoáng

Điều này không có nghĩa là bạn phải lả lơi và tỏ ra dễ dãi với người khác giới. Các chàng thường ấn tượng với những cô nàng có suy nghĩ tích cực và cởi mở về mọi vấn đề trong cuộc sống. Bạn không để mình bị chịu áp lực hoặc căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu.

4. Đừng trở thành "cô nàng vật chất"

Bạn có hứng thú hẹn hò với một chàng trai chỉ yêu hình thức bên ngoài và túi tiền của bạn không? Các chàng trai cũng vậy, họ không muốn hẹn hò với các cô nàng đào mỏ, đến với họ vì vật chất với hi vọng sẽ được “đổi đời”.

5. Thích thể thao

Bạn không cần phải là một fan hâm mộ cuồng nhiệt nhưng một chút hiểu biết nhất định về môn thể thao ruột của chàng chắc chắn sẽ làm chàng ấn tượng. Vì vậy, hãy dành một chút thời gian tìm hiểu về môn thể thao đó để chinh phục chàng nhé.

6. Cá tính nhưng không "quái tính"

Có chàng trai nào không bị chinh phục bởi những cô nàng cá tính, nhưng đừng để chàng hoảng sợ bởi cá tính quá mạnh và có phần quái đản của bạn. Hãy tận hưởng khoảng khắc vui vẻ bên chàng nhưng nên biết giới hạn của mình.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Mới đây, một hot girl bán khoai đang khiến dân tình xôn xao. Bởi lẽ, cô sở hữu nhan sắc có thể nói là "khuynh thành". Trang phục cô sử dụng cũng rõ ràng...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng