Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2020

5 bệnh gây trở ngại "chuyện ấy" ở nam giới


5 bệnh gây trở ngại "chuyện ấy" ở nam giới

 Quý ông bị rối loạn cương dương, đặc biệt là trong thời gian kéo dài cần lưu ý đến khả năng mình đang có nguy cơ cao đối với những bệnh lý nguy hiểm dưới đây:
1. Bệnh mạch vành

Để thực hiện trọn vẹn “cuộc yêu”, máu phải được cung cấp nhanh chóng và đầy đủ cho dụng cụ đàn ông. Do đó, tình trạng thiếu máu sẽ biến “dụng cụ” đàn ông từ phong độ đỉnh cao lập tức “hoá bún” ngoài ý muốn của chủ nhân. Tình trạng này xảy ra khi xuất hiện các mảng xơ vữa trong hệ thống mao mạch chịu trách nhiệm cung cấp máu cho “dụng cụ” đàn ông. Các mảng xơ vữa làm tiết diện mạch máu bị thu hẹp khiến máu lưu thông khó khăn hơn.

Vì vậy, rối loạn cương dương có thể là tín hiệu đầu tiên báo trục trặc trong hệ mao mạch cơ thể và khả năng quý ông sẽ đối mặt với bệnh mạch vành tim trong tương lai không xa. Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy khoảng 2/3 nam giới mắc bệnh tim bị rối loạn cương cứng được phát hiện từng bị đau thắt ngực trước đó ít nhất 3 năm.


2. Bệnh tiểu đường

Quý ông mắc bệnh tiểu đường có nồng độ glucoza trong máu cao, gây tổn thương mạch máu và thần kinh ở nhiều cơ quan khác nhau của cơ thể, dẫn đến các biến chứng cho lưu lượng máu và thần kinh đến “dụng cụ đàn ông”. Đây là cơ chế tác động của bệnh tiểu đường đến phong độ đàn ông. Mức độ nghiêm trọng của chứng rối loạn cương dương sẽ càng gia tăng khi khả năng kiểm soát đường huyết ngày càng suy giảm, đặc biệt ở những người đã mắc bệnh tiểu đường trên 5 năm. Rối loạn cương dương chính là một trong những triệu chứng đầu tiên dễ nhận thấy để chẩn đoán nam giới mắc bệnh tiểu đường.

Bệnh mạch vành và tiểu đường thường đi kèm với nhau. Rối loạn cương dường ở người vừa bị bệnh mạch vành, vừa bị tiểu đường cao hơn gấp 9 lần người chỉ bị tiểu đường đơn thuần. Do đó, nam giới bị rối loạn cương dương, thông thường bác sĩ sẽ tiến hành rà soát đối với cả hai bệnh mạch vành và tiểu đường.

3. Bệnh viêm dây thần kinh

Toàn bộ cuộc “yêu” của quý ông đều được não bộ chỉ huy thông qua đường truyền dẫn là hệ thống dây thần kinh. Do đó, quý ông bị rối loạn cương dương có thể do nguyên nhân đường truyền dẫn này bị rối loạn do các căn bệnh viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh do thuốc lá, rượu, ma tuý, hoá chất, bệnh tiểu đường; thương tổn thần kinh sau phẫu thuật vùng tiểu khung…

4. Bệnh về cột sống

Để nhập “cuộc yêu”, phải huy động tối đa năng lực của cột sống và hệ gân, cơ, dây chằng vùng bụng, thắt lưng. Một khi cột sống không còn khoẻ mạnh, tất cả hệ thống trên sẽ bị ảnh hưởng, quý ông không thể huy động tối đa các cơ quan trên vào cuộc, tình trạng “trên bảo dưới không nghe” xuất hiện. Trong trường hợp cột sống bị trục trặc cả về hệ xương và hệ thống dây thần kinh trong ống cột sống, tình trạng rối loạn cương dương càng trở nên thường trực hơn.

5. Bệnh về tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt ôm gọn lấy phần niệu đạo sát với bàng quang. Nó tiết dịch để nuôi sống tinh trùng, tạo điều kiện để tinh trùng di chuyển và đi tìm trứng. Do đó, một khi tuyến tiền liệt gặp vấn đề, phong độ đàn ông sẽ bị suy giảm, biểu hiện rõ nhất là rối loạn khả năng cương cứng. Những rắc rối thường gặp nhất gây nên rối loạn cương dương do nguyên nhân bệnh lý này là phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt.

Những bệnh lý trên ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống, tình cảm vợ chồng của quý ông. Do đó, một khi nghi ngờ mình đang bị rối loạn cương dương, các đấng mày râu chớ xem thường và tự chữa trị, cần phải đến ngay các trung tâm nam khoa, bệnh viện để được khám sàng lọc bệnh và chữa trị có hiệu quả.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • A thrilling narrative connecting hidden messages in Leonardo Da Vinci's works to a religious mystery that could shatter the foundations of Christia...
  • Mới đây, theo truyền thông đưa tin, Kilo - một startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B (Business to Business) tại Việt Nam đã ngừng ho...
  • Hoa cỏ dại.
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng