Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

Sức khỏe | Ôm hận vì bơm silicon để làm to 'cậu nhỏ'


Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học, bơm silicon làm to dương vật sớm muộn cũng gặp biến chứng.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học, bơm silicon làm to dương vật sớm muộn cũng gặp biến chứng.


Kể về sự cố, Tuấn cho hay đã có vợ và chị cũng chẳng chê bai gì chuyện gối chăn. Nhưng nghe bạn bè đồn rằng sẽ hạnh phúc hơn nếu làm cho "nó" to ra nên anh này âm thầm làm thử.


"Tôi chẳng mất đồng nào cho việc bơm silicon. Bạn bè nói chỉ cần khao một chầu nhậu thế là họ bơm cho tôi", anh Tuấn nói và cho biết thời gian đầu vẫn quan hệ tốt, kích thước dương vật có tăng lên nhưng chỉ sau vài tháng "chỗ ấy" bắt đầu đau và chai sần.


Theo ghi nhận của các bác sĩ khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân (TP HCM), dương vật của bệnh nhân trong tình trạng nhiễm trùng, các khối silicon dưới da bị vón cục, gồ lên từng khối to hơn đầu đũa. Sau khi thăm khám, biện pháp duy nhất mà các bác sĩ chọn để điều trị cho bệnh nhân là phẫu thuật bóc tách toàn bộ "lớp vỏ kiếm" đã hỏng của Tuấn để thay bằng "vỏ" mới.


"Toàn bộ phần da bị silicon gây biến chứng phải bóc tách đi, chúng tôi phải lấy da đùi của bệnh nhân để tạo hình dương vật cho anh ấy", thạc sĩ - bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học cho biết.


Cũng theo ông Dũng, phương pháp tạo da mới cho dương vật thường cho kết quả tốt, song muốn quan hệ tình dục trở lại bệnh nhân phải chờ đến khi phần da mới đã lành lặn trên thân hình cũ. Mỗi tháng bệnh viện này tiếp nhận vài ca bệnh tương tự và hầu hết bệnh nhân khi vào bệnh viện thì phần da dương vật đều bị hỏng.


"Bơm silicon để làm to dương vật là việc làm sai lầm bởi không sớm thì muộn, silicon chắc chắn sẽ gây biến chứng", bác sĩ Dũng nói.


* Tên bệnh nhân đã thay đổi


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng