Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2013

Thứ Hai của bạn (2/9/2013)


Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Hôm nay, Bạch Dương thật khó tìm tiếng nói chung với người khác, vấn đề không phải do quan điểm của bạn, mà là vì họ khá bảo thủ và có xu hướng “chuyện bé xé to” đấy. Do vậy, Bạch Dương cần thận trọng trong các quyết định, hành động liên quan tới tiền nong. Dù đó chẳng phải tiền của bạn, nhưng trách nhiệm liên đới khi có hậu quả thì có.


Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Nếu Kim Ngưu cảm thấy mình không đủ quyết đoán và tập trung, bạn không nên tự tin đảm nhận những công việc quan trọng. Hôm nay, Kim Ngưu sẽ luôn phải đối mặt với khá nhiều trở ngại trong mối quan hệ bạn bè, tốt hơn là bạn nên chủ động hòa giải trước khi mọi việc trở nên nghiêm trọng.


Song Tử (21/5 - 21/6)


Song Tử có thể bỏ lỡ khá nhiều cơ hội chỉ vì suy ngẫm quá kĩ càng. Hãy phân tích vài lựa chọn, sau đó nhanh chóng quyết định nhé. Đôi lúc, Song Tử rất khó xác định được thứ mà bạn muốn, đừng lo lắng, hãy để tinh thần được thả lỏng, sau đó bạn sẽ làm tốt hơn rất nhiều.


Cự Giải (22/6 - 22/7)


Cự Giải cần khéo léo trong giao tiếp hôm nay. Đừng làm mếch lòng người khác, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, mọi việc vào tay bạn đều cho kết quả mỹ mãn. Ngoài ra, chuyện tình cảm sẽ rất lãng mạn, Cự Giải đang cực kỳ hạnh phúc với những thông điệp yêu thương từ đối phương.


Sư Tử (23/7 - 22/8)


Hôm nay không phải ngày may mắn cho các kế hoạch mới hoặc cơ hội quan trọng. Do vậy, Sư Tử nên cố gắng hoàn thành đúng trách nhiệm công việc được giao nhé. Hơn nữa, bạn có thể thấu hiểu được tâm lý và cảm xúc của đối phương, cho nên sẽ không có bất hòa nào xuất hiện trong chuyện tình cảm.


Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Khi làm việc hay sinh hoạt theo nhóm, Xử Nữ nên cần kiềm chế tính tò mò xuống nhé, bạn có thể làm phật ý người khác và gây ra nhiều sóng gió. Hãy nên chọn vai trò lắng nghe và để mọi việc xảy ra một cách tự nhiên nha. Vào cuối ngày, Xử Nữ nên chủ động hâm nóng lại tình cảm bằng một cuộc hẹn lãng mạn đi nhé.


Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Thiên Bình đang dồn tâm sức vào một mục tiêu cá nhân, nhưng chuyện tình cảm cũng quan trọng với bạn không kém, hãy cân bằng khéo léo thời gian dành cho cả hai bên nhé. Ngoài ra, bạn cần tạo động lực để tiến lên trong công việc, bởi vì Thiên Bình đang dần đánh mất khát vọng thành công.


Hổ Cáp (23/10 - 21/11)


Hôm nay là ngày khá đẹp trời với Hổ Cáp, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, bạn có thể đạt được một số thành công nhất định trong công việc, đặc biệt là về phương diện tài chính. Ngoài ra, nếu chưa thật an tâm về một vấn đề gì đó thì hãy nên tìm đến lời khuyên đầy thông thái từ những người có kinh nghiệm nhé.


Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Tâm trạng của Nhân Mã không ổn định cho lắm, bạn chưa thật sự an tâm về một vài kế hoạch trong công việc, tìm hướng giải quyết không khó nhưng làm sao phải thật khéo léo và không ảnh hưởng tiêu cực đến những mối quan hệ khác. Mặt khác, nền tảng tài chính của bạn sẽ cực kỳ ổn định, Nhân Mã rất biết cách chi tiêu hợp lý.Ma Kết (22/12 - 19/1)


Một vấn đề không thể tránh khỏi sẽ xảy ra hôm nay, Ma Kết hãy cố gắng giải quyết thật ổn thỏa nhé, bởi vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phần còn lại của ngày đấy nhé. Ngoài ra, bạn sẽ cần một không gian yên tĩnh vào cuối ngày để suy nghĩ về những gì đã làm trong hôm nay, nhiều khía cạnh thú vị có thể được quan sát một cách thấu đáo hơn.


Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Hôm nay, Bảo Bình sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho sức lao động mà bạn đã bỏ ra. Ngoài ra, chuyện tình cảm đang tiến triển rất tốt đẹp, hãy thừa thắng xông lên để thúc đẩy mối quan hệ hiện tại thêm một nấc thang mới nhé. Vào cuối ngày, Bảo Bình sẽ khá bất ngờ với những món quà tặng ý nghĩa từ một người đặc biệt đấy.


Song Ngư (19/2 - 20/3)


Song Ngư sẽ có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng một mình bạn thì chẳng thế biến chúng thành hiện thực được, hãy hợp tác với người có năng lực khác, họ sẽ giúp đỡ hết mình. Ngoài ra, Song Ngư nên có một thái độ nhẹ nhàng với bất cứ vấn đề nào, bạn nên phát huy sự tự tin, năng lực và sự nhạy bén để giải quyết mọi việc nhé.Xem thêm chủ đề:cung hoang dao, 12 cung hoang dao, 12 chom sao, mat ngu 12 chom sao, tu vi, xem tu vi, tu vi hang ngay, cung xu nu, cung bach duong, cung bo cap, cung song ngu, kim nguu, cu giai, cung thien binh, cung su tu, cung ho cap, cung nhan ma, cung ma ket, cung bao binh, tin tuc, tin nhanh, tin hot, tin moi, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, gia dinh, bao gia dinh, eva, bao, tin trong ngay, tin tuc trong ngay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • #Secure and #easy-to-use #service that lets you store up to 10GB for #free https://go.nguontin.info/pcloud
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng