Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2013

Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn


Liveshow Dấu Ấn số 2 diễn ra vào ngày 7/9 đã khép lại trong thành công tốt đẹp. Không quá ồn áo và sôi động như liveshow số đầu tiên của Thu Minh, âm nhạc của Trần Mạnh Tuấn đến với Dấu Ấn nhẹ nhàng và bay bổng, sang trọng và không thiếu những giây phút thăng hoa.


Điểm nhấn của chương trình chính là phần khách mời, và đó không ai khác chính là con gái yêu của nghệ sĩ này. Dù chỉ mới 9 tuổi, cô con gái An Phúc đã trở thành điểm nhấn đáng nhớ trong chương trình khi kết hợp cùng người cha của mình trong bài dân ca Bắc Bộ “Bèo Dạt Mây Trôi”.


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 1


Con gái Trần Mạnh Tuấn lần đầu biểu diễn cùng ba


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 2


Trần Mạnh Tuấn hạnh phúc khi thấy con gái trình diễn thành công


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 3


Cô bé 9 tuổi chính là khách mời đặc biệt, điểm nhấn cho chương trình


Chính nhờ sự kết hợp này, “Bèo Dạt Mây Trôi” trở nên dạt dào và đậm đà cảm xúc hơn bởi tình cha con. Có lẽ, đam mê trong nhạc Jazz đã lan tỏa đến gia đình Trần Mạnh Tuấn nhất là người con gái bé bỏng và quan trọng trong cuộc đời anh. Cô bé cũng dành lời cảm ơn đến sự ủng hộ của khán giả dành cho người cha của mình cũng như chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên được trình diễn cùng cha trên sân khấu.


Nếu nói Dấu Ấn khắc họa từng cột mốc trên chặng đường âm nhạc của nghệ sĩ đã đi qua thì đối với Trần Mạnh Tuấn, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chính là cột mốc lớn nhất trong cuộc đời của anh. Mở màn liveshow của Trần Mạnh Tuấn, anh chọn cho mình ca khúc “Hạ Trắng” để giới thiệu ngay đến khán giả tấm chân tình mà anh dành cho cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 4


Trần Mạnh Tuấn không quên ân tình với NS Trịnh Công Sơn


Xuất hiện từ phía dưới khán giả, Trần Mạnh Tuấn cất tiếng kèn vút cao đầy dạt dào và cảm xúc trong “Hạ Trắng”, bài hát mà anh yêu thích nhất trong cuộc đời của mình. Đối với một người nghệ sĩ nhạc Jazz, bản chất trong họ luôn tiềm tàng một tình yêu đối với quê hương, đất nước. Ca khúc “Về Quê” được Trần Mạnh Tuấn thể hiện đã nói lên tất cả tình yêu mà anh dành cho dân tộc, một cảm xúc được thổi bằng tâm hồn và cả trái tim.


Nếu ở phần 1 của chương trình đã vẽ nên chặng đường quan trọng với những con người anh yêu thương gắn bó thì trong phần 2 là sự đón tiếp các khách mời nồng nhiệt. Đầu tiên phải kể đến Tùng Dương trong ca khúc “Qua Cầu Gió Bay”. Dường như sang đến phần 2, sự góp giọng của các ca sĩ khách mời khiến cho âm nhạc đã trở nên trọn vẹn và đong đầy.


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 5


Một tiết mục ấn tượng khác là màn biểu diễn của Thanh Lam và Trần Mạnh Tuấn


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 6


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 7


Ca khúc Ôi quê tôi trở nên thăng hoa hơn khi có tiếng kèn của Trần Mạnh Tuấn


Nhưng thú vị hơn cả chính là là khi ca khúc “Ôi Quê Tôi” được Thanh Lam và Tùng Dương song ca cùng nhau và nhờ có tiếng kèn của Trần Mạnh Tuấn đã tăng thêm phần cao trào và kéo dài trong câu hát. Đến bài “Mưa Rơi”, là bài hát Trần Mạnh Tuấn sáng tác dành riêng cho Thanh Lam như một sự hội ngộ của đôi bạn tâm giao, do đó ca khúc này thật đặc biệt khi lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu Dấu Ấn và đặc biệt hơn nữa khi nó được trình bày bởi giọng ca của Thanh Lam.


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 8


Phần biểu diễn áo dài của 15 người mẫu khiến liveshow đa sắc màu hơn


Tiết mục hoành tráng nhất chương trình có lẽ phải là bài “Lời ru của mẹ”. Hoành tráng ở đây không phải là sự sôi động về âm thanh, ánh sáng, ngược lại nó nhẹ nhàng và trẻ trung. Tuy nhiên, nhờ sự xuất hiện của 15 người mẫu trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Võ Việt Chung trình diễn trên nên tiếng kèn của Trần Mạnh Tuấn đã ghi dấu ấn cho liveshow của Trần Mạnh Tuấn. Tiết mục được dàn dựng công phu bởi đạo diễn Trung Võ cùng sự hỗ trợ của nhà trang điểm Huỳnh Lợi đã tôn lên nét đẹp của bộ sưu tập áo dài dạ hội cao cấp “Thời trang Xuân Hè 2014” cũng như vẻ đẹp của 15 người mẫu.


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 9


Trần Mạnh Tuấn đã có một đêm nhạc thành công


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 10


Anh hạnh phúc bên gia đình và người thân


Khán giả "phát sốt" vì con gái Trần Mạnh Tuấn - 11


Liveshow của Trần Mạnh Tuấn đánh dấu những cột mốc quan trọng của người nghệ sĩXem thêm chủ đề:con gai tran manh tuan, tran manh tuan, liveshow dau an, lang sao, ngoi sao, sao hot, sao, chuyen sao, bao phu nu, nguoi noi tieng, bao, gia dinh,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng