Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2013

Vụ bố ép 3 con uống thuốc sâu: Các bé đã tỉnh

Vụ bố ép 3 con uống thuốc sâu: Các bé đã tỉnh

Cháu Mai đang được người nhà chăm sóc tại Trung tâm chống độc, BV Bạch Mai.
Chủ Nhật, ngày 18/08/2013 10:38 AM (GMT+7) Theo thông tin mới nhất, hiện nay, cả 3 cháu bé đều đã tỉnh.



Hiện tại Kiều Văn Vĩnh đang được công an giám sát 24/24; kết quả xét nghiệm cho thấy, loại thuốc mà Vĩnh ép các cháu uống là thuốc diệt cỏ. Thành phần của thuốc là loại cực độc cho nên mặc dù các cháu đã tỉnh nhưng chưa thể nói trước được điều gì.


Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, do giận vợ, Kiều Văn Vĩnh (SN 1982, xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, HN) đã ép 3 đứa con ruột cùng mình uống thuốc độc. Theo thông tin của người nhà nạn nhân, kết quả xét nghiệm ban đầu tại Trung tâm chống độc của Bệnh viện Bạch Mai cho thấy, loại thuốc mà Vĩnh ép các con uống là thuốc diệt cỏ chứ không phải thuốc trừ sâu. Thành phần của thuốc là loại cực độc cho nên mặc dù các cháu đã tỉnh nhưng chưa thể nói trước được điều gì.


Vụ bố ép 3 con uống thuốc sâu: Các bé đã tỉnh - 1

Kiều Văn Vĩnh hiện đã tỉnh và tỏ thái độ bất hợp tác với cơ quan chức năng


Hiện Kiều Văn Vĩnh cũng đã tỉnh, Công an huyện Quốc Oai đã tiếp cận để lấy lời khai nhưng Vĩnh không hợp tác và tỏ thái độ chống đối quyết liệt. Kiều Văn Vĩnh đang được công an giám sát 24/24 tại phòng cấp cứu của Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai.


Nằm cùng phòng với Kiều Văn Vĩnh là cháu Kiều Thị Xuân Mai. Do hậu quả của chất độc trong thuốc diệt cỏ, cháu Mai vẫn nôn liên tục. Cháu Mai cho biết, sau khi bố chở 3 chị em ra khỏi nhà, dọc đường, Vĩnh đã mua một lọ thuốc màu xanh, rồi rót cho mỗi cháu một nắp và ép uống. Do sợ Vĩnh đánh nên khi xuống nhà ông bà ngoại, mặc dù đau bụng quằn quại nhưng cháu Mai không dám nói câu nào.


Vụ bố ép 3 con uống thuốc sâu: Các bé đã tỉnh - 2

Cháu Mai đang được người nhà chăm sóc tại Trung tâm chống độc, BV Bạch Mai


Ở một diễn biến khác, tại Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Trung ương, sau khi được lọc máu và cấp cứu kịp thời, hai cháu Kiều Đức Anh và Kiều Thị Linh cũng đã tỉnh lại. Tuy nhiên, cũng như cháu Mai, do tác dụng thành phần của thuốc diệt cỏ là cực độc, nên tính mạng của các cháu chưa thể nói trước được điều gì. Bởi biến chứng do chất độc của thuốc gây ra sẽ còn rất lớn.


Vụ bố ép 3 con uống thuốc sâu: Các bé đã tỉnh - 3

Ông Kiều Đình Minh, Chủ tịch UBND xã Liệp Tuyết


Trả lời báo Gia đình và Xã hội, ông Kiều Đình Minh, Chủ tịch UBND xã Liệp Tuyết cho biết, ở địa phương Kiều Văn Vĩnh chưa có tiền án, tiền sự gì. “Gia đình Kiều Văn Vĩnh thuộc hộ nghèo và khá đặc biệt ở địa phương. Chuyện Vĩnh hay đánh vợ thì chúng tôi đã nghe tin nhưng chưa thấy chị Thao trình báo bằng đơn từ gì cả. Cách đây ít ngày, sau khi nhận được trình báo của gia đình chị Thao về việc Vĩnh đánh vợ đến ngất xỉu và nộp đơn ly hôn, chúng tôi dự kiến thứ hai (ngày 19/8) sẽ họp chỉ đạo thì xảy ra sự việc đau lòng này. Hiện các tổ chức của UBND xã đã đến thăm và hỗ trợ các cháu số tiền hơn 4 triệu đồng”, ông Minh nói.



Xem thêm chủ đề:uong thuoc sau, ep con uong thuoc, tin tuc, tin tuc trong ngay, tin nhanh, bao phu nu,





0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng