Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2013

Thứ Năm của bạn (15/8/2013)


Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Bạch Dương khó tìm được tiếng nói chung với người khác trong những vấn đề quan trọng, bạn nên tìm kiếm một giải pháp cho riêng mình, bởi vì quan điểm của những người khác rất bảo thủ. Hãy âm thầm giải quyết công việc thay vì cố sức thuyết phục nha.


Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Hôm nay công việc cần Kim Ngưu đầu tư nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là sẽ có nhiều vấn đề khá hóc búa cần suy nghĩ nhiều. Tuy vậy, nếu bạn cảm thấy mình không đủ quyết đoán và tập trung thì hãy tìm cách hoãn việc giải quyết các vấn đề sang ngày mai nhé.


Song Tử (21/5 - 21/6)


Mọi việc Song Tử thực hiện trong ngày mới này đều có ảnh hưởng đến người khác, thái độ của bạn sẽ quyết định tất cả, hãy luôn tập trung và suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định nha. Đừng lo lắng, hãy để tinh thần được thả lỏng, may mắn sẽ giúp Song Tử tránh được nhiều khó khăn lúc ban đầu.


Cự Giải (22/6 - 22/7)


Cự Giải rất nhiệt tình đóng góp công sức cho những công việc chung, nhưng đôi khi điều đó lại trở thành bất lợi cho bạn, trước khi làm gì hãy luôn thận trọng và cân nhắc xem khả năng của bản thân có đáp ứng được không nhé. Đừng làm mất lòng người khác, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi.


Sư Tử (23/7 - 22/8)


Sư Tử thể hiện được rất tốt bản lĩnh và khả năng kiểm soát tuyệt vời khi phải đối mặt với những khó khăn trong ngày, có thể nói bạn đang chịu nhiều sức ép, một trong số chúng là sự kỳ vọng lớn từ mọi người xung quanh. Hãy luôn sáng suốt để tìm hướng đi cho phù hợp nhé.


Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Xử Nữ gặp khá nhiều may mắn trong những công việc có liên quan đến tài chính, điều đó có thể giúp bạn thoải mái hơn trong các khoản chi tiêu. Mặt khác, hãy nên kiềm chế tính tò mò xuống nhé, bạn có thể làm người khác không hài lòng và đánh giá thấp bạn xuống rất nhiều đó.


Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Thiên Bình khá bận rộn nhưng bạn vẫn kịp hoàn thành những kế hoạch riêng lẻ bên ngoài, phải công nhận khả năng sắp xếp lịch làm việc của bạn rất tuyệt vời. Hơn nữa, khả năng giao tiếp của bạn rất tinh tế, bạn thích nghi được với những môi trường mới, ít làm phật lòng người khác.


Hổ Cáp (23/10 - 21/11)


Hổ Cáp có thể phải gánh vác nhiều trách nhiệm lớn trong công việc, chúng luôn đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và nỗ lực hết mình. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng hãy luôn cố gắng bởi vì kết quả nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì Hổ Cáp kỳ vọng.


Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Nhân Mã luôn đam mê thử thách, bạn thích cảm giác chinh phục hơn bất kỳ điều gì. Trong ngày hôm nay, mọi việc luôn như mong muốn, nếu may mắn thì chúng sẽ cực kỳ tốt. Trước tiên, bạn cần lên kế hoạch thật chi tiết vào đầu ngày để tránh những sai xót không đáng có nhé.


Ma Kết (22/12 - 19/1)


Ma Kết nên dành thời gian cho những việc bạn yêu thích, chúng sẽ tạo cho bạn động lực và bước chạy đà hoàn hảo trước khi bắt tay vào công việc chính. Ngoài ra, bạn nên chú ý hơn tới việc cập nhật thông tin, đừng để rơi vào tình trạng quá lạc hậu so với những người khác nha.


Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Bảo Bình sẽ tiếp xúc với một vài người tương đối khó tính trong công việc, bạn hãy nên kiên nhẫn với họ, đừng trực tiếp đối đầu nhé. Ngoài ra, hãy quan tâm nhiều hơn đến đời sống tinh thần, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và làm việc thật hợp lý, đừng gánh vác quá nhiều việc nha.


Song Ngư (19/2 - 20/3)


Song Ngư rất có duyên với những lĩnh vực liên quan đến khả năng giao tiếp, bạn có kỹ năng thuyết phục rất cao. Ngoài ra, một vài thay đổi nho nhỏ có thể dẫn đến nhiều tiêu cực, đừng để bị phân tâm, hãy luôn tập trung và nỗ lực hết mình với những mục tiêu quan trọng.Xem thêm chủ đề:cung hoang dao, 12 cung hoang dao, 12 chom sao, mat ngu 12 chom sao, tu vi, xem tu vi, tu vi hang ngay, cung xu nu, cung bach duong, cung bo cap, cung song ngu, kim nguu, cu giai, cung thien binh, cung su tu, cung ho cap, cung nhan ma, cung ma ket, cung bao binh, tin tuc, tin nhanh, tin hot, tin moi, phu nu, bao phu nu, the gioi phu nu, gia dinh, bao gia dinh, eva, bao, tin trong ngay, tin tuc trong ngay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng