Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

Những câu chàng tuyệt đối không nên nói khi nàng khóc


1. Em đừng khóc nữa


Câu nói này chẳng những không khiến nàng ngừng khóc mà thậm chí còn khiến cô ấy còn khóc to hơn. Điều tốt hơn hết là bạn nên để cô ấy khóc hết nước mắt và trút hết sự buồn bực ra. Bạn chỉ cần ngồi bên cạnh, lắng nghe nàng tâm sự. Hãy ôm nàng vào lòng để thể hiện sự cảm thông với cô ấy.


Những câu chàng tuyệt đối không nên nói khi nàng khóc


2. Mọi chuyện chẳng tệ như em nghĩ đâu


Nếu bạn nói câu này có lẽ sẽ làm nàng thêm bực tức bởi vì bạn là người ngoài cuộc nên chẳng thể hiểu rõ ngọn ngành của sự việc, không bao giờ hiểu được nàng cảm thấy thế nào đâu. Hãy hiểu rằng, tâm lý của phụ nữ luôn có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi việc. Ít nhất trong lúc này, bạn không nên phán xét gì cả mà hãy cứ để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên.


3. Em lại làm quá lên rồi


Nếu lỡ nói điều này thì bạn đừng ngạc nhiên nếu nàng nổi "trận lôi đình". Bởi lẽ nàng sẽ nghĩ bạn coi nhẹ những vấn đề của cô ấy, và một trong những hậu quả là cô ấy sẽ chứng minh cho bạn biết rằng mình có thể “làm quá” đến mức nào.


4. Nhiều người khác còn gặp chuyện tồi tệ hơn cơ


Phụ nữ ghét nhất là bị so sánh. Thế nên, câu nói này của chàng chẳng khác nào hành động đổ thêm dầu vào lửa. Dù có thể điều chàng nói hoàn toàn đúng với thực tế nhưng với nàng lúc này, chuyện của nàng mới là điều tồi tệ nhất.


Những câu chàng tuyệt đối không nên nói khi nàng khóc


5. Kệ chuyện đó đi


Mỗi người có cách nghĩ và ứng xử khác nhau với những nỗi buồn của mình vì vậy với cùng một chuyện buồn nếu bạn có thể vượt qua chuyện buồn đó một cách dễ dàng thì không có nghĩa là người khác cũng có thể làm được thế.


Đặc biệt đối với phái yếu, đa số họ có thể rơi nước mắt vì những lý do đàn ông cho là cỏn con, vô nghĩa. Do đó, khi nàng gặp chuyện buồn thay vì an ủi bằng câu "kệ chuyện đó đi" khiến nàng tổn thương hơn thì bạn nên lắng nghe, làm bờ vai, là nơi để nàng chia sẻ, trút được nỗi buồn của mình.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • Hoa cỏ dại.
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng