Tin Sức Khỏe và Đời Sống

Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Khiến nàng ngất ngây ngay từ màn kích thích "núi đôi"


Ngực là nơi nhạy cảm nhất của người phụ nữ. Đáng buồn thay, các cặp vợ chồng hầu như không sử dụng đến nó khi “yêu” mà chỉ tập trung vào các bộ phận khác. Và đây, chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng tối đa tiềm năng của “núi đôi” để thêm gia vị trong phòng ngủ.


Những viên đá nhỏ


Đề nghị chàng ngậm một vài viên đá nhỏ trong miệng sau đó hút chúng trên ngực của bạn. Nhiệt độ tương phản của lưỡi nóng và đá lạnh sẽ làm bạn “run” lên vì sung sướng.


Đồ ngọt


Món tráng miệng luôn luôn là một ý tưởng hay trong tình dục. Hãy đặt một một cục kem lên một bên “núi đôi” của mình và một chút socola lên bên kia. Chúng tôi không cần phải nói cho bạn biết những gì chàng sẽ làm tiếp theo chứ?


Giúp cuộc “yêu” tuyệt vời ngay từ


Kẹp "nhũ hoa"


Hãy quên còng tay và đòn roi đi và hãy bắt đầu với cái kẹp "nhũ hoa". Những đồ chơi lập dị như thế này là siêu kích thích. Chúng cũng làm cho vú của bạn nhạy cảm hơn rất nhiều lần, thậm chí chỉ cái chạm nhẹ cũng làm bạn thấy “đê mê”.


Nêm gia vị


Thoa một ít tinh dầu lá quế lên "nhũ hoa" trước khi làm “chuyện ấy”. Chàng sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu phát hiện ra nó khi đang ở “giữa trận”.


Mật ong


Bôi một chút mật ong từ ngực của bạn vòng xuống đến rốn, bịt mắt chàng và yêu cầu anh ấy dùng lưỡi của mình để tìm vị trí của chúng. Thú vị phải không?


Trốn - Tìm


Hãy mặc áo ngực trong khi làm “chuyện ấy”. Và trong một khoảnh khắc mãnh liệt, hãy kéo dây áo của bạn xuống 1 cách thật gợi cảm và để lộ nửa chừng. Chàng sẽ giúp bạn tiếp tục.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shopping Around

  • #Secure and #easy-to-use #service that lets you store up to 10GB for #free https://go.nguontin.info/pcloud
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Sang lại văn phòng Q3 HCM thích hợp công ty vừa ,nhỏ hoặc khởi nghiệp. Văn phòng này mình đang thuê, sắp chuyển chuyển đi nơi khác nên đăng lên xem c...
  • [image: Image may contain: plant, flower, nature and outdoor] Phong lan thân đứng
  • Edit product description here. If copy & paste text, use "Remove Formatting" for best layout display. Delete all text here & below if not in use. Leave dat...
  • Hệ thống Website của Mạng Nội Trợ : - Thị Trường Tài Chính - Nguồn Tin Việt - Tiếp Thị Kinh Doanh - Viet Education - Doanh Nghiệp Việ...

Best Chewable Multivitamin

Best Chewable Multivitamin
naturelo vietnam

Search Query

Custom Search

Nguồn Tin Việt

Dinh Dưỡng